จองโรงแรมเพื่อพาคุณแม่ไปพักผ่อนในโอกาสวันแม่ รู้สึกดีกับการบริการของโรงแรมมากค่ะ ตั้งแต่จองห้องพัก น้องฝ่ายจองห้องแนะนำดีมาก ก่อนเข้าพักมีพนักงานโทรมาสอบถามการเดินทาง เมื่อไปถึงโรงแรมได้รับการต้อนรับอย่างดียิ่ง พนักงานทุกคนน่ารักมาก โดยเฉพาะคุณ Bibi พี่อ้อย และคนอื่นอีกหลายคน(จำชื่อไม่หมด ^_^) เมื่อถึงห้องพัก เป็นห้องที่กว้าง และสวยมาก มองเห็นวิวทะเลจากเตียงนอน ชอบที่สุดคืออ่างอาบน้ำ ได้อาบน้ำในห้องนี้แล้วมีความสุข อาหารเย็นอร่อยมาก น้องๆพนักงานบริการดีทุกคน ตื่นเช้าได้ไปเดินออกกำลังกายกับคุณฟลุ๊ค และทานอาหารเช้า พนักงานในห้องอาหารบริการดีทุกคน ยิ้มแย้ม ถามไถ่ตลอดเวลา คุณแม่ได้ของขวัญวันแม่หลายชิ้นเลยค่ะ ทำให้เป็นวันแม่ที่พิเศษที่สุดในรอบหลายปี ต้องขอบคุณพนักงานทุกท่านที่ได้ร่วมกันสร้างความประทับใจให้กับคุณแม่ เป็นโรงแรมที่ควรค่าแห่งการมาพักมากค่ะเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 76 336 100