ครั้งนี้เป็นการพักครั้งที่สองของเราที่โรงแรมนี้ ในครั้งแรกเราได้พักที่อาคารหล้งเก่า ครั้งนี้เราได้พักอยู่ในชั้นกลางของอาคารใหม่
ห้องพักกว้างขวาง ใหม่ และมีระเบียงขนาดใหญ่ พื้นคอนกรีตดีมาก ง่ายต่อการทำความสะอาด ดูดี ทันสมัย และเท่ห์ด้วย ที่พักได้ทำการปรับปรุงห้องน้ำ มีส้วมที่ดีและฝักบัวก็เยี่ยมมาก มีพื้นที่สำหรับเก็บกระเป๋าเดินทาง และแขวนเสื้อผ้ามากมาย ที่นอนและหมอนนอนได้อย่างสบาย มีเครื่องนอนที่ใหม่เสมอ
เราได้รับการเติมขวดน้ำดื่มทุกวัน
ห้องพักมีพัดลม ตู้นิรภัย ตู้เย็นและแอร์
อาหารเช้าอร่อยดี ฉันเป็นคนหนึ่งที่ไม่ชอบบุฟเฟ่ต์ใหญ่ๆ ดังนั้นสำหรับเราการมีการปรุงไข่ 3 แบบ ซีเรียล ผลไม้ น้ำผลไม้ ขนมปังปิ้ง เลยมากกว่าความเพียงพอเสียอีก โรงแรมมีเจ้าของ และได้รับการบริหารโดยครอบครัวคนไทย พวกเขาใช้ความพยายามอย่างหนักมาก และดีใจที่เราได้รู้จัก
เราไม่มีปัญหากับการสื่อสารเลย ถ้ามีข้อสงสัย ก็ถามย้ำอีกครั้งเสมอ
ที่พักมีสระว่ายน้ำ 2 สระ เยี่ยมมากสำหรับการทำให้ตัวเย็นลง เราได้ไปชายหาดที่ดีที่สุดในภูเก็ต ซึ่งก็อยู่เพียงข้ามถนน
โรงแรมนี้อยู่ในตำแหน่งที่ดี และมีราคาที่สมเหตุสมผลมากเมื่อเทียบกับที่อื่นที่อยู่โดยรอบ เราจะกลับมาอีกครั้งแน่นอน
ขอขอบคุณทุกคนที่สุรินทรา:)เพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 76 360 250