948rawee
เมืองภูเก็ต, ไทย

ความสบาย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ก.ย. 2015
ที่พัก ร่มรื่น สบาย เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นครอบครั ว
บรรยากาศดีเยี่ยม
อาหารหรูหรา
ห้องพักสบายชั้นที่ 1
บริการระดับ 6 ดาว
มาแล้วต้องมาอีกแน่นอนรับประกัน รร ดีๆ แบบนี้ เหมาะแก่มามาพักผ่อนเป็นครอบครัว ....
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ชั้น บนๆ วิวจะสวยมาก
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
Brian C General Manager ของ อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 18 ก.ย. 2015
ขอบคุณมากครับ คุณ 948rawee , สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดี และดีใจที่ได้ดูแลคุณ 948rawee , ฺ ในวันพักผ่อน ที่ อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต ความประทับใจของคุณ 948rawee , และคำชม ที่ทำให้เรามีกำลังใจ ในการทำงานมากขึ้น และหวังว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ครับ ด้วยความนับถือ ไบอัน คอนแนลลี่
3.6 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
  • Official Site
3.7 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
1.8 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
  • Official Site
1.1 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
  • Lol.travel
0.6 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
2.0 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
1.7 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
  • StayForLong
3.5 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เชิงทะเล
รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่ดีมาก กว้างขวาง สะอาด มีกิจกรรมให้ทำเยอะมากๆ เรียกได้ว่าอยู่แต่ในโรงแรมก็ไม่เบื่อเลย เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก สระว่ายน้ำใหญ่ หาดทรายจำลอง พนักงานบริการดี เป็นกันเอง สะดวกสบาย อาหารเช้าค่อนข้างมีให้เลือกเยอะ และรสชาติใช้ได้ บรรยากาศดีมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องสำหรับครอบครัว หรูหรา กว้างขวาง มองเห็นวิวทะเลสาบ สวยงามมาก
วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ jitisara
Pancho L General Manager ของ อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2015

Dear jitisara,

Thank you for your feedback.

I am glad to learn that you experienced a relaxing stay at our resort, and hope to see you again in the not too distant future.

Pancho Llamas
Vice President/Director - Special projects
Banyan Tree Hotels & Resorts

รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2015

อาคาร ห้องพัก อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ ชอบสระว่ายน้ำมาก เพราะใกล้และกว้าง นอกจากนั้นไปเล่นน้ำที่ชายหาด ก็สนุก ภายในพื้นที่ของโครงการลากูน่า มี facility มากมายให้เที่ยว ให้เล่น ให้ใช้ พื้นที่กว้างขวางและเป็นส่วนตัว เงียบสงบดีมาก เหมาะสำหรับการมาพักเพื่อเติมพลังจริงๆ พนักงานยิ้มแย้มและบริการเป็นกันเอง

ขอบคุณ JWattana

Dear JWattana,

I appreciate the time you took to write about your recent holiday experience at our resort.

It was pleasant to learn that you experienced a relaxing holiday at our resort, and that you particularly enjoyed the friendly service of our team.

We look forward to welcoming you back soon, and to provide you with more memorable holiday experiences.

Pancho Llamas

Vice President/Director – Special Projects
Banyan Tree Hotels & Resorts

รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

พนักงานต้อนรับน่ารักทุกคน ต้อนรับด้วยความอบอุ่นทำให้หายเหนื่อยจากการเดินทาง ห้องพักมองเห็นวิวทะเล และใกล้สระว่ายน้ำซึ่งเชื่อมโยงทุกตึก ไม่ต้องเดินไปไกล เหมาะกับการพักผ่อนอย่างยิ่ง ชายหาดก็สวยงามมีการเคลียร์ร้านค้าออกไปหาดอย่างแท้จริงมดแล้ว ทำให้เห็นความสวยงามของท้องทะเล ชายห

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ขอห้องชั้นล่าง สามารถออกมาที่ระเบียงแล้วลงสระว่ายน้ำได้เลย
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Wiyada R
Albert O General Manager ของ อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2014

Dear Khun Wiyada R,

Thank you for your kind feedback.

I am glad to read that you enjoyed your stay with us, and hope to see you return in the not too distant future.

Warmest regards,

Albert Ocasio
General Manager

รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2013

ครั้งแรกที่เข้าพัก ประทับใจในการต้อนรับค่ะ เราสองคนแม่ลูกเดินทางมาถึงประมาณ ตีหนึ่งครึ่ง พนักงานรอรับด้วยเครื่องดื่มแก้วเล็กๆ สีม่วงเย็นชื่นใจ มีเหมือนพานพุ่มพร้อมสร้อยข้อมือต้อนรับ ผ้าเย็นหอมชื่นใจหายเหนื่อย
เมื่อเข้าพักพนักงานจัดเป็นเตียงคู่ให้ค่ะ แต่คุณลูกไม่ยอมนอนแยกเตียง เลยขอโทษพร้อมทั้งขอห้องเตียงเดี่ยว เจ้าหน้าที่ฟร้อนจัดให้ค่ะต้องขอขอบคุณมากนะคะ
ประทับใจครั้งที่สองคือ ห้องที่ได้ถูกอัปเกรดเป็นห้องดีลักซ์แยกส่วนห้องนั่งเล่นให้ เตียงนอนหนานุ่ม สะอาด วิวสวยมากๆ เพราะได้วิวลากูนาค่ะ อาหารรสชาตพอใช้ การบริการดีค่ะ พนักงานไม่ยอมให้มีจานใช้แล้ววางอยู่บนโต๊ะเลย ทั้งที่แขกเยอะมาก ทำงานอย่างแข็งขัน แต่ใบหน้าก็ยังยิ้มแย้ม
ประทับใจครั้งที่สาม แม่บ้านทำความสะอาดให้ทุกวัน เปลี่ยนผ้าเช็ดตัว ดูแลสบู่เครื่องใช้ในห้องน้ำและเติมกาแฟสำหรับเครื่องให้ทุกวัน เติมน้ำดื่มให้ทุกวันๆละสองเวลา สำหรับกลางคืน เจ้าหน้าที่เข้ามาเทรินดาวน์ให้พร้อมดอกไม้หอมชื่นใจ
มีส่วนสำหรับด็กเป็นสัดส่วน พร้อมมีพนักงานดูแลเด็กๆให้ และโทรแจ้งยืนยันการออกจาก Kids Club กับผู้ปกครองทุกครั้งถ้าเด็กๆต้องการกลับที่พัก
ประทับใจครั้งที่สี่ เจ้าหน้าที่ฟร้อน ให้ late checkout ได้ถึง 14.00 น.

ไม่ผิดหวังเลยค่ะที่เลื่อพักที่นี่ ใกล้หาดบางเทา แค่เดินไปนิดหน่อย สถานที่สวยงาม สะดวกสบาย ที่สำคัญพนักงานเอาใจใส่ผู้เข้าพักเป็นอย่างดีค่ะ โรงแรมตอนนี้เปลี่ยนเป็น อังสนา ลากูนาภูเก็ต อยู่หาดบางเทา

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าต้องการความสงบเป็นไปได้ ขอฝั่งลากูนา หรือ sea view เนื่องจากฝั่งที่เป็นสระว่ายน้ำจะได้ยินเสียงเด็กๆ เล่นน้ำกันค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2013
2  ขอบคุณ PnnN_13
Jerry J General Manager ของ อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2013

Dear Pnn N,

Thank you for your review with regards to your recent stay at Angsana Laguna Phuket.

I appreciate your detailed and positive comments regarding the genuine hospitality of our staff as well as the daily turn down service and kid's activities.

We hope to provide you with more special memories during a future visit to Phuket.

Jerry John
General Manager

รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2012

พักที่โรงแรมนี้ 4 คืน พนักงานทุกคนที่นี่นั้นอ่อนช้อยและเอาใจใส่เป็นอย่างมาก มีอาหารให้เลือกหลากหลายที่บุฟเฟ่อาหารเช้า ผู้จัดการกะกลางคืนที่ส่วนหน้านั้นช่วยเหลือฉันในปัญหาเรื่องคอมพิวเตอร์เป็นอย่างมาก สปาบำบัดและห้องบำบัดก็เจ๋งสุดๆ ฉันจะแนะนำโรงแรมนี้ให้เพื่อนฉันทุกคน

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Angsana.com
ขอบคุณ Odyssey386626