Joyce S.

หรูหราควรค่าแก่การพักผ่อน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 มี.ค. 2020ผ่านมือถือ
ครอบครัวเราเข้าพักเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา และได้รับการต้อนรับอย่างดีจากพนักงานตั้งแต่ลงจากรถ

วิลล่าไม่ใหญ่มาก แต่สามารถจัดสรรพื้นที่ได้อย่างน่ารัก ลงตัว และหรูหราได้ในทีเดียว ผู้เข้าพักสามารถเลือกกลิ่นของสบู่และโลชั่น รวมถึงความนิ่มของหมอนได้ด้วย โดยพนักงานจะนำเสนอก่อนเข้าพัก

นอกจากสระนำ้ใรวิลล่าแล้ว ยังมีอีก 2 สระบริเวณห้องอาหาร มีสระเด็กและน้ำพุให้เด็กๆพอสนุกสนานกันเองบ้าง

จักรยานสามารถยืมปั่นเล่นได้ เรายืมไปปั่นเล่นรอบพรุ อากาสดี เด็กๆชอบ ผู้ใหญ่ก็สบายใจ

อาหารเช้าเป็นบุฟเฟต์ให้เลือก รสชาติดี นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารตามสั่งที่สามารถสั่งได้เรื่อยๆ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม

พนักงานทุกเอ้าท์เลทบริการดีไม่มีที่ติ มีรอยยิ้มเสมอที่เจอ โดยเฉพาะ Rudy, Oum and Boom จากแผนกต้อนรับ Song and Ple จากแผนกแม่บ้าน Yan and Tick จากห้องอาหาร Aot and Pett จากพูลบาร์
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2020
1.3 กม. จาก ศาลา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา
Lobby exterior
3.3 กม. จาก ศาลา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา
1.1 กม. จาก ศาลา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา
1.4 กม. จาก ศาลา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา
1.2 กม. จาก ศาลา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.8 กม. จาก ศาลา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา
5.6 กม. จาก ศาลา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา
Hotel Building
2.8 กม. จาก ศาลา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ไม้ขาว
รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เติมเต็มช่วงเวลาวันหยุดพักผ่อนให้พิเศษมากยิ่งขึ้น
กับ SALA Phuket Mai Khao Beach Resort
Pool Villa สุดหรู ที่ตั้งบนหาดไม้ขาว
อยู่ทางตอนบนของเกาะภูเก็ต
หาดไม้ขาวเป็นหาดที่เงียบสงบ ไม่พลุกพล่าน
ทำให้บรรยากาศการพักผ่อนในครั้งนี้
ได้พักกายพักใจอย่างแท้จริง
เต็มเติมช่วงเวลาที่มีความสุขได้อย่างดีเยี่ยม
เพราะเหมือนได้อยู่ในโลกส่วนตัว
Pool Viila ขนาดกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
ที่นี่ทำให้รู้สึกว่าโลกของอิ้มหมุนอย่างช้าๆ
อิ้มหลงรักที่นี่มาก
และอยากให้ทุกท่านได้รับความรู้สึกเดียวกัน

2  ขอบคุณ psstorytrip
รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมศาลาภูเก็ตหาดไม้ขาว เหมาะกับการพักกาย พักใจ มีความเป็นส่วนตัว มีทั้งห้องพักบนตึก และพูลวิลล่า สระน้ำเป็นน้ำเกลือไม่แสบตา แต่สระลึก1.5เมตร มีความกลัวตอนว่ายน้ำ อาหารเช้าเป็นแบบ ala cartสั่งได้หลายเมนู เชฟจัดสรรให้ ส่วนใครอยากินบุฟเฟต์ก็ได้ แต่ของไม่หลากหลายเท่าที่ควร รสชาติเหมาะกับชาวต่างชาติ
การบริการจากพนักงานดี ทุกจุด ทุกตำแหน่ง มีใจรักการบริการ ตอนการคืนมีบริการ turn down เสิร์ฟน้ำมะตูมให้ผ่อนคลาย ห้องน้ำเป็นแบบ out door ไม่เหมาะกับแก๊งค์เพื่อนสักเท่าไร

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ pohnpawee
SLP_Manager General Manager ของ ศาลา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ pohnpawee,

ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับการรีวิวในครั้งนี้ และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ pohnpawee ได้รับการบริการที่เป็นที่พึงพอใจตลอดระยะเวลาที่เข้าพัก ณ โรงแรมศาลา ภูเก็ต ไม้ขาวบีช ทางเราจะนำความเห็นของท่านนี้เสนอไปยังผู้บริหารที่เกี่ยวข้องได้รับทราบ และ เพื่อการพัฒนาการให้บริการของเราให้เป็นไปตามมาตรฐานที่ดีสุดให้สำหรับแขกผู้มาเข้าพัก

ขอขอบพระคุณอีกครั้งในความกรุณา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณpohnpawee ในคราวต่อไป

แอนโทนี่ แวน สลียูเวน
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2018

ครอบครัวของเรา จำนวน 4 คน เข้าพักในห้องประเภท Pool Villa ซึ่งมีสระว่ายน้ำขนาดค่อนข้างใหญ่ทีเดียว เด็กๆเล่นน้ำแทบจะตลอดเวลา ส่วนของห้องน้ำกลางแจ้งก็ออกแบบได้สวยงามและใช้งานได้จริง ระบบน้ำประปาไหลแรงดีมาก ส่วนของห้องพักมีความสะอาดเรียบร้อย แต่แสงสว่างอาจจะน้อยไปหน่อย (ขึ้นกับความชอบส่วนบุคคล)

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ bieoradee
SALA_General_Manager Manager ของ ศาลา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2018

เรียนคุณ bieoradee,
โรงแรมศาลาภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ขอขอบพระคุณอย่างสูงที่ท่านได้เลือกเข้าพักกับทางเรา
และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านและครอบครัวมีความสุข สนุก และมีความทรงจำที่ดีในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมา

ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้ง และหวังอย่างยิ่งว่าทางโรงแรมจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในโอกาสถัดไป

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยมาก ห้องพักค่อนข้างใหญ่ พนักงานพูดจาดีมากคับ แต่ห้องพักค่อนข้างที่จะสกปรกอยากให้ปรับปรุงในเรื่องนี้คับ โดยภาพรวมดีคับ
อาหารเช้าอร่อย สระว่ายนํ้ากว้าง ใส่ใจในทุกๆรายละเอียดดีมากคับ ในด้านการต้อนรับแขกก็ดีคับ👍😊

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Nik5203
รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2017

เป็นโรงแรมที่สวยมาก ห้องพัก pool villa มีขนาดใหญ่ แต่เสียดายที่ไม่เห็นวิวทะเล อาหารเช้าอร่อย แต่ไม่แน่ใจว่าด้วยจำนวนแขกที่เข้าพักมีเยอะเลยทำให้บริการอาจจะไม่ทั่วถึง และในการ check out เราก็เข้าใจว่าเที่ยง แต่มีพนักงานมาเคาะห้องขอขนกระเป๋าทั้งไที่ยังไม่เที่ยง ซึ่งเราก็ยังไม่ได้แจ้งให้มาช่วยขนกระเป๋าออกด้วย ก็เลยงงนิดๆว่าทางโรงแรมควรจะมีการโทรมาแจ้งเราก่อนก็จะดีกว่าที่จะทำแบบนี้

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ PookPavana
SALAGuestServicesMgr Manager ของ ศาลา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2017

เรียน คุณ Iemjaroon,

ทางโรงแรมศาลาภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ต้องขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่เลือกเข้าพักกับเรา และให้ทางเรามีโอกาสดูแลท่านระหว่างการเข้าพักที่ผ่านมา ทางเราจะนำคำติชมของท่านไปพิจารณาปรับปรุงแก้ไข สุดท้ายนี้ทางผู้บริหารและพนักงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสดูแลท่านในการเข้าพักครั้งต่อไป

ขอบพระคุณค่ะ
ทีมผู้บริหาร