บันทึก
ปลุกฝันแห่งวันวาน "ตำนานรักสารสิน"สะพานแห่งความรักอมตะ ตัวแทนแห่งความมั่นคงและซื่อสัตย์ในรักแท้ตราบนิจนิรันดร์

สะพานสารสินแห่งนี้ จะ เป็นสะพานที่เชื่อมต่อระหว่างจังหวัดพังงากับจังหวัดภูเก็ต... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2020
tigerxmen
ไทย
สะพานรัก

เราชอบตำนานของที่นี่นะถึงกับเคยไปย้อนหาหนังเก่าๆดูว่าเรื่องราวที่เป็นตำนานของสะพานนี้มีความเป็นมายัง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
Mutita18
อ่านรีวิว ทั้งหมด 193 รายการ

เราชอบตำนานของที่นี่นะถึงกับเคยไปย้อนหาหนังเก่าๆดูว่าเรื่องราวที่เป็นตำนานของสะพานนี้มีความเป็นมายังไง

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Mutita18
รีวิวเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2018

สะพานสารสินสะพานเชื่อมต่อระหว่างจังหวัดภูเก็ตไปจังหวัดพังงา ตัวสะพานเดิมตอนนี้ไม่ได้ให้รถผ่าน เป็นสถานที่จุดชมวิว

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ gik15
รีวิวเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2018

"เมื่อหนทางแห่งความรักระหว่างเรามันแสนมืดมน และแคบลง ทั้งยังมีกำแพงสูงและคลุมไปด้วยขวากหนาม ..ทั้งที่ใจของเรานั้นต่างเบิ่งบานและมากมายในความรูสึกรักที่มีต่อกัน อุปสรรคต่างๆ นาๆ ที่เราร่วมฝ่าพันมานับครั้งไม่ถ้วน น้ำตา.. ที่หลั่งรินจากความทุกข์ทรมานอันเกิดจากกำแพงอันสูงใหญ่ของจิตใจของคนภายในครอบครัวมันช่างใหญ่หลวงนัก แล้วทางใดล่ะที่จะเป็นทางออกให้กับความรักของเราได้?" ...ที่สุดความรักอันมั่นคงจึงจบและดิ่งลงสู่ก้นบึ้งของความลึกของห้วงน้ำ ณ ค่ำคืนของวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2515 ในสถานที่ที่แสดงให้เห็นถึงพลังแห่งรักอันยิ่งใหญ่สู่ตำนานที่ไม่เลยลืมเลือน "สะพานสาระสิน" อันเป็นอนุสรณ์แห่งความรักที่ยิ่งใหญ่ ตราตึงไว้ด้วยเรื่องราวแห่งรักที่แสนทุกข์ทรมาน แม้จะเนิ่นนาน "ตำนานรักสะพานสารสิน" ยังคงตระหง่านให้ระลึกถึงความเศร้ามิลืมเลือน...

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Ujeen_B
รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2018

สะพานสารสินเป็นจุดชมวิวอีกแห่งที่เป็นประตูสู่จังหวัดภูเก็ต เหมาะแก่การชมวิว ถ่ายรูป ตกปลา ควรมาช่วงเช้าหรือเย็น ถ้ามาช่วงเที่ยงแดดจะร้อนมาก

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ 524kits
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2017

สะพานสวย ลักษณะแปลกตา สามารถเดินเล่นถ่ายรูปได้ มีมุมสวยๆเยอะ เงียบๆ เป็นจุดชมวิวทะเล เรือขนส่ง เรือหาปลา มีเด็กๆตกปลาอยู่รอบๆสะพาน

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ khymkhon