ที่จริงแล้ว เราควรได้รู้ว่าเราเชคอินเมื่อไหร่ เริ่มแรกห้อง(2 ห้องนอน อังศนาสวีท) ที่เค้าเสนอให้เราไปพักมีกล่ินบุหรี่ แคบมาก และมืดมาก เราถูกเสนอห้องสวีทอื่นอีกแต่ก็คล้ายๆเดิม แล้วกล่ินก็ไม่ได้ดีกว่าห้องเดิมด้วย หลังจากรีวิวห้องไปอีกหลายห้อง เราก็ลดระดับไปที่ห้องพรีเมียร์ที่ติดกับวิวมหาสมุทรห้องหมายเลข 2230 (ตกแต่งปรับปรุงห้องใหม่เรียบร้อยแล้วดูดีทีเดียว) กับมีเชื่อมต่อกับห้องธรรมดา ปัญหากับโรงแรมนี้คือพวกเขาปรับปรุงแค่บางส่วน แต่เอาพื้นที่หลักเช่น ทางเดินยาว ประตูหลายอันและหน้าต่างหลายบ้างเอาออกไป (แมลงเลยเข้าในห้องมาผ่านช่องว่างพวกนี้) มีห้องสโมสรสำหรับเด็กที่ใหญ่และแน่นอนถือเป็นไฮไลต์ของโรงแรมนี้ สระว่ายน้ำเป็นทางยาวเคี้ยวเชื่อมต่อกันระหว่าง 3 สระใหญ่ แต่มีของเล่นอย่างเช่น สไลเดอร์และอื่นๆให้น้อยไปหน่อย คลับชายหาด XANA อยู่ไกลและห่างจากความเป็นที่สุดของโรงแรมนี้ ห่างจากคลับ Attica ที่มีชื่อเสียงในสิงค์โปร์หลายขุม ฉันพูดถึงส่วนที่ดีๆของโรงแรมมาพอสมควรละ มาดูข้อเสียกันดีกว่า อาหารเช้าของโรงแรมน่าหัวเราะชะมัด มาตราฐานของโรงแรมห้าดาวของเมืองไทยไม่เคยตกต่ำขนาดนี้ คุณภาพห่วยเอามากๆ มีของให้เลือกน้อย แขกที่พักแบบวิลล่าและห้องสวีทอาหารเช้าไม่เหมือนกันที่วิลล่าดีกว่าเยอะเป็นแบบอลาคาร์ด การบริการต่ำกว่าหากพิจารณาจากจำนวน 5 ดาวของโรงแรม เมื่อเราถามเรื่องความสดของอาหารทะเลที่เอามาตั้งตากแดดมากกว่า 25 นาทีกับพนักงานที่ร้านอาหาร เขาตอบเรามาว่า "ไม่เป็นไรหรอกสำหรับอาหารจีน" บริกรโรงแรมรู้ว่าเราพูดไทยได้ก็เริ่มจะไม่ค่อยใส่ใจ ขอเราไปทานข้าวเย็นก่อนแล้วจะกลับมาทำความสะอาดให้ต่อ (เพิ่งทำไปได้ครึ่งเดียว) แล้วก็ตอนที่เราขอน้ำแข็งเขาบอกว่ามันไกลขี้เกียจเดิน ดูเอาเถอะ!!!! เราใช้บริการรูมเซอร์วิซที่แจ้งเราว่าขอเวลาถึง 40 นาทีเพราะออร์เดอร์ของเราเยอะมาก (ก๋วยเตี๋ยวสองชามกับเมนูไก่อีกนิดหน่อย) ทั้งหมดนี่เพราะเราพักอยู่ที่กระท่อมริมชายหาดที่ห่างไปสักสอบนาที ที่ห้องเต็มไปด้วยแมลงและยุงจากหนองน้ำหรืออะไรที่ผู้จัดการโรงแรมบอกว่าไม่ใช่ยุงแต่เป็นแมลงน้ำอะไรสักอย่าง สิ่งเหล่านี้เป็นทางเดินยาวด้านนอกห้องพัก (ในหลายร้อยห้องของพวกเค้าทั้งบนกำแพงและเพดาน) พวกเราขอให้เค้าทำความสะอาด 6 ครั้งแล้ว ระหว่างช่วงในหนึ่งวันที่ผ่านมา เนื่องจากพวกเค้าไม่ได้มาอยุ่ที่นั่นในวันที่เราเชคอิน แต่ก็ไม่มีการตอบรับ เมื่อมีใครซักคนโทรมาหาภรรยาผมจากพนักงานเพื่อถามความเป็นอยุ่ของเราและเธอบอกกับคนต้อนรับนั้นว่าเธอผิดหวังและหงุดหงิดมาก พนักงานฟังแล้วหัวเราะแล้วบอกว่าดีแล้ว เมื่อเราเช็คเอาท์ออกก่อนกำหนด หลังจาก 2 วันที่โรงแรมไม่ได้ทำความสะอาดใดๆให้ ผู้จัดการกลับพยายามอธิบายว่านี่เป็นเมืองเขตร้อน เมืื่อเราบอกเค้าที่เป็นคนไทยว่าเรามาภูเก็ตเกิน 20 ครั้งแล้ว และครั้งนี้เรามีประสบการณ์ที่แย่ที่สุด เราได้บอกว่ามันไม่ได้เป็นปัญหาทั่วไปและคนส่วนใหญ่ดูเหมือนจะสุขดี เราต้องการชี้จุดไปเลยว่านี่อาจะเป็นเพราะโรงแรมส่วนมากถูกจองโดยกรุ๊ปทัวร์ซึ่งต้องแย่งชิงกันเพื่อกินบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าราวกับว่าอาหารกำลังจะหมด และอาจดูเหมือนมีความสุขในโรงแรม ฉันรู้จักอังศนาและบายันทรีที่แสดงจุดยืนชัดเจนว่าตั้งใจไปเจาะกลุ่มคนจีนที่ดูเหมือนไปได้ไกล และเราก็ดีใจว่าหลังจากสองวันในโรงแรมแห่งนี้ ฉันบอกได้เลยว่าฉันจะไม่อยู่ที่นี่อีกต่อไป