Natcha L

พักร้อนอังสนา

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 มิ.ย. 2023
วันนี้มารับประทานอาหารเช้าที่บ้านทะเล อากาศลมพัดเย็นสบาย แต่อากาศร้อนอบอ้าว พี่แจ้ พี่จูน พี่บิว น้องตะวัน น้องตาล ช่วยกันดูแล มีการแจกผ้าเย็นด้วย อาหารปริมาณเท่าเดิม แต่อร่อยเหมือนเดิม ถ้ามีโอกาสจะมาพักผ่อนอีกค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2023
ตอบกลับเมื่อ 19 มิ.ย. 2023
Dear Natcha L,

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดี และดีใจที่ได้ดูแลคุณ Natcha L ในวันพักผ่อน ที่ ภูเก็ต ความประทับใจของคุณ Natcha L ทำให้เรามีกำลังใจในการทำงานมากขี้น อีกทั้งรู้สึกภาคภูมิใจที่พนักงานของเราได้ปฏิบัติหน้าที่และดูแลลูกค้าที่มาใช้บริการได้อย่างดีเยี่ยม ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันนะค่ะ.

ผู้จัดการโรงแรม
3.6 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
  • Official Site
3.7 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
  • Lol.travel
0.6 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
  • Hilton Garden Inn
1.0 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
1.7 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
  • Algotels
  • eDreams
2.0 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
  • Algotels
3.5 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
1.8 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เชิงทะเล
รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2023

หนูมาทานอาหารที่บ้านทะเล เจอทีม Market place มีพี่อั๋น พี่พู่ พี่มะลิ พี่ออฟ พี่บีม พี่จูน บริการดีมาก ดูแลตลอด คอยเช็คดูแลความเรียบร้อยอยู่ตลอด อาหารอร่อยถูกปาก บรรยากาศดี แต่ที่นี้อาจจะเล็กกว่าที่เก่านิดนึง

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Getaway41102645444
Kanittha Detmak Other ของ อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2023

Dear Getaway41102645444,

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดี และดีใจที่ได้ดูแลคุณ Getaway41102645444 ในวันพักผ่อน ที่ ภูเก็ต ความประทับใจของคุณ Getaway41102645444 ทำให้เรามีกำลังใจในการทำงานมากขี้น อีกทั้งรู้สึกภาคภูมิใจที่พนักงานของเราได้ปฏิบัติหน้าที่และดูแลลูกค้าที่มาใช้บริการได้อย่างดีเยี่ยม ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันนะค่ะ.

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2023

ชอบมากเป็นการมาพักครั้งแรกกับครอบครัว ในโรงแรม มีเกือบทุกอย่าง เหมาะกับการมาพักผ่อนจริงๆ ขอบคุณคุณแนน หน้าฟร้อนที่ให้คำแนะนำ และพี่สายัญที่ลานกิจกรรม น้องๆ ที่ห้องอาหารเช้าบริการดีมากๆ ขอบคุณคุณโอม ที่ให้บริการบัคกี้และยกกระเป๋าให้ 🤩

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Tour41189437345
Kanittha Detmak Other ของ อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Tour41189437345,

ขอบคุณมากค่ะ คุณ Tour41189437345 สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดี และดีใจที่ได้ดูแลคุณ Tour41189437345 ในวันพักผ่อน ที่ ภูเก็ต ความประทับใจของคุณ Tour41189437345 ทำให้เรามีกำลังใจในการทำงานมากขี้น อีกทั้งรู้สึกภาคภูมิใจที่พนักงานของเราได้ปฏิบัติหน้าที่และดูแลลูกค้าที่มาใช้บริการได้อย่างดีเยี่ยม ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันนะค่ะ.

ผู้จัดการโรงแรม

โรงแรมดี เหมาะสำหรับการพักผ่อน อาหารเช้าดีมากค่ะ หาดสวย สระว่ายน้ำยาวมากกกกกก ห้องกว้าง เตียงนุ่มมาก และกิจกรรมอื่นๆเยอะมาก ที่สำคัญพนักงานต้อนรับในส่วนหน้า ชื่อคุณแนน น่ารักเป็นกันเองมากค่ะ ไว้มีโอกาสหาวันหยุดยาวๆจะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: โรงแรมดี เหมาะสำหรับการพักผ่อน อาหารดีมากค่ะ หาดสวย ห้องกว้าง เตียงนุ่มมาก ที่สำคัญพนักงานต้อนรับชื่อคุณแนน น่ารักเป็นกันเองมากค่ะ กลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ
ขอบคุณ เรณุมาศ ป

เรียน เรียน คุณ D92EU_,

ขอบคุณมากค่ะ คุณ D92EU_ สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดี และดีใจที่ได้ดูแลคุณ D92EU_ ในวันพักผ่อน ที่ ภูเก็ต ความประทับใจของคุณ D92EU_ ทำให้เรามีกำลังใจในการทำงานมากขี้น อีกทั้งรู้สึกภาคภูมิใจที่พนักงานของเราได้ปฏิบัติหน้าที่และดูแลลูกค้าที่มาใช้บริการได้อย่างดีเยี่ยม ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันนะค่ะ.

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2023

มาพักที่นี้ พร้อมกับคุณภรรยา มาจากหาดใหญ่ ที่พักรอบนี้ ไม่เคยพักมาก่อน ประทับใจมาก สถานที่กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พนักงานบริการดี อาหารเช้ามีความหลากหลาย รสชาติอร่อย ที่ห้องอาหาร market place มีน้อง มะลิ อ็อฟ พี่จูน เพชร และริน
ประทับใจมากค่ะไว้มาพักใหม่นะคะ

ขอบคุณ พสิษฐ์ ช

เรียน คุณ J125TG_,

ขอบคุณมากครับ คุณ J125TG_ สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดี และดีใจที่ได้ดูแลคุณ J125TG_ ในวันพักผ่อนที่ภูเก็ต ความประทับใจของคุณ J125TG_ และคำชม ทำให้เรามีกำลังใจในการทำงานมากขึ้นอีกทั้งรู้สึกภาคภูมิใจที่พนักงานของเราได้ปฏิบัติหน้าที่และดูแลลูกค้าที่มาใช้บริการได้อย่างดีเยี่ยม ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันนะค่ะ.

ผู้จัดการโรงแรม

พนักงานบริการดี พร้อมให้บริการตลอดตั้งแต่check-in จนกระทั่งcheck-out สามารถขอบริการต่างๆได้ตลอด
ห้องอาหาร Market place อาหารอร่อย มีอาหารหลากหลายให้เลือก พนักงานดูแลดี อัธยาศัยดี ยิ้มแย้ม คอยให้บริการตลอด โดยเฉพาะคุณ Rin คอยดูแลตลอดการรับประทานอาหาร

ขอบคุณ Kungten K
Kanittha Detmak Other ของ อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2023

Dear Khun kungtenk2023,

ขอบคุณมากค่ะ คุณ kungtenk2023 สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดี และดีใจที่ได้ดูแลคุณ kungtenk2023 ในวันพักผ่อน ที่ ภูเก็ต ความประทับใจของคุณ kungtenk2023 ทำให้เรามีกำลังใจในการทำงานมากขี้น ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันนะค่ะ.