“รีวิว​ brick wood​ fired pizza”
รีวิวของ Brick

Brick
ได้รับการจัดอันดับ ที่18 จาก117 ร้านอาหาร ใน ไม้ขาว
ระดับราคา: ฿350 - ฿490
รีวิว 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อร่อยมากครับ​ อร่อยจนเกือบจะไม่เหลือมารีวิวเลยครับ​อยากให้มาลองชิมกันนะครับ​​ อร่อยมากจริงๆ​ แนะนำเลยครับ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ nutthapol9069
Apisit W ผู้จัดการ ของ Brick เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ nutthapol9096,

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณที่สละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์ของคุณที่ร้านอาหาร Brick Pizza เรามีความยินดีมากที่ทราบว่าคุณมีความประทับใจในการบริการของทางห้องอาหาร คำติชมของคุณจะถูกส่งต่อไปยังทีมงานที่เหลือ และจะเป็นแรงผลักดันให้พนักงานทุกคนมอบประสบการณที่ยอดเยี่ยมให้กับแขกของเราต่อไป เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้ง

รีวิว 4 กันยายน ค.ศ. 2022

อร่อยมาก แป้งบางกรอบ แต่นุ่ม ทิ้งไว้จนเย็น แป้งก็ยังนุ่ม ราคาคุ้มค่ามาก ชอบมาก ๆ อยากกลับมาที่ Anantara Vacation Club อีกเพราะพิซซ่านี่แหละ ปลื่มปลิ่ม

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ gifttana
Apisit W ผู้จัดการ ของ Brick เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2022

Dear K. gifttana,
First of all, thank you for taking the time to share your feedback in regard to your experience at Brick Pizza restaurant. We are very happy to know that you have enjoyed it. Your generous feedback will be passed to the rest of the team and will surely encourage us all to continue providing great dining experiences to all our guests. We look forward to welcoming you back again.

รีวิว 11 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

pizza truffle are the best

พิซซ่าแป้งบางชีสหอมๆ ทรัฟเฟิลหอมๆ 8ชิ้น อิ่มใช้ได้เลย

ผัดไทกุ้งสดอร่อยมากๆ สมกับเชฟโรงแรมใหญ่

ถ้าแนะนำอยากให้เมนูพาสต้าให้ปริมาณมากกว่านี้นิดนึง

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ ThanatLLLL
Apisit W ผู้จัดการ ของ Brick เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ ThanatLLLL,

รีวิว 17 มีนาคม ค.ศ. 2022

อาหารอร่อย รสชาติดีมาก
สั่งมา 3 อย่าง อร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะวากิวเบอร์เกอร์ แนะนำเลยครับ
ราคาไม่แพง เพราะแต่ละจานให้มาปริมาณเยอะมาก

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 843wasank
Apisit W ผู้จัดการ ของ Brick เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ 843wasak,

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณที่สละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์ของคุณที่ร้านอาหาร Taurus เรามีความยินดีมากที่ทราบว่าคุณมีความประทับใจในการบริการของทางห้องอาหาร คำติชมของคุณจะถูกส่งต่อไปยังทีมงานที่เหลือและจะเป็นแรงผลักดันให้พนักงานทุกคนมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยมให้กับแขกของเราต่อไป เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้ง

รีวิว 12 มีนาคม ค.ศ. 2022

เครื่องทะเลเยอะมากค่ะ กุ้ง หมึก หอย อร่อย บางกรอบ ทานแล้วรู้สึกไม่อ้วน ทานหมดถาดเลนค่ะ เด็กๆชอบมากค่ะ

ขอบคุณ paweenas2022

เรียน คุณ paweenas2022,

นักท่องเที่ยวที่ดู Brick ยังดู

เคยไป Brick แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ