ถ้าคุณจะไปหาดไม้ขาว งั้นต้องที่ เจดับเบิลยู แมริออท เลย - มันเป็นรีสอร์ทที่ดีที่สุดในละแวกนั้น และฉันก็เห็นที่อื่นแแถวๆนั้นหมดแล้วทั้ง เรเนซอง ศาลา และอนันตรา ข้อดี สระน้ำดี ใหญ่ที่สุดแถวนั้น กระจายตัวอยู่ฝั่งติดหาด มีเตียงอาบแดดรอบๆสระด้วย พอดีเราได้ห้องที่อยู่ติดสระผู้ใหญ่ (ที่เดียวที่มีพูลบาร์) บริการที่สระผู้ใหญ่ดีเยี่ยม พนักงานยินดีที่จะเติมน้ำเย็นให้แขกอยู่ตลอดเวลาโดยไม่ปล่อยให้แก้วว่างเลย *ทิวทัศน์รอบๆรีสอร์ทนั้นสวยงาม แสงสะท้อนจากบ่อน้ำในลอบบี้ช่วงเย็นเป็นสิ่งที่ดึงดูดตามาก มันเป็นอะไรง่ายๆที่งดงาม *ห้องกว้างขวาง ห้องน้ำใหญ่ และอ่างอาบน้ำมโหฬาร มีห้องอาบน้ำแยกต่างหาก มีเลานจ์เล็กๆให้นั่งคุยเรื่อยๆได้ทั้งวัน *อาหารเช้าที่นี่ชั้นเลิศจริงๆ มีทั้งผลไม้สด และน้ำผลไม้ ข้อเสีย *ตั้งอยู่ไกลจากที่ที่คนชอบไปเช่น หาดป่าตอง และตัวเมืองภูเก็ต แท็กซี่ค่อนข้างแพง เพราะถูกผูกขาดสำหรับนักท่องเที่ยวที่ แมริออท โดยเฉพาะ *อาหาร/ภัตตาคาร มีให้เลือกไม่มาก เพราะแถวนั้นมีร้านอยู่น้อย นอกจากนี้ เทอเทิ่ล วิลเลจ มีร้านอาหารแค่ 1 แห่ง แล้วก็มีร้านดังอยู่อีกแห่งชื่อ กินดี มีอยู่ครั้ง เราตัดสินใจเช่าจักรยานจากโรงแรม แล้วปั่นไปที่ร้าน กินดีใกล้ๆถนนใหญ่ เพื่อไปกินอาหารเย็นสุดพิเศษ อาหารที่โรงแรมแพงเกินไป ท้ายที่สุดแล้ว ถ้าคุณต้องหลีกหนีจากผู้คนมากมายมาพักผ่อนสบายๆ ที่นี่แหละ ใช่เลย แต่ถ้าคุณอยากไปเจอนักท่องเที่ยวมากหน้าหลายตา คุณคงต้องเลือกรีสอร์ทแถวๆป่าตองแหละ
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม