Mr. Kaw

ที่พักสะดวกสบาย โรงแรมสวยมาก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 มิ.ย. 2022
โรงแรมมีพื้นที่ขนาดใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครับ วิวสวยมาก ติดชายหาด มองเห็นพระอาทิตย์ตกได้ มีกิจกรรมทางน้ำให้เล่น และห้องพักภายในกว้างขวาง สะอาด เหมาะแก่การมาเที่ยวและพักผ่อน และมีพนักงานน้องตวง ดูแลต้อนรับและให้การช่วยเหลือเป็นอย่างดี
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
ตอบกลับเมื่อ 27 มิ.ย. 2022
เรียน คุณ MrKaw,

ขอบคุณมากครับ คุณ MrKaw สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดี และดีใจที่ได้ดูแลคุณ MrKaw ในวันพักผ่อนที่ภูเก็ต ความประทับใจของคุณ MrKaw ทำให้เรามีกำลังใจในการทำงานมากขี้น อีกทั้งรู้สึกภาคภูมิใจที่พนักงานของเราได้ปฏิบัติหน้าที่และดูแลลูกค้าที่มาใช้บริการได้อย่างดีเยี่ยม

กระผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันนะครับ.

• Algotels
3.5 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
  • Algotels
3.6 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
  • travelup.com
0.6 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
  • Official Site
3.7 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
  • Hilton Garden Inn
1.0 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
  • Official Hotel Site
  • eDreams
1.7 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
  • eDreams
1.5 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
0.8 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
  • Algotels
2.0 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เชิงทะเล
รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ได้เข้าพักที่ห้อง1435 วันที่ 18-20 /6/22 ห้องพักสะอาดมากสิ่งอำนวยความสะดวกดี โดยเฉพาะพนักงานทำความสะอาดน้องอรเอาใจใส่และดูแลเป็นกันเองมาก ชอบมากค่ะ ถ้ามีทริปเที่ยวต่อในครั้งต่อไปจะกลับมาที่นี่อีกอย่างแน่นอนค่ะ จุ๊ฟๆ

ขอบคุณ _Q4678ZC
Michal Zitek General Manager ของ อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ _Q4678ZC,

ขอบคุณมากครับ คุณ _Q4678ZC สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดี และดีใจที่ได้ดูแลคุณ _Q4678ZC ในวันพักผ่อนที่ภูเก็ต ความประทับใจของคุณ _Q4678ZC ทำให้เรามีกำลังใจในการทำงานมากขี้น อีกทั้งรู้สึกภาคภูมิใจที่พนักงานของเราได้ปฏิบัติหน้าที่และดูแลลูกค้าที่มาใช้บริการได้อย่างดีเยี่ยม

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักสวยมาก บรรยากาศดีมากค่ะ เมเนเจอร์ คุณนิดแผนกต้อนรับน่ารักมากให้ความช่วยเหลือตลอดการเข้าพัก อาหารอร่อย หลากหลายเมนู โดยเฉพาะร้านอาหาร Atoll พนักงานต้อนรับเป็นอย่างดี กิจกรรมทางน้ำเยอะมากค่ะ พัก 3 วันยังเล่นไม่หมดเรยค่ะ แล้วจะกลับมาพักอีกค่ะ อังสนา ลากูน่า ภูเก็ตตตต

ขอบคุณ Dreamer62908649701

เรียน คุณ Dreamer62908649701,

ขอบคุณมากครับ คุณ Dreamer62908649701 สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดี และดีใจที่ได้ดูแลคุณ Dreamer62908649701 ในวันพักผ่อนที่ภูเก็ต ความประทับใจของคุณ Dreamer62908649701 ทำให้เรามีกำลังใจในการทำงานมากขี้น อีกทั้งรู้สึกภาคภูมิใจที่พนักงานของเราได้ปฏิบัติหน้าที่และดูแลลูกค้าที่มาใช้บริการได้อย่างดีเยี่ยม

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมบรรยากาศดีมากสถานที่กว้างมาก พนักอาหารเช้าห้องอาหารมาเก็ตบริการดี จูน น้องมิน น้องโอ๋ น้องพลอย มีความเป็นกันเอง สุภาพ ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี อาหารอร่อยคะ มีการดูแลอาหารดี.. สระว่ายน้ำสวย...แนะนำมาพักผ่อนคะ มีกิจกรรมเยอะ โอกาศหน้ากลับมาพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ Explore61316625395
Michal Zitek General Manager ของ อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Explore61316625395,

ขอบคุณมากครับ คุณ Explore61316625395 สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดี และดีใจที่ได้ดูแลคุณ Explore61316625395 ในวันพักผ่อนที่ภูเก็ต ความประทับใจของคุณ Explore61316625395 ทำให้เรามีกำลังใจในการทำงานมากขี้น อีกทั้งรู้สึกภาคภูมิใจที่พนักงานของเราได้ปฏิบัติหน้าที่และดูแลลูกค้าที่มาใช้บริการได้อย่างดีเยี่ยม

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

มาพักผ่อนที่อังสนาเป็นประจำมาทำงานและพักผ่อนก็จะต้องมาพักที่โรงแรมนี้ สถานที่สวยงาม ห้องพักสวยงามมากบรรยากาศโดยรอบโรงแรมมีชายหาดติดทะเลที่กว้างและสะอาด โรงแรมมีบึงทะเลสาบภายในสวยงามที่สุด และที่สำคัญอาหารเช้าที่รับรองโดยเฉพาะห้องBodega อาหารอร่อยจริงๆทั้งsalmon grill ข้าวต้มทะเล น้ำผลไม้ปั่นที่พนักงานปั่นให้พิเศษโดยเฉพาะ เก่งจริงครับฝีมือปั่นน้ำระดับเทพ

ขอบคุณ jarinp03
Michal Zitek General Manager ของ อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ jarinp03,

ขอบคุณมากครับ คุณ jarinp03 สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดี และดีใจที่ได้ดูแลคุณ jarinp03 ในวันพักผ่อนที่ภูเก็ต ความประทับใจของคุณ jarinp03 ทำให้เรามีกำลังใจในการทำงานมากขี้น อีกทั้งรู้สึกภาคภูมิใจที่พนักงานของเราได้ปฏิบัติหน้าที่และดูแลลูกค้าที่มาใช้บริการได้อย่างดีเยี่ยม

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ขออนุญาติ​แชร์​ประสบการณ์​
ทริปรายอกับครอบครัว​ พักห้อง​ 1426, 27,28 3คืนขอบคุณ​คุณนาวิกที่ได้เลือกสรร​ห้องพักที่ดีและวิวที่สวยมากๆ​ ทุกคนชอบมากเลยครับ​ ทริปนี้ใช้เวลาส่วนใหญ่​ในโรงแรม​ พ่อแม่เด็กได้พักผ่อน​กันเต็มที่​ สระน้ำใหญ่​มากๆ​ ขอบคุณ​ทีมงานคุณใหญ่​ water​ sport staff
อาหารเช้า​มีให้เลือกหลายอย่าง​ ขอบคุณ​ทีมงานคุณจูน​ และน้อง​ Beaw ที่ค่อย​ช่วยเหลือ​เป็นอย่างดี​ สภาพ​ห้องพัก​โดยรวมไม่ถึงกับใหม่แต่ชอบสไตล์​ที่เห็นวิวแบ่งห้องเป็นสัดส่วน​ได้ลงตัว​ ขอบคุณ​แม่บ้านคุณแนนนี้ที่อำนวยความสะดวก​ให้ตามร้องขอตลอดเวลา​ที่เข้าพัก​รวมถึงแผนกเบลที่อำนวยความสะดวก​รถรับส่ง​ รวมถึงแผนกรักษา​ความปลอดภัย​
ขอขอบคุณ​พนักงานที่คอยต้องรับครอบครัว​ผมเป็นอย่างดี​ ไว้กลับมาเที่ยว​ภูเก็ต​และจะพักที่อังศนาอีกแน่นอน​ครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เตรียมชุดกีฬา​ทางน้ำมากกว่า2ชุด
1  ขอบคุณ SenabodeeM1
Michal Zitek General Manager ของ อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ SenabodeeM1,

ขอบคุณมากครับ คุณ SenabodeeM1 สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดี และดีใจที่ได้ดูแลคุณ SenabodeeM1 และครอบครัว ในวันพักผ่อน ที่ ภูเก็ต ความประทับใจของคุณ SenabodeeM1 และคำชม ทำให้เรามีกำลังใจ ในการทำงานมากขึ้น และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติให้การต้อนรับและบริการคุณ SenabodeeM1 และครอบครัวในการเข้าพักครั้งต่อไป ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันครับ

ด้วยความนับถือ