มี 28 คน กำลังดูโรงแรมนี้
ZenHotels.com
Expedia.comUS$332
Trip.comUS$136
StayForLongUS$145
รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2022

ที่พักวิวสวยติดทะเลกว้างมากมีสระหลายสระสระยาวมากห้องพักสวยมากกว้าง2ชั้นสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมการบริการดีมากอาหารเช้าอร่อยมีให้เลือกมากวิวลากูลมีกิจกรรมมากมายให้เล่นมีสนามฟุตบอลเล็กๆและบนหาดทะเลสวยเห็นพระอาทิตย์ตกสวยมากแนะนำนะครับ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ anatm2014
Kanittha Detmak Other ของ อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2022

Dear anatm2014,

ขอบคุณมากครับ คุณ anatm2014 สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดี และดีใจที่ได้ดูแลคุณ anatm2014 ในวันพักผ่อน ที่ ภูเก็ต ความประทับใจของคุณ anatm2014 และคำชม ทำให้เรามีกำลังใจในการทำงานมากขึ้นและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันนะค่ะ.

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

ห้องสวย บรรยากาศดีมาก กว้างขว้าง เหมาะกับการพาครอบครัวมาพักผ่อนครับ ติดกับหาด และมีkid club พนักงานตอนรับน่ารักมาก..เป็นกันเองบริการดีโดยเฉพาะ คุณAngela คุณNit คุณWendy อัธยาศัยดี ชอบเวลคัมดริ้ง จัดได้น่ารักมาก ลูกอมอร่อยค่ะ 😊😊😊 แนะนำคุ้มค่าแน่นอน !!!!!!

ขอบคุณ Taetae111
Kanittha Detmak Other ของ อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Taetae111,

ขอบคุณมากนะค่ะสำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดีและดีใจที่ได้ดูแลคุณ Taetae111 ในวันพักผ่อนที่ภูเก็ต ความประทับใจของคุณ Taetae111
และคำชม ทำให้เรามีกำลังใจในการทำงานมากขึ้น และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับและบริการคุณTaetae111 และครอบครัวในการเข้าพักครั้งต่อไป ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันนะค่ะ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

สถานที่ใหญ่ มีกิจกรรมหลากหลาย ห้องพักกว้าง อุปกรณ์ครบ อาหารเช้าดีมาก ที่ดีที่สุดคือพนักงานใส่ใจ ดูแลดี โดยเฉพาะ David ที่ห้องอาหาร ส่งข่าวให้ Helena กับ Bow ดูแลเมื่อต้องการความช่วยเหลือ ขอบคุณมากค่ะ

ขอบคุณ Wora T

เรียน คุณ Wora T,

ขอบคุณมากนะค่ะสำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดีและดีใจที่ได้ดูแลคุณ Wora T ในวันพักผ่อนที่ภูเก็ต ความประทับใจของคุณ Wora T
และคำชม ทำให้เรามีกำลังใจในการทำงานมากขึ้น ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันนะค่ะ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2022

น้องเดวิดกับน้องมนที่โบเดก้า
น่ารักมากค่ะ ดูแล เอาใจใส่ดีมาก
กริยามารยาท ดีมาก
มี service mine ดีมากค่ะ ้้้้้้้้้้้้้้้้้้

พนักงานน่ารักทุกคน ดูแลดุุจญาติมิตรผมยิ่มแย้มกันทุกคน ไม่ว่าต้องการ หรือสอบถามอะไร ได่รับคำตอบเร็วมาก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ ปรียาภรณ์ ว
Kanittha Detmak Other ของ อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ _P3335YE,

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดีและดีใจที่ได้ดูแลคุณ _P3335YE ในวันพักผ่อน ที่ภูเก็ต ความประทับใจของคุณ _P3335YE และคำชม ทำให้เรามีกำลังใจในการทำงานมากขึ้น อีกทั้งยังรู้สึกภาคภูมิใจที่พนักงานของเราได้ปฏิบัติหน้าที่และดูแลลูกค้าที่มาใช้บริการได้อย่างดีเยี่ยม

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันนะค่ะ.

รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ประทับใจมากๆ พนักงานบริการดีมากตั้งแต่เช็คอินเลย ภายในโรงแรมยังมีกิจกรรมต่างๆให้เล่นอีกด้วย สนุกมากๆ โรงแรมสวย ห้องพักก็สวย สะอาด เหมาะสำหรับพักผ่อนมาก มีโอกาสจะกลับมาอีกครั้งแน่นอน ที่สำคัญอาหารในโรงแรมรสชาติโอเคเลย อร่อยมาก

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ phakawann2022
Kanittha Detmak Other ของ อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ phakawann2022,

ขอบคุณมากครับ คุณ phakawann2022 สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดี และดีใจที่ได้ดูแลคุณ 756sittichai ในวันพักผ่อน ที่ ภูเก็ต

ความประทับใจของคุณ phakawann2022 และคำชม ทำให้เรามีกำลังใจ ในการทำงานมากขึ้น และหวังว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้นะคะ

ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันค่ะ

ขนิษฐา เดชมาก