ห้องอาหารอิตาเลี่ยนแห่งนี้ ตั้งอยู่ในโรงแรมเจดับบลิวแมริออทภูเก็ต เราได้ใช้บริการที่ห้องอาหารแห่งนี้ทุกมื้อตลอดระยะเวลาที่อยู่ในโรงแรม 3 คืน อาหารอิตาเลี่ยนที่นี่รสชาติดีอร่อยมากค่ะ เชฟที่นี่ใจดีมากๆ พอดีเราอยากทานพิซซ่าฮาวายเอี่ยนแต่ไม่มีในเมนูของห้องอาหาร แต่ในครัวมีวัตถุดิบที่สามารถทำได้เชฟก็ทำให้ พนักงานมีความเป็นมิตรให้บริการดีมากๆ สามารถให้คำแนะนำอาหารอิตาเลี่ยนสำหรับนักกินอาหารอิตาเลี่ยนมือใหม่แบบเราได้:) ในช่วงนี้ที่ห้องอาหารให้บริการอาหารไทยด้วยค่ะ รสชาติถูกปากคนไทยแน่นอน สามารถร้องขอรสชาติตามใจที่เราอยากทานได้ด้วยค่ะ โดยรวมแล้วประทับใจสุดๆ ถ้าไปภูเก็ตจะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ:) ใครมาภูเก็ตต้องไม่พลาดที่จะมาลองอาหารอิตาเลี่ยนที่ห้องอาหาร Cucina นะคะ
ปล.พิซซ่าอร่อยมากกกกกมายค่ะ:)