มีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมที่รีสอร์ทแห่งนี้ในวันหยุดพักผ่อนของครอบครัว พักที่ห้องวิวสวนที่ชั้นบนและจบท้ายด้วยวิวทะเลที่สวยงาม ห้องนั้นมีขนาดใหญ่ที่ปลายห้อง ห้องน้ำมีห้องอาบน้ำฝักบัวติดตั้งแยกไว้ เทคโนโลยีในห้องก็ดี ทีวีจอแบน 46 นิ้ว เครื่องเล่นดีวีดี ง่านต่อจุดเสียบปลั๊ก ไวไฟความเร็วดี มีร้านอาหารให้เลือกหลากหลายทำให้เราแน่ใจได้ว่าเราจะได้ทานอาหารที่หลากหลายในช่วงที่เราอยู่ที่นี่ทั้งอาทิตย์ สระว่ายน้ำก็ใช้ได้แต่คนจะเยอะเร็วมาก กงเซียสนั้นให้ความช่วยเหลือในเรื่องจัดการการเดินทางระยะสั้นๆหรือเรียกแท๊กซี่ให้ จำไว้ว่าโรงแรมนี้อยู่ห่างจากเมืองภูเก็ตและป่าตอง โดยทั้งหมด เรามีเวลาที่เยี่ยมมากที่นี่และจะกลับมาพักที่นี่อีก
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 76 336 100