“Good service”
รีวิวของ Talad Avani+ Mai Khao Phuket

Talad Avani+ Mai Khao Phuket
จองโต๊ะ
จ. 14/10
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่22 จาก120 ร้านอาหาร ใน ไม้ขาว
ระดับราคา: ฿300 - ฿750
รีวิว 20 มิถุนายน ค.ศ. 2023

อาหารดี พนักงานดูแลดี ค่ะ พนักงานที่ ชื่อ คุณ เฟริน และคุณ ซันมา บริการ และคอย เทคแคร์ ดีมากค่ะ มีโอกาส จะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Sherpa29451835914
kanjana manapim Other ของ Talad Avani+ Mai Khao Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Sherpa29451835914,
ขอบพระคุณสำหรับคำชมเชยเหล่านี้ได้ถูกส่งต่อไปยังพนักงานของเราทุกท่านเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ ทุกคำชมเป็นกำลังใจในการทำงานให้กับพวกเราทุกคนค่ะ
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณและครอบครัวกลับมาที่ห้องอาหารตลาดอีกครั้งนะคะ

ด้วยความเคารพอย่างสูง

กาญจนา มานะพิมพ์
ผู้จัดการห้องอาหาร

รีวิว 24 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

เจอแล้ว รสชาติอาหารไทยในโรงแรม จัดจ้านถึงใจ อร่อยทุกคำ ขอขอบคุณ คุณ LOVE & BAW ที่ให้บริการที่ดี ❤️❤️

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Ghoee P
kanjana m Manager ของ Talad Avani+ Mai Khao Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Ghoee P,

ด้วยความเคารพอย่างสูง

กาญจนา มานะพิมพ์

ผู้จัดการห้องอาหาร

รีวิว 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

รสชาติอาหารไทยที่นี้ เต็ม 10 ให้ 100 พนักงานให้บริการดีมาก ระบุได้หมดเผ็ดมาก เผ็ดน้อย มีทั้งโซนห้องแอร์ และ Outdoor ก่อนเดินทางกลับจะแวะไปทานอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ NaiBiar
kanjana m Manager ของ Talad Avani+ Mai Khao Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

Dear Khun Yangrak,

เราซาบซึ้งที่เราทำให้คุณเพลิดเพลินกับอาหารไทยของเรา เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่คุณพอใจกับบริการของเรา

We look forward to welcoming you back again.
Best Regards,
Kanjana Manapim
Talad Restaurant Manager

รีวิว 11 สิงหาคม ค.ศ. 2024

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2024
รีวิว 26 มิถุนายน ค.ศ. 2024

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2024

นักท่องเที่ยวที่ดู Talad Avani+ Mai Khao Phuket ยังดู

เคยไป Talad Avani+ Mai Khao Phuket แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ