“Special breakfast ”

เจดับบลิว คาเฟ่
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก123 ร้านอาหาร ใน ไม้ขาว
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, การจอง
รีวิว 22 มีนาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

อาหารเช้าอร่อยและดีมากมาก พนักงานทุกท่านบริการได้ประทับใจ ให้การเอาใจใส่ดีที่สุดเท่าที่เคยสัมผัสมา special take care us is khun Ladda
น่ารักมากค่ะ ขอบคุณที่ให้การต้อนรับและเอาใจใส่
การบริการที่ดีที่สุดค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2024
1  ขอบคุณ Travel10346961568

รีวิว 30 กันยายน ค.ศ. 2023

ประทับใจการบริการในห้องอาหารเช้า โดยคุณเตยและคุณเมฆ ให้การบริการที่ดีมากค่ะ ใส่ใจลูกค้าและคอยสอบถามลูกค้าต้องการอะไรเพิ่มเติมมีอะไรขาดเหลือแจ้งกับพนักงานได้ตลอด มีอาหารหลากหลายให้เลือกรับประทาน รสชาติอาหารดี ในส่วนของเบเกอรี่ก็อร่อยมีหลากหลายอย่างให้เลือกทานโดยรวมห้องอาหารเช้าดี

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ sunsanit
รีวิว 30 กันยายน ค.ศ. 2023

อาหารเช้ามีให้เลือกมากมาย พนักงานยิ้มแย้มเป็นกันเอง อาหารสดใหม่ คุณภาพและรสชาติดี กาแฟมอคค่าหอมอร่อย! ขอบคุณ คุณเตย และคุณเมฆ สำหรับเฟรซน์โทสชิ้นโต และกาแฟมอคค่า

• บรรยากาศ
ขอบคุณ Srirasak T
รีวิว 13 มิถุนายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

รักอาหารเช้า รักรอยยิ้ม รักการดูแลของราเชล ♥️

อาหารเช้าอร่อย สดใหม่ สเตชั่นผลไม้ดีมากเวอร์
พนง พี่ราเชล สดใสยิ้มแย้มดูแลดีมาก

ความสะอาดดีเยี่ยม ชอบมาก อีกหนึ่ง service ที่ประทับ
อาหารเช้า JW คือที่สุดของทริปนี้

Love u JW Cafe’
Chicha.

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ อุษณีย์ ด
dinesh sathiyanathan Other ของ เจดับบลิว คาเฟ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2023

Dear K Chicha,

Thank you for sharing this review of your experience on your breakfast at JW cafe.

I am glad you enjoyed the experience provided by the team. I will be sure to share the compliment with the team.

We look forward to welcoming you to try out the French toast with quick guide available at the restaurant.

Warm regards,

Dinesh Sathiyanathan
Director of Food and Beverage
JW Marriott Phuket Resort & Spa

รีวิว 25 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

น้อง pun บริการน่ารักมาก เป็นกันเอง น่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส อัธยาศัยดี ขอชื่นชมในการทำงานของน้องประทับใจน้องมากๆสุดยอดมากค่ะ อาหารก็อร่อย ให้ 100 คะแนนไปเลยค่ะ เจอแบบนี้อยากจะกลับใช้บริการที่นี้อีก พนักงานทุกคน ทุกสเตชั่นยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นกันเอง เอาใจใส่ ให้บริการเป็นอย่างดีคอยสอบถามความต้องการของแขกอยู่ตลอด
ห้องอาหาร มีอาหารนานาชาติ รสชาติดีมากๆค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ YurikoColton
JWMarriottPhuket Manager ของ เจดับบลิว คาเฟ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2022

Dear YurikoColton,

Warm greetings from JW Cafe!

Let me sincerely thank you for sharing such an amazing review!

Happy to hear that you had an impressive experience with us.

Your compliments are highly appreciated and I am sharing your feedback with our Chefs, Service Team and especially PunPun - he is very inspired by your kind words :-)

With the great impatience our Team is looking forward to host you again!

Best regards,

Anna
JW Cafe Manager
anna.zghonnik@marriotthotels.com

นักท่องเที่ยวที่ดู เจดับบลิว คาเฟ่ ยังดู

ไม้ขาว, ถลาง

เคยไป เจดับบลิว คาเฟ่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ