“Service mind”

ตะเกียง เรสเตอรองท์
จองโต๊ะ
อ. 6/6
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่9 จาก109 ร้านอาหาร ใน ไม้ขาว
ประเภทอาหาร: ไทย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: วิวทิวทัศน์
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, บริการส่ง, ที่นั่งกลางแจ้ง, การจอง
รีวิว 26 มกราคม ค.ศ. 2020

ผมและเพื่อนๆมาทานอาหารที่ ห้องอาหารตะเกียง เป็นครั้งแรก ได้เจอกับบรรยากาศที่ดี พนักงาน บริการดี คุณ Frien ดูแลอาหารทุกจานเข้ามาถามและแก้ใขข้อบกพร่องบนโต๊ะได้ดี ขอบคุณสำหรับการถามไถ่ตลอดเวลาและการดูแลในครั้งนี้ครับ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ Kwan P
TakiengRestaurant Manager ของ ตะเกียง เรสเตอรองท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2020

Good morning Kwan P,

Thank you for your comment! It is great to hear that your first time dining at our very own signature restaurant provided you with a outstanding time!
Frien will be recognized for her service and the culinary team will also hear of this.
Again, thank you for the comment and hope to have you back. Until next time!

Cheers,

Takieng Management Team

รีวิว 17 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ครั้งนี้มีโอกาสได้กลับใช้บริการอีกครั้ง ยังคงประทับใจเหมือนเดิม และได้นั่งโต๊ะที่เป็นอีกฝั่งที่ต่อเติมขึ้นมาใหม่ บรรยากาศดีแม้จะมีฝนตกในคืนนั้น ขอบคุณพนักงานทุกคนที่ต้อนรับเราอย่างดี เรามีทั้งเด็กๆไปด้วย เด็กๆของเราก็ได้รับการเอาใจใส่อย่างดี อาหารอร่อยมาก ขอบคุณเชฟที่ออกมาดูแลเราถึงที่(จำชื่อไม่ได้) ครั้งนี้เป็นการรวมตัวอีกครั้งของเพื่อนที่ไม่เจอกันนาน และเราก็เลือกที่นี่ ไม่ผิดหวังจริงๆ ขอบคุณที่มอบความสุขให้กับพวกเรา แล้วเราจะกลับไปอีกถ้ามีโอกาส

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ pimrada j
Vacation62901940017 Manager ของ ตะเกียง เรสเตอรองท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2020

Dear jeejaja,

Thank you for the lovely comment! I am pleased to hear you had a great experience at the Takieng restaurant. Next time I would recommend you to come around 6:00pm to view sunset and we are more than happy to cater to your family's needs. Again, Thank You for leaving us a comment and hope to see you once more.

Sincerely,

Takieng Management Team

รีวิว 22 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

สองวันก่อนเป็นวันเกิดของแฟนฉัน ฉันได้มาทานอาหารที่นี่ เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมาก บรรยากาศดี อาหารอร่อยAmp. Pattar. Will. Sam. Mama และเชฟเอ
พนักงานทุกคนต้อนรับและดูแลเป็นอย่างดี ขอบคุณมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ SrenaS1
Adthapong V Director of Beverage & Food ของ ตะเกียง เรสเตอรองท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2018

สวัสดีครับ คุณ SrenaS1,
ผมขอขอบคุณที่สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ล่าสุดของคุณที่ร้านอาหารตะเกียงครับ ด้วยคำที่กล่าวไว้เกี่ยวกับการบริการ กระผมขออนุญาตแชร์ให้ทีมงานได้รับทราบครับ การได้รับคำชมนี้เป็นสิ่งที่จะทำให้เราทำงานให้ดียิ่งขึ้นไปอีกและจะเพิ่มความพยายามอย่างต่อเนื่องในการมุ่งมั่นเพื่อความสมบูรณ์แบบของการบริการของเรา ผมขอขอบคุณอีกครั้งและหวังเป็นอย่างยิ่งที่เราจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตครับ

ด้วยความเคารพ
อรรถพงศ์
ผู้อำนวยการแผนกอาหารและเครื่องดื่ม
โรงแรม เรเนซองส์ภูเก็ต รีสอร์ทแอนด์สปา

รีวิว 28 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

กุ้งน้ำปลาหวาน เมนูไทยๆๆ เมนูนี้ขอแนะนำ มาตะเกียง เรสเตอรองต์ ต้องสั่งเมนูนี้....เท่านั้น
ขอบคุณเชฟแอลที่แนะนำเมนูอร่อยๆๆๆค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ GrandTour819580
Adthapong V Director of Beverage & Food ของ ตะเกียง เรสเตอรองท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2018

เรียนคุณ Sitanan R,

ผมขอขอบคุณที่สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ล่าสุดของคุณที่ร้านอาหารตะเกียงของเราครับ ด้วยคำที่กล่าวไว้เกี่ยวกับการบริการและอาหาร ผมดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณชอบเมนูกุ้งน้ำปลาหวานนี้ ผมขออนุญาตแชร์ให้ทีมงานได้รับทราบครับ รวมถึงเชฟแอลด้วยครับ การได้รับคำแนะนำนี้เป็นส่วนหนึ่งของการเรียนรู้ของเราและความพยายามอย่างต่อเนื่องในการมุ่งมั่นเพื่อความสมบูรณ์แบบ ผมขอขอบคุณอีกครั้งและเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งครับ

ด้วยความเคารพ

อรรถพงศ์

รีวิว 26 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เราได้มาที่โรงแรมเรเนซองส์สิบวันประทับใจมากค่ะห้องพักสวยสะดวกสบายอาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายพนักงานอัธยาศัยดีมากทุกคนยิ้มแย้มและมารยาทดี"โดยเฉพาะที่ร้านอาหารตะเกียงอาหารอร่อยมากใช้ส่วนประกอบคุณภาพดี"เชฟน่ารักพนักงานเสิร์ฟเอาใจใส่ลูกค้าดีมากโดยเฉพาะน้องก้อยน่ารักมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ 983onanongk

นักท่องเที่ยวที่ดู ตะเกียง เรสเตอรองท์ ยังดู

เคยไป ตะเกียง เรสเตอรองท์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ