ศาลาสวัสดี ล็อบบี้ บาร์
ได้รับการจัดอันดับ ที่8 จาก109 ร้านอาหาร ใน ไม้ขาว
รีวิว 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พนักงาน lobby bar ต้อนรับอย่างดี ให้ความอบอุ่นทั้ง recommend เครื่องดื่มได้อย่างดี
รสชาติเครื่องดื่มอร่อย ให้ความสดชื่น ไม่หวานเกินไป, Thank you khun Bank for my wonderful mocktail

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Prachara
LiborS40 General Manager ของ ศาลาสวัสดี ล็อบบี้ บาร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2020

Dear Prachara Chanduarn,

Warm greetings from sunny Phuket. Thank you very much for dining with us. We are very glad that you have enjoyed the overall experience.

Once again thank you so much for your feedback and for your loyalty.

With my best regards,

Libor Secka

Resident Manager
libor.secka@marriotthotels.com

รีวิว 18 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็น​อะไรที่ประทับใจมากนักร้องเสียงดีบรรยากาศ​ดี​ manager ก็น่ารัก​มีโอกาสจะหลับมาอีกแน่นอนค่ะ​ เครื่องดื่มก็โอเค​ การบริการที่ดีเยี่ยม

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ wanlop b
LiborS40 Manager ของ ศาลาสวัสดี ล็อบบี้ บาร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2019

Dear rjoyceod,

Warm greeting from JW Marriott Phuket Resort & Spa. Thank you so much for visiting our Lobby Bar. We are glad that you have enjoyed the visit and that the team has been able to meet your expectations.

We are looking forward to welcome you back in the near future.

With best regards,

Libor Secka

Director of Food & Beverage

รีวิว 12 มกราคม ค.ศ. 2017

ดิฉันมีความประทับใจในการตกแต่งสถานที่ บรรยากาศที่ทางร้านสร้าง ประกอบกับการบริการเป็นเลิศของพนักงาน โดยเฉพาะช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกดิน โรแมนติกมาก

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Frame P
รีวิว 9 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ขอบคุณคุณปุ้ย แต๋ม อ๊อฟ หวัน มากนะคะ สำหรับบริการที่ดีเยี่ยม ทุกคนน่ารัก อัธยาศัยดี ดูแลให้คำแนะนำดีมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ NuMaiL
รีวิว 4 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ดิฉันไม่ได้พักที่นี่ แต่รู้สึกดีมากที่ได้มีโอกาสมานั่งพักผ่อนที่บาร์นี้ ดิฉันมากับเพื่อนๆ ไม่นึกว่าจะมีบาร์ที่มีบรรยากาศสบายๆ เพลงฟังก็ไพเราะ และมีการแสดงโชว์ที่ตื่นเต้นมาก รวมทั้งพนักงานที่นี้น่ารัก เป็นกันเอง คุยด้วยสนุกมาก คุณใหม่ คุณอุ๋ย น้องติย่า น้องเปรย คุณอ๊อฟบาร์เทนเดอร์ที่สุดสมาร์ท ยิ้มหวาน ดิฉันจะแนะนำเพื่อนๆ ให้มาที่นี้คะ ** ชอบสวิงแชร์มาก** สวย สบาย (Sala Sawasdee ชอบชื่อนี้คะ♡)

1  ขอบคุณ M738FR_

นักท่องเที่ยวที่ดู ศาลาสวัสดี ล็อบบี้ บาร์ ยังดู

เคยไป ศาลาสวัสดี ล็อบบี้ บาร์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ