สะพานสารสินแห่งนี้ จะ เป็นสะพานที่เชื่อมต่อระหว่างจังหวัดพังงากับจังหวัดภูเก็ต... อ่านเพิ่มเติม
เราชอบตำนานของที่นี่นะถึงกับเคยไปย้อนหาหนังเก่าๆดูว่าเรื่องราวที่เป็นตำนานของสะพานนี้มีความเป็นมายัง... อ่านเพิ่มเติม
สะพานสารสิน ชื่อนี้ใครๆๆก็รู้จัก เป็นจุดที่นักท่องเที่ยวต้องแวะมาถ่ายรูป
ถ้ามีรถส่วนตัวจะสะดวก มีร้านอาหารร้านของฝากบริเวณโดยรอบ
สะพานสารสิน เป็นสะพานเชื่อมระหว่างแผนดินกับเกาะภูเก็ต สะพานที่มีตำนานมาช้านาน ปัจจุบันมีสะพานใหม่คู่ขนานเพื่อความสะดวกมากขึ้น
ใครเดินทางมาภูเก็ตต้องผ่านสะพานนี้ เป็นสะพานเชื่อมระหว่างจังหวัดเราสามารถมองดูน้ำทะเลสีครามสวยสองข้างสะพาน และเราสามารถจอดรถแวะซื้อของฝากเพราะจะมีร้านขายสัปรดและปลาทะเลแห้งขายก่อนจะขึ้นพานมาฝั่งภูเก็ต
การไปเที่ยวภูเก็ต นี่เป็นสถานที่หนึ่งที่อยากไป เป็นสะพานที่สวยงามมาก สีขาวบริสุทธิ์ การเดินทางสำหรับใครไม่มีรถก็มีรถ2แถวจากในเมืองไปถึงได้ สะดวกมาก ตัวสะพานตกแต่งให้ดูสวยงามสามารถชมวิวปากแม่น้ำเห็นทะเลด้วย มีเรือประมงจอดอยู่กันมากมาย มีร้านอาหารทะเลไว้บริการด้วย ลองแวะไปเที่ยวกัน
เป็นสะพานที่เชื่อมระหว่างจังหวัดภูเก็ตและจังหวัดพังงา วิวสวยงามมาก มีจุดชมวิว ยิ่งตอนเย็นบรรยากาศจะดีมาก
ก่อนถึงสะพานถ้าขับรถมาให้ลงมาทางแยกห้ามขึ้นสะพานใหญ่ พอเดินมาถึงตัวสะพานจะมีจุดชมวิวมากมายสวยทั้งหมดเลย