angsana i

บริการดีมาก พื้นที่ให้เด็กวิ่งเล่นเยอะ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 ก.ย. 2022
เครือดุสิตบริการดีมากทุกที่ พื้นที่กว้างขวาง ต้นไม้เยอะ ส่วน outdoor มีที่ให้เด็กเล่นเยอะมาก มี playground ชิงช้าริมทะเล หาดทรายน่าเล่น พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารเช้าอร่อย มีความหลากหลาย
สระว่ายน้ำมีโซนน้ำตื้นของเด็ก 2 โซน เด็กสนุกมาก
ไว้จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
ตอบกลับเมื่อ 5 ก.ย. 2022
สวัสดีค่ะ คุณ angsanai

ฝ่ายบริหารและพนักงาน โรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต มีความยินดีที่ได้มีโอกาสต้อนรับผู้มีอุปการะคุณและขอขอบคุณที่ได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันเกี่ยวกับประสบการณ์ที่เข้าพัก ซึ่งจะนำไปแชร์ให้พนักงานรับทราบเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานต่อไป และทีมงานโรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในโอกาสหน้าเมื่อท่านมาพักผ่อนที่จังหวัดภูเก็ตอีกนะคะ

ฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต
1.2 กม. จาก ดุสิตธานี ลากูน่า รีสอร์ท
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
3.0 กม. จาก ดุสิตธานี ลากูน่า รีสอร์ท
  • travelup.com
0.4 กม. จาก ดุสิตธานี ลากูน่า รีสอร์ท
  • Algotels
0.6 กม. จาก ดุสิตธานี ลากูน่า รีสอร์ท
  • Algotels
2.9 กม. จาก ดุสิตธานี ลากูน่า รีสอร์ท
1.0 กม. จาก ดุสิตธานี ลากูน่า รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เชิงทะเล
รีวิวเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

"DUSIT THANI LAGUNA PHUKET "
คุณค่าเหนือกาลเวลา โรงแรมสุดหรู 5 แสนคลาสิก ที่ผสมผสาน ความเป็นไทยบวกกับความคลาสิก โรงแรมตั้งอยู่ในลากูน่า ติดหาดบางเทา ชายหาดสีขาวทอดยาว ตัดกับสีน้ำทะเล ฉากหลังเป็นอาคารสีขาวครีมหลังคาสีแดง ห้องพักและห้องสวีท มีถึง 253 ห้อง วันที่ห้องที่เราพักเป็น พรีเมี่ยม ดีลักซ์ โอเชียน ฟร้อนท์ ชั้น 3 เป็นห้องที่เห็นวิวทะเลอย่างชัดเจน มีระเบียงนั่งเล่นชมวิวให้สูดอากาศ และรับลมทะเล ห้องน้ำใหญ่โต พร้อมอ่างอาบน้ำ สุขภัณฑ์ สายชำระ อุปกรณ์ครบครัน เสื้อผ้ามีอุปกรณ์ครบ มีเตารีด รองเท้าแตะ รองเท้าในห้อง เสื้อคลุม หมอนสำรอง ภายในโรงแรมยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งสระว่ายน้ำ เทนนิส ฟิตเนส สโมสรเด็ก water sport ต่างๆ
พื้นที่สีเขียวเยอะมาก อากาศบริสุทธิ์ โถงล็อบบี้มีความคลาสิก มีHorizon Lounge ใกล้ๆๆจิบเครื่องดื่มที่พร้อมเสิร์ฟตลอดทั้งวันเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการดื่มกาแฟในยามเช้าชายามบ่ายเพื่อเติมความสดชื่นหรือจิบเครื่องดื่มช่วงพระอาทิตย์ตกดินในช่วงเย็นจะมีวงดนตรีเล่นสดเล่นเพลงเพราะๆ ให้ฟัง ชิลขั้นสุด ห้องอาหารลากูนน่ามื้อเย็นเป็นอะไที่น่าประทับใจมาก อาหารรสชาติอร่อยถึงเครื่อง ว่ากันด้วย ความน่ารักพนักงานเป็นมิตรสูงมาก ใส่ใจลูกค้าดี ตั้งแต่ Receptionist, แม่บ้าน, ยกกระเป๋า,

ในวันที่มาใกล้กับวันเกิดทางโรงแรม จัดห้องเป็นธีมวันเกิด พร้อมเค้กช็อคโกแลคของโปรด เลยเซอร์ไพร์มาก ต้องขอบคุณทาง FOM และทีมพนักงานที่ทำให้ด้วย พนักงานน่ารักทุกคนเลย

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ siwapat w
Orana Thongprasit Other ของ ดุสิตธานี ลากูน่า รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีค่ะ คุณ Siwapat

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมทำห้องใหม่ สวยทันสมัย ปลอดภัย และ บริการดีมาก ที่ชอบที่สุดคือ การที่โรงแรมเหมาะกับการมาพักหลายๆคืนเพราะมีกิจกรรมภายในโรงแรมหลากหลาย เดินเล่นหน้าหาดไป beach club ก็ง่าย
ถ้ากลับจากต่างประเทศแล้วมา sand box แนะนำอย่างยิ่ง เพราะอยู่ใกล้ศูนย์ตรวจโควิทของรัฐ
(เคยพักที่อื่นที่ต้องนั้งรถและรอต่อคิวนานมาก)

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าเข้าพักช่วงโควิทแล้วเดินทางจากตปท. ควรจองตรงกับโรงแรมและทำ shaba certificate ให้เรียบร้อยก่อนเดินทางครับ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ ampon-golf
Orana Thongprasit Other ของ ดุสิตธานี ลากูน่า รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2021

สวัสดีค่ะ
ทีมงานโรงแรมดุสิตธานีลากูน่าภูเก็ต ขอขอบคุณที่ท่านได้เลือกมาพักกับเราในช่วง Sand box พวกเราทุกคนสึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสดูแลท่านในระหว่างการเข้าพัก และทราบว่าท่านประทับใจในการบริการของทีมงานซึ่งเป็นการต้อนรับและบริการโดยมีพื้นฐานมาจากขนบธรรมเนียมและวัฒนธรรมไทยด้วยความภาคภูมิใจค่ะ ทีมงานทุกคนหวังว่าคงจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกนะคะ

ขอบคุณค่ะ
ประชุม ตันติประเสริฐสุข

รีวิวเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

พนักงานน่ารักค่ะ ทั้งทางฝั่งห้องอาหาร และทั่วไป ผู้จัดการเอาใจใส่ดูแล ทักทายทุกเช้า ติอยู่เรื่องเดียว คือห้องที่ได้นั้น เตียงนอนทรุดเอียงเล็กน้อยไปข้างหนึ่ง ตอนแรกเข้าใจเป็นฟูก กว่าจะรู้ก็คืนสุดท้ายแล้ว เลยไม่ได้ขอเปลี่ยนแต่นอนก็รู้สึกได้ค่ะ ที่เหลือถูกใจทุกอย่างค่ะ วิวสวย สระนำ้ใหญ่ดีค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: มีการเรียนทำอาหารโดยกุ๊กของโรงแรมพร้อมน้ำชายามบ่าย ด้วยราคาที่ไม่แพงเลย แถมยังได้ชิมอาหารผีมือเราเองด้วย วันนั้นทำกระทงทอง เชฟบอกหมดชนิดไปทำเองได้เลย
ขอบคุณ Flyer35684574419
Orana Thongprasit Other ของ ดุสิตธานี ลากูน่า รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2021

สวัสดีค่ะ คุณ Geena

ดิฉันและทีมงานดุสิตมีความยินดีที่ได้มีโอกาสต้อนรับแขกผู้มีอุปการะคุณค่ะ และ ต้องขอขอบคุณที่ได้กรุณาสละเวลาเขียนถึงประสบการณ์ และยังได้ให้ข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์ ซึ่งโรงแรมจะได้นำไปปรับปรุงต่อไปค่ะ ดิฉันและทีมงานหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในโอกาสหน้าเมื่อท่านมาพักผ่อนที่จังหวัดภูเก็ตอีกนะคะ

ขอบคุณค่ะ
ประชุม ตันติประเสริฐสุข

รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ได้เข้าพักที่ dusit laguna 3 คืน โรงแรมสวยงามสะอาดติดหาด ช่วงนี้ชายหาดและทะเลกำลังสวย พักห้องดีลักซ์ seaview ชั้น2 วิวสวยงาม ห้องพักสะอาด ห้องน้ำเก่า แต่อุปกรณ์ครบ ครีมอาบน้ำและแชมพู กลิ่นหอม ภายในห้องพักมีเจลล้างมือ และ mask ให้ โทรศัพท์ข้างเตียงยังเหม็นกลิ่นอับ อาหารเช้าไม่ใช่บุฟเฟต์ แต่สั่งได้ตลอด อาหารอร่อย มีโอกาส จะพาเด็กๆไปพักอีกรอบ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ ton0009
Ben Perera General Manager ของ ดุสิตธานี ลากูน่า รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2020

Dear Khun ton0009,

It was a pleasure to receive a review of your experience during your recent stay with us. We are delighted to hear that you had a good experience with the hotel location and cleanliness and that the Deluxe Seaview room was to your satisfaction and sufficiently equipped.

We have also noted your satisfaction with breakfast. While it is not a buffet-style breakfast, due to the Covid-19 guidelines you can still order as much as you want. We do hope we would be able to be of service once again in the future. In the meantime, stay safe and we all wish you and your family all the very best for 2021.

Yours
Ben Perera
General Manager

รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ตลอดการทำงานในฐานะช่างภาพ ผมไม่เคยเจอเหตุการณ์รุนแรงแบบนี้มาก่อน การทำงานอาจจะมีปัญหาติดขัดบ้างเป็นธรรมดา แก้ไขตามสถาณการณ์กันไป

แต่.. ไม่เคยมีพนักงานโรงแรมคนไหน ที่มีพฤติกรรมหยาบคายและจะใช้ความรุนแรงกับผม โดยที่จะเข้ามาทำร้ายร่างกาย เพียงแค่เหตุผลที่ว่า ไม่อยากให้ทีมงานของผมใช้ไฟส่องสว่าง มันสว่างเกินไปจนไปรบกวนลูกค้า แต่ในทางกลับกัน ลูกค้าผู้จ้างผมนั้นไม่มีปัญหาใดๆกับเรื่องนี้
อันที่จริงมีเรื่องราวมากมายที่เกิดขึ้น แต่ผมจะขอพูดถึงเรื่องนี้เพียงเรื่องเดียว เนื่องจากผมรับไม่ได้จริงๆ กับเรื่องนี้ เรายอมรับว่าเราต้อยต่ำ ไม่ได้รวยล้นฟ้า หรือมีหน้าที่การงานใหญ่โต และเราไม่ใช่ลูกค้า ไม่มีความจำเป็นต้องมาปรนนิบัติเราดุจดั่งราชา แค่คงเหลือมารยาทต่อกันที่แสดงให้เห็นความ เป็นมนุษย์ที่เท่าเทียมกันก็พอ ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุดก็เท่านั้น

กลับมาที่เรื่องไฟ.. โดยมารยาทการทำงานของเรานั้น เราลดแสงสว่าง และปิดไฟเมื่อเข้าสู่ช่วงที่ลูกค้าทานอาหารและช่วงนั้นเป็นช่วงเวลาส่วนตัวของลูกค้า แต่เราจะใช้ไฟเพื่อเพิ่มแสงสว่างสำหรับการถ่ายทำวิดีโอในเหตุการณ์สำคัญต่างๆเสมอ อย่างเช่นการ เปิดตัวบ่าวสาว การตัดเค้ก การเต้นรำ และการพูดกล่าวของบุคคลสำคัญในงานแต่งงาน

หลายคนที่ทราบเรื่องนี้จะรู้ว่าเป็นพนักงานระดับสูงสัญชาติอินเดีย ซึ่งความจริงแล้วเราไม่ควรเหมารวมคนสัญชาติอินเดียว่าเป็นคนไม่ดี อันที่จริงเป็นเรื่องของบุคคล ก็เหมือนคนไทยที่มีดีบ้างเลวบ้างปะปนกันไป

ในที่สุดแล้ว ผมรับไม่ได้กับการแสดงพฤติกรรมแบบนี้กับทีมงานของผมจริงๆ ผมรู้สึกแย่อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน โรงแรมควรคิดดูดีๆถ้ามีพนักงานคนนี้อยู่ในองค์กร

6  ขอบคุณ WutPhotographer
BenPerera General Manager ของ ดุสิตธานี ลากูน่า รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2019

Dear WutPhotographer,

I once again express my disappointment in the way you promote false accusations to the incident that happened during a wedding last month and the second time you are posting this on TripAdvisor, not to mention other social media channels.

I have invited you back to resolve this in a professional manner but you have not responded and continued to post falsehoods. You continue to listen or believe only one side of the incident. I understand your decision to support and defend your staff member and that is why we would like to resolve this in a constructive manner that we can both learn more about the incident and move forward. Posting such falsehoods does not benefit anyone and only reflects your unprofessionalism. So I urge you to kindly stop such posts and discuss face to face.

Graciously YOurs
Ben Perera