ขออนุญาติแชร์ประสบการณ์
ทริปรายอกับครอบครัว พักห้อง 1426, 27,28 3คืนขอบคุณคุณนาวิกที่ได้เลือกสรรห้องพักที่ดีและวิวที่สวยมากๆ ทุกคนชอบมากเลยครับ ทริปนี้ใช้เวลาส่วนใหญ่ในโรงแรม พ่อแม่เด็กได้พักผ่อนกันเต็มที่ สระน้ำใหญ่มากๆ ขอบคุณทีมงานคุณใหญ่ water sport staff
อาหารเช้ามีให้เลือกหลายอย่าง ขอบคุณทีมงานคุณจูน และน้อง Beaw ที่ค่อยช่วยเหลือเป็นอย่างดี สภาพห้องพักโดยรวมไม่ถึงกับใหม่แต่ชอบสไตล์ที่เห็นวิวแบ่งห้องเป็นสัดส่วนได้ลงตัว ขอบคุณแม่บ้านคุณแนนนี้ที่อำนวยความสะดวกให้ตามร้องขอตลอดเวลาที่เข้าพักรวมถึงแผนกเบลที่อำนวยความสะดวกรถรับส่ง รวมถึงแผนกรักษาความปลอดภัย
ขอขอบคุณพนักงานที่คอยต้องรับครอบครัวผมเป็นอย่างดี ไว้กลับมาเที่ยวภูเก็ตและจะพักที่อังศนาอีกแน่นอนครับ