“The best!!! อีก 1 ร้าน แถว”
รีวิวของ Nitan

Nitan
จองโต๊ะ
จ. 7/10
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่44 จาก371 ร้านอาหาร ใน เชิงทะเล
ระดับราคา: ฿1,600 - ฿3,000
รีวิว 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

The best!!!
อีก 1 ร้าน แถว บางเทาที่ต้องแวะมากๆ ค่ะ
แนะนำ set menu เลย ค่ะ จานเล็กๆ พอดีคำ แต่คุณภาพเริดมาก ปิดท้าย ด้วย Banoffee ของหวาน ที่กินแล้วฟินที่สุด 10/10 แนะนำว่าต้องไป บริการดีมาก !!!

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ RaksitaAmst
nitanphuket Owner ของ Nitan เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2020

Hi Raksita_AmSD, thank you for visiting Nitan and taking time to leave us a lovely review. It is wonderful to know that you enjoyed our food. I hope to see you soon 😊 Take care.

รีวิว 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ประทับใจตั้งแต่เดินเข้ามาในร้านบรรยากาศที่ดูโรแมนติกเหมาะสำหรับคู่รักที่จะมาDinnerรสชาติอาหารที่ดีเยื่ยม ทานพร้อมกับเสียงดนตรีดีมากจริงๆค่ะ Serviceก็ดีมากด้วยรอบหน้าจะพาครอบครัวมาทานด้วยค่ะ

ขอบคุณ JaraweS
nitanphuket Owner ของ Nitan เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2020

Hi Lui S, thank you for visiting Nitan and taking time to leave us a lovely review. It is wonderful to know that you enjoyed our food. I hope to see you soon 😊 Take care.

รีวิว 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เป็นครั้งที่สองของการมาทานอาหารที่นี่คะ คุณแพงเจ้าของร้านเป็นกันเอง บรรยากาศในร้านดูอบอุ่น อาหารแต่ละจานสัมผัสถึงการใส่ใจ เพลงเบาๆเข้ากับคอกเทลและอาหาร เป็นอีกที่ที่ควรค่าแก่การพาคนที่รักมาคะ

ขอบคุณ Eating1990

Hi Sanyoritacutegirl, thank you for visiting Nitan and taking time to leave us a lovely review. It is wonderful to know that you enjoyed our food. I hope to see you soon 😊❤️

รีวิว 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

อาหารที่นี่ดีและอร่อยมาก รวมถึงบรรยากาศภายในร้าน อีกทั้งวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพที่ทางร้านคัดสรรมาบอกเลยว่าคุ้ม ซึ่งมาทานในเซ็ต brunch menu 8 cours ชอบทุกจานเลยค่ะ แวะมาภูเก็ตต้องมาร้านนี้เลย😋🍴

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ KanchanaHastie

Hi Kanchana, thank you for visiting Nitan and taking time to leave us a lovely review. It is wonderful to know that you enjoyed our food. I hope to see you soon 😊 Take care.

รีวิว 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารดีมาก คุ้มค่ากับการได้ทาน การบริการดีเยี่ยม อบอุ่น เป็นกันเอง​ ชื่นชมเชฟที่รังสรรค์​อาหารได้ดีเยี่ยม เราสนุกกับการทานอาหารมาก เราตื่นเต้นกับการรอคอยอาหารในทุกคอส มันวาไรตี้มากๆ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ GrittiyaJ

Dear friend, Thank you for the kind review. Hope to see you at Nitan again. Stay well ❤️

นักท่องเที่ยวที่ดู Nitan ยังดู

หาดบางเทา, เชิงทะเล
เชิงทะเล , ถลาง

เคยไป Nitan แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ