เครื่องทะเลเยอะมากค่ะ กุ้ง หมึก หอย อร่อย บางกรอบ ทานแล้วรู้สึกไม่อ้วน ทานหมดถาดเลนค่ะ เด็กๆชอบมากค่ะ
เรียน คุณ paweenas2022,
ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณที่สละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์ของคุณที่ร้านอาหาร Taurus เรามีความยินดีมากที่ทราบว่าคุณมีความประทับใจในการบริการของทางห้องอาหาร คำติชมของคุณจะถูกส่งต่อไปยังทีมงานที่เหลือและจะเป็นแรงผลักดันให้พนักงานทุกคนมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยมให้กับแขกของเราต่อไป เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้ง
พิซซ่าอร่อยครับ สั่งตอนมาพักอยู่ที่โรงแรม ตอนแรกจะให้ห้าดาวแต่สั่งไปว่าไม่ใส่ผักชีแต่ใส่มาให้เลยขอหักดาวนึงครับ
เรียน คุณ Y6770N,
พิซซ่าแป้งบาง กรอบ อร่อยมากกก วันนี้สั่งพิซซ่าหน้าซีฟู้ดมากินถูกใจมากๆ แบบกินชิ้นเดียวไม่พอ ต้องเหมาทั้งถาดไปเลยยย
เรียน คุณ MilkyMilk88,
พิซซ่าอร่อยมาก หน้าที่ทาน four chesse , margherita, truffleอร่อยทุกหน้าขนาดใหญ่กำลังดี แนะนำเลยมาพักอย่าลืมสั่งทานโดยเฉพาะ four chesse , truffle
เรียน คุณ Iamourt944,
ก่อนอื่นขอขอบคุณที่สละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์ของคุณที่ร้านอาหาร Taurus เรามีความยินดีมากที่ทราบว่าคุณมีความประทับใจในการบริการของทางห้องอาหาร คำติชมของคุณจะถูกส่งต่อไปยังทีมงานที่เหลือและจะเป็นแรงผลักดันให้พนักงานทุกคนมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยมให้กับแขกของเราต่อไป เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้ง
สั่งทานครั้งแรก เพราะอ่านรีวิวว่าที่นี่พิซซ่าอร่อย จึงสั่งพิซซ่าซีฟู้ด แป้งบางกรอบ ซีฟู้ดชิ้นใหญ่ สั่งสักครู่ก้อได้อาหารแล้วเร็วมาก มาทีนี่แนะนำให้ลองค่ะ
เรียน คุณ naruemolp2021,