เรียน คุณ Trip17288233316,
ขอบคุณมากครับ สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา ก่อนอื่นกระผมต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งในเรื่องของการดูแลสัมภาระของลูกค้าและการบริการส่งลูกค้าที่ห้องพัก กระผมขออนุญาตเรียนชี้แจงว่าเมื่อลูกค้ามาถึงโรงแรม จะมีพนักงานคอยช่วยเหลือดูแลในเรื่องของกระเป๋าและสัมภาระ โดยจะยกวางไว้ที่ด้านหน้าของโรงแรมและติดแท็กกระเป๋าให้กับลูกค้า โดยจะยื่นแท็กกระเป๋าให้กับลูกค้าอีกหนึ่งอันเพื่อทำการเช็คอิน และหลังจากเช็คอินเรียบร้อยแล้ว พนักงานฝ่ายต้อนรับส่วนหน้าก็จะแจ้งพนักงานฝ่ายสัมภาระว่าแท็กกระเป๋าหมายเลขนี้ให้ส่งห้องไหน และนำส่งกระเป๋าทั้งหมดไปยังห้องตามที่แจ้งมา หลังจากเสร็จสิ้นกระบวนการเช็คอิน พนักงานฝ่ายต้อนรับส่วนหน้าก็จะไปส่งลูกค้าที่ห้อง ในส่วนของการเช็คเอ้าท์ ลูกค้าสามารถโทรติดต่อมาได้ที่หมายเลขศูนย์ และแจ้งทางพนักงานรับโทรศัพท์ว่าต้องการให้พนักงานไปช่วยยกกระเป๋า ทางฝ่ายดูแลสัมภาระก็จะส่งพนักงานไปช่วยยกกระเป๋าให้กับลูกค้าและนำไปส่งให้ที่ลานจอดรถ กระผมต้องขออภัยในความบกพร่องที่เกิดขึ้น และขอเรียนว่าการให้บริการด้วยใจคือสิ่งสำคัญที่ทางโรงแรมตระหนักถึงอยู่เสมอ และผู้บริหารของหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้รับทราบเหตุการณ์ อีกทั้งได้ดำเนินการตักเตือนพนักงานให้ปฏิบัติหน้าที่ให้สอดคล้องกับมาตรฐานการให้บริการของโรงแรมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการดูแลเอาใจใส่ลูกค้าที่มาใช้บริการ.
ท้ายนี้ ทางโรงแรมขออภัยอีกครั้ง และขอขอบคุณ คุณTrip17288233316 ในความปรารถนาดีที่ได้แจ้งเหตุการณ์ให้กับทางโรงแรมทราบเพื่อเปิดโอกาสในการนำปัญหาที่เกิดขึ้นไปปรับปรุงการให้บริการ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติให้การต้อนรับและบริการคุณ Trip17288233316 และครอบครัวในการเข้าพักครั้งต่อไป
ไมเคิล ซีเทค
ผู้จัดการทั่วไป