“บรรยากาศดีมาก พนักงานบริการดี เป็นกันเองกับลูกค้ามาก ใส่ใจลูกค้า อาหารอร่อยมาก . คอยดูแล ลูกค้าอยู่ตลอดเวลา”
รีวิวของ สยาม เดลี่

สยาม เดลี่
ได้รับการจัดอันดับ ที่11 จาก122 ร้านอาหาร ใน ไม้ขาว
ประเภทอาหาร: อาหารสำเร็จรูป
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารเช้า
รีวิว 8 ธันวาคม ค.ศ. 2023

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2023
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
2  ขอบคุณ Hataichanok C

รีวิว 21 มิถุนายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากครับ บรรยากาศดีสุดๆครับ ราคาไม่แพง พนังงานบริการเป็นกันเองครับชอบมากๆครับ โดยเฉพาะพนังงานที่ชื่อแอมครับน่ารักสุดๆ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2023
3  ขอบคุณ Explore59886909392
dinesh sathiyanathan Other ของ สยาม เดลี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

Dear Explore59886909392,

Greetings from Siam Deli,

I am glad you enjoyed your experience at Siam Deli; I will surely pass your compliment to the team.
We look forward to serving you soon.

Warm regards,

Dinesh Sathiyanathan
Director of Food & Beverage
JW Marriott Phuket Resort & Spa

รีวิว 3 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารรสชาติดี บริการประทับใจมากเชฟกุ้งกับเชฟเต้ย ทีมของพนักงานเสริฟที่นี่ ห่วงลูกค้าจัดอาหารตามที่ต้องการประทับใจมาก มาเป็นครั้งที่4แล้ว

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
2  ขอบคุณ wanlop b
dinesh s Other ของ สยาม เดลี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2022

Dear Wanlopb,,

Greetings from Siam Deli,

I am glad you enjoyed your experience at Siam Deli; I will surely pass your compliment to chef Kung and Chef Toey.
We are about to launch a new menu in a couple of weeks; I hope you will allow us to try our latest additions.

Warm regards,

Dinesh Sathiyanathan
Director of food & beverage

รีวิว 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

สยาม เดลี่
เปิดให้บริการตั้งแต่ 9.00 น. – 22.00 น.
เป็นห้องอาหารตามสั่งแบบจานด่วน อาหารจานเดียว ที่มีทั้งอาหารท้องถิ่นภูเก็ตไปจนถึงเบอร์เกอร์ ไอศกรีม เค้กและเบเกอรี่ โดยเฉพาะฮอทดอกและเบอร์เกอร์ที่อร่อยมากครับ
ไอศกรีมใช้ของ swensens ด้วยนะ โคนกับถ้วยวาฟเฟิลก็ทำสดๆ
ทุกๆ วันจันทร์จะมีเมนูพิเศษสำหรับท่านที่ทานมังสวิรัติค่ะ เรียกว่ากรีน มันเดย์เมนู

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ MaePranomeEatTravel
Ilya F&B Other ของ สยาม เดลี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

Dear MaePranomeEatTravel,

Warm greetings from sunny Mai Khao Beach. Thank you so much for dining with us. We are very happy that you have enjoyed the overall ambience and provided service.

I will personally pass your great compliments to the entire team to let them know that they have been recognized.

We are looking forward welcoming you back in the near future.

With my best regards,

Ilya Muromtsev
Food and Beverage Manager
ilya.muromtsev@marriotthotels.com

รีวิว 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มีโอกาสไปพักที่โรงแรมเจดับบลิวแมริออทไม้ขาว ประทับอาหารเช้าของห้องอาหาร อาหารอร่อย บริการเยี่ยม โดยเฉพาะคุณบอย แสนซี่ และดาด้า ดูแลดีมาก
ไว้มีโอกาสจะกลับมาเยี่ยมอีก

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ EatJadTam
Ilya-FB-JW Other ของ สยาม เดลี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2020

Dear EatJadTam,

Warm greetings from sunny Phuket. Thank you so much for visiting us and for your positive review.

I will personally pass your nice words to Khun Boyd, Khun Sainoon and Khgun Dada to let them know that they have been recognized.

We are looking forward to welcome you back any time.

With my best regards,

Ilya Muromtsev
Food and Beverage Manager

นักท่องเที่ยวที่ดู สยาม เดลี่ ยังดู

เคยไป สยาม เดลี่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ