mon

June Biew Far ploy ana

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 ส.ค. 2022ผ่านมือถือ
good sevvice attentive to guests er are very im pressed very good รู้สึกประทับใจมาก ชอบการบริการ
พนักพูดจาดีมาก ขออะไรทำให้ได้ตลอด เเต่ละคนมีมารยาทมาก พูดจาน่ารัก เเละนิสัยดีเวอร์ ชอบการบริการเเบบนี้มาก
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
Anders Dimblad General Manager ของ อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 31 ส.ค. 2022
Dear pimwaree12,

Thank you for taking the time to reflect on your recent visit to and stay with us here at Angsana Laguna Phuket.

Your kind words regarding your visit, with particular reference to the efforts of our team are very much appreciated.

We are hopeful of a return to us again in the future.

Sincerely,
3.7 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
  • Algotels
3.6 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
  • Lol.travel
0.6 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
1.8 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
1.1 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
  • Hilton Garden Inn
1.0 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
  • Lol.travel
1.7 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
  • Lol.travel
2.0 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เชิงทะเล
รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ใครอยากมาฉลองวันเกิดให้แฟน หรือคนรัก ผมแนะนำเลยครับ มีสถานที่และกิจกรรมให้ทำร่วมกัน ประทับใจมากครับ
Day 1. 12 Aug 22.
- Check in Angsana one bedroom Loft
ห้องสวยมาก มีพื้นที่ใช้สอยเหมาะสม ไปนอนชิลๆ ริมระเบียงได้

Day 2 13 Aug 22
- Atoll ( ได้ชมโชว์ Fly- Board Show) ประทับใจมากครับ

Day 3. 14 Aug 22
- Check out. ไว้พบกันใหม่โอกาสหน้า สวัสดีครับ :”)

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Kawkollayut K
Michal Zitek General Manager ของ อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Kawkollayut K,

ขอบคุณมากครับ คุณ Kawkollayut K สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดี และดีใจที่ได้ดูแลคุณ Kawkollayut K ในวันพักผ่อน ที่ ภูเก็ต

ความประทับใจของคุณ Kawkollayut K และคำชม ทำให้เรามีกำลังใจ ในการทำงานมากขึ้น และหวังว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ครับ

ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมกว้างขวางร่มรื่น มีกิจกรรมหลากหลาย เหมาะสำหรับผู้ที่มาพักผ่อนไม่ว่าจะเป็นครอบครัว คู่รัก กลุ่มเพื่อนๆ พนักงานบริการได้อย่างดีเยี่ยม ต้องขอขอบคุณ K'เลน่าสำหรับดูแลเอาใจใส่ครอบครัวเราเป็นอย่างดี เราสัมผัสได้ถึงความจริงใจที่อบอุ่นและรอยยิ้ม เราจองไปในช่วงวันเกิด ได้รับเค้กวันเกิดและขนม Surprise ที่ห้องพักวิลล่าที่หรูหรา ได้เครดิตอาหารที่แสนอร่อย ได้การจัดวาง hbd ที่น่ารักๆ บนเตียงในวันเกิด
หากใครคิดจะมาเที่ยวภูเก็ต แนะนำ Angsana Laguna ไม่ผิดหวังแน่นอน เป็นการมาที่ภูเก็ตแบบประทับใจมากกกกก Love.

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เตรียมชุดว่ายน้ำหรือชุดเก๋ๆ ไปถ่ายรูปเพราะโรงแรมกว้างมาก มุมถ่ายรูปเยอะสุดๆ
ขอบคุณ Venture06724713710
Michal Zitek General Manager ของ อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Venture06724713710,

ขอบคุณมากครับ คุณ Venture06724713710 สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดี และดีใจที่ได้ดูแลคุณ Venture06724713710 ในวันพักผ่อน ที่ ภูเก็ต ความประทับใจของคุณ Venture06724713710 ทำให้เรามีกำลังใจในการทำงานมากขี้น อีกทั้งรู้สึกภาคภูมิใจที่พนักงานของเราได้ปฏิบัติหน้าที่และดูแลลูกค้าที่มาใช้บริการได้อย่างดีเยี่ยม

กระผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันนะครับ.

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เราไปพักช่วงสิงหา 3คืน4วันประทับใจมากๆ ตั้งแต่เริ่มเช็คอิน จนวันเช็คเอ้าเลย พนักงานน่ารักทุกแผนกโรงแรมกว่ามากๆ แถมมีกิจกรรมในโรงแรมให้เล่นจนเลือกไม่ถูกเลย สระน้ำคือที่สุดด!! หลงรักอังสนาจริงๆ มีโอกาสจะกลับไปพักอีกนะ 💓💓💓

1  ขอบคุณ Poppybow
Michal Zitek General Manager ของ อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2022

Dear Poppybow,

ขอบคุณมากครับ คุณ Poppybow สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดีและดีใจที่ได้ดูแลคุณ Poppybow ในวันพักผ่อนที่ภูเก็ต ความประทับใจของคุณ Poppybow และคำชม ทำให้เรามีกำลังใจในการทำงานมากขึ้น และหวังว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ครับ

ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วันหยุดยาวนี้ได้มาพักที่อังสนาภูเก็ต​ ประทับใจตั้งแต่ก้าวลงจากรถพนักงานตอนรับสุภาพยิ้มแย้มแจ่มใจ​ ระหว่างรอห้องนั่งชมล็อบบี้​อากาศเย็น​สบาย​ และเมื่อได้มาถึงห้องพักก็ถึงกับว้าววว❤️กับเตียงสุดน่ารักกับช้างน้อยที่คอยต้อนรับ​ happy สุดๆ​ ค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ 832wirawanp
Michal Zitek General Manager ของ อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ 832wirawanp,

ขอบคุณมากครับ คุณ 832wirawanp สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดี และดีใจที่ได้ดูแลคุณ 832wirawanp ในวันพักผ่อน ที่ ภูเก็ต
ความประทับใจของคุณ 832wirawanp และคำชม ทำให้เรามีกำลังใจ ในการทำงานมากขึ้น และหวังว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ครับ ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

แนะนำสำหรับครอบครัวเลย พนักงานน่ารัก สุภาพ บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ตั้งแต่เช็คอิน
ประทับใจห้องพัก สะอาด วิวดี แต่เสียดายมาตอนฝนตก บรรยากาศโรงแรมสวยงาม กว้างขว้าง มีบริเวณให้เดินเล่นเยอะ พอสมควร และติดชายหาด

ขอบคุณ lawant2022

เรียน คุณ lawant2022,

ขอบคุณมากครับ คุณ lawant2022 สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดี และดีใจที่ได้ดูแลคุณ lawant2022 ในวันพักผ่อน ที่ ภูเก็ต
ความประทับใจของคุณ lawant2022 และคำชม ทำให้เรามีกำลังใจ ในการทำงานมากขึ้น และหวังว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ครับ ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันครับ