มี 36 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Vio.com
travelup.comUS$168
PricelineUS$194
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เราไปพักช่วงสิงหา 3คืน4วันประทับใจมากๆ ตั้งแต่เริ่มเช็คอิน จนวันเช็คเอ้าเลย พนักงานน่ารักทุกแผนกโรงแรมกว่ามากๆ แถมมีกิจกรรมในโรงแรมให้เล่นจนเลือกไม่ถูกเลย สระน้ำคือที่สุดด!! หลงรักอังสนาจริงๆ มีโอกาสจะกลับไปพักอีกนะ 💓💓💓

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Poppybow
Michal Zitek General Manager ของ อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2022

Dear Poppybow,

ขอบคุณมากครับ คุณ Poppybow สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดีและดีใจที่ได้ดูแลคุณ Poppybow ในวันพักผ่อนที่ภูเก็ต ความประทับใจของคุณ Poppybow และคำชม ทำให้เรามีกำลังใจในการทำงานมากขึ้น และหวังว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ครับ

ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วันหยุดยาวนี้ได้มาพักที่อังสนาภูเก็ต​ ประทับใจตั้งแต่ก้าวลงจากรถพนักงานตอนรับสุภาพยิ้มแย้มแจ่มใจ​ ระหว่างรอห้องนั่งชมล็อบบี้​อากาศเย็น​สบาย​ และเมื่อได้มาถึงห้องพักก็ถึงกับว้าววว❤️กับเตียงสุดน่ารักกับช้างน้อยที่คอยต้อนรับ​ happy สุดๆ​ ค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ 832wirawanp
Michal Zitek General Manager ของ อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ 832wirawanp,

ขอบคุณมากครับ คุณ 832wirawanp สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดี และดีใจที่ได้ดูแลคุณ 832wirawanp ในวันพักผ่อน ที่ ภูเก็ต
ความประทับใจของคุณ 832wirawanp และคำชม ทำให้เรามีกำลังใจ ในการทำงานมากขึ้น และหวังว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ครับ ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

แนะนำสำหรับครอบครัวเลย พนักงานน่ารัก สุภาพ บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ตั้งแต่เช็คอิน
ประทับใจห้องพัก สะอาด วิวดี แต่เสียดายมาตอนฝนตก บรรยากาศโรงแรมสวยงาม กว้างขว้าง มีบริเวณให้เดินเล่นเยอะ พอสมควร และติดชายหาด

ขอบคุณ lawant2022

เรียน คุณ lawant2022,

ขอบคุณมากครับ คุณ lawant2022 สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดี และดีใจที่ได้ดูแลคุณ lawant2022 ในวันพักผ่อน ที่ ภูเก็ต
ความประทับใจของคุณ lawant2022 และคำชม ทำให้เรามีกำลังใจ ในการทำงานมากขึ้น และหวังว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ครับ ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันครับ

ผู้จัดการทั่วไป

โรงแรมสวย​ บรรยากาศดี​ พนักงาน​​ตอนรับให้บริการดี คุณเจฟ คุณแอน ให้ข้อมูล​ดีมาก​ Bell ก็บริการดีมาก​ ห้องอาหารเช้า​ก็มีความหลากหลาย​ พนักงานให้ความใส่ใจ​ ค่อยถามวาาจะเอาอะไรเพิ่ม​ ก็รีบจัดเสริฟให้อย่างรวดเร็ว

ขอบคุณ thammanoonc2022

เรียน คุณ thammanoonc202,

ขอบคุณมากครับ คุณ thammanoonc202 สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดี และดีใจที่ได้ดูแลคุณ thammanoonc202 ในวันพักผ่อน ที่ ภูเก็ต
ความประทับใจของคุณ thammanoonc202 และคำชม ทำให้เรามีกำลังใจ ในการทำงานมากขึ้น และหวังว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ครับ ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันครับ

ผู้จัดการทั่วไป

ห้องสวย บรรยากาศดีมาก กว้างขว้าง เหมาะกับการพาครอบครัวมาพักผ่อน 💓💓💓
ติดกับหาด และมีโซนเด็กด้วย
พนักงานน่ารัก อัธยาศัยดี ชอบเวลคัมดริ้ง จัดได้น่ารักมาก

ลูกอมอร่อยค่ะ 😊😊😊

แนะนำคุ้มค่าแน่นอน !!!!!!

ขอบคุณ anchaleer2022

เรียน คุณ anchaleer2022,

ขอบคุณมากครับ คุณ anchaleer2022 สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดี และดีใจที่ได้ดูแลคุณ anchaleer2022 ในวันพักผ่อน ที่ ภูเก็ต
ความประทับใจของคุณ anchaleer2022 และคำชม ทำให้เรามีกำลังใจ ในการทำงานมากขึ้น และหวังว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ครับ ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันครับ