คุณอาจจะสงสัยว่าครั้งที่ 3 เราอาจจะไม่โชคดีก็ได้ ชวา รีสอร์ทคงจะไม่สามารถให้วันหยุดพักผ่อนที่ไม่มีที่ติกับเราได้ถึง 3 ครั้งหรอกใช่มั้ย? แต่ตามจริงแล้ว มันใช่เลย วิเศษอย่างที่เคยเป็นในทุกๆอย่าง อพาร์ทเมนท์ใหญ่และเหมาะสม ที่พักในอุดมคติของทุกๆครอบครัว การบริการนั้นไม่เพียงแต่ไม่มีที่ติเท่านั้น แต่มันมาพร้อมกับรอยยิ้มบนใบหน้าในทุกๆครั้ง อาหารเช้า, อาหารกลางวัน และอาหารเย็นนั้นสุดยอด ฝีมือที่พิเศษเป็นเฉพาะเมื่อคุณนึกถึงว่าเชฟสร้างสรรค์เวทมนต์ของเขาขึ้นมาได้จากพื้นที่เล็กๆหลังบาร์นั่น คุณเชื่อมั้ยว่าพวกเราได้ทานอาหารไทยที่อร่อยที่สุดผ่านทางบริการรูม เซอร์วิส! พวกเรายังใช้เวลาช่วงเย็นที่แสนมีเสน่ห์ที่ริมสระว่ายน้ำในวันก่อนวันขึ้นปีใหม่เพื่อทานอาหารเย็นชุดพิเศษซึ่งมันอร่อยใช้ได้ (แต่ติดที่ว่าอาหารหลายๆอย่างนั้นมันเป็นผู้ใหญ่เกินไปสำหรับลูกอายุ 4 ขวบของพวกเรา) มันรู้สึกเหมือนเป็นบ้านหลังที่ 2 ของพวกเราไปแล้วและเราต้องบังคับตัวเองให้ออกไปสำรวจข้างนอกบ้างก่อนกลับ ดูเหมือนว่าเราจะหลงแล้วกับการใช้เวลาวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวในเมืองไทย และแม้แต่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วย สรุปแล้ว ไม่มีอะไรมาเทียบได้เลย! ขอบคุณค่ะสำหรับพนักงานทุกๆคนที่ทำให้ช่วงคริสต์มาสของเราเป็นที่น่าจดจำครั้งหนึ่ง และสำหรับ Larry - ฉันยังรอข้าวต้มตอนเช้าอยู่นะ ไม่ว่าจะแฮ้งค์มาหรือไม่ก็ตาม!