Arawan B

Market place

รีวิวของ Angsana Laguna Phuket
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 31 ม.ค. 2024
อาหารใน market place มีหลากหลายอย่างเลยครับที่อน่อย ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย พวกข้าวผัดผมรูสึกว่าทำรสชาติพอดีมากครับกินได้หลายเชือชาติ ส่วนไข่คนรสชาติสุดยอดครับแล้วก็มีพี่ผู้จัดการรู้สึกว่าจะชื่อพี่จูนดูแลพวกผมดีมากเลยครับคอยแนะนำเมนูต่างๆแล้วก็ใส่ใจมากเลยครับ ประทับใจมากครับกับการมาโรงแรมครั้งนี้
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 1 ก.พ. 2024
เรียน คุณ Arawan B,

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดี และดีใจที่ได้ดูแลคุณ Arawan B ในวันพักผ่อน ที่ ภูเก็ต ความประทับใจของคุณ Arawan B ทำให้เรามีกำลังใจในการทำงานมากขี้น อีกทั้งรู้สึกภาคภูมิใจที่พนักงานของเราได้ปฏิบัติหน้าที่และดูแลลูกค้าที่มาใช้บริการได้อย่างดีเยี่ยม ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันนะค่ะ.

• StayForLong
0.6 กม. จาก Angsana Laguna Phuket
  • Hilton Garden Inn
1.0 กม. จาก Angsana Laguna Phuket
1.5 กม. จาก Angsana Laguna Phuket
0.8 กม. จาก Angsana Laguna Phuket
1.1 กม. จาก Angsana Laguna Phuket
  • Algotels
2.0 กม. จาก Angsana Laguna Phuket
Go to your Happy Price
  • StayForLong
1.8 กม. จาก Angsana Laguna Phuket
1.7 กม. จาก Angsana Laguna Phuket
2.6 กม. จาก Angsana Laguna Phuket
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เชิงทะเล
รีวิวเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2024

มารับประทานBreakfastที่ห้องอาหารMarket Placeตอนเช้าอาหารอร่อยมากๆๆๆค่ะ รสชาติไทยแท้สุดๆ วันนี้มีผัดกระเพรากับผัดซีอิ๊ว ได้กินปาท่องโก๋นมข้นด่วย ดีใจมากๆเลยค่ารสชาติดีมากเลยค่า พี่ๆพนักงานก็บริการดีมากๆ ขอบคุณK'June and K'Biw มากๆเลยค่า. 💖💖💖 . ......

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Sarita T
Kanittha Detmak Other ของ Angsana Laguna Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Sarita T,

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดี และดีใจที่ได้ดูแลคุณ Sarita T ในวันพักผ่อน ที่ ภูเก็ต ความประทับใจของคุณ Sarita T ทำให้เรามีกำลังใจในการทำงานมากขี้น อีกทั้งรู้สึกภาคภูมิใจที่พนักงานของเราได้ปฏิบัติหน้าที่และดูแลลูกค้าที่มาใช้บริการได้อย่างดีเยี่ยม ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันนะค่ะ.

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสมาสัมผัสความผ่อนคลายที่อังสนา สปา สบายมากกกกกกกก พนักงานน่ารักพูดเพราะ แนะนำได้ดีมากๆเลยครับ โดยเฉพาะ คุณฝน และ คุณฟ้า ให้การต้อนรับที่อบอุ่นมากๆครับไปจนถึงน้องที่นวดให้ น้องยีน ถึงตัวจะเล็ก น้ำหนักมือใช้ได้เลยทีเดียว ต้องกลับมาอีกครั้งแน่นอน

ขอขอบคุณ คุณฝน, คุณฟ้า และน้องยีนมากๆ อีกครั้งนะครับ

ขอบคุณ Coastal29919513345
Kanittha Detmak Other ของ Angsana Laguna Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Coastal29919513345,

ขอบคุณมากค่ะสำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดีและดีใจที่ได้ดูแลคุณ Coastal29919513345 ในวันพักผ่อนที่ภูเก็ต ความประทับใจของคุณ Coastal29919513345 ทำให้เรามีกำลังใจในการทำงานมากขี้น อีกทั้งรู้สึกภาคภูมิใจที่พนักงานของเราได้ปฏิบัติหน้าที่และดูแลลูกค้าที่มาใช้บริการได้อย่างดีเยี่ยม ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันนะค่ะ.

ผู้จัดการโรงแรม

บริการดีมาก ประทับใจค่ะ ถ้าใครได้มาใช้บริการแนะนำต้องมาใช้บริการนวดสปาที่นี่ น้องๆพนักงานนวด น้องฝน น้องมิลลิ พี่แพร บริการดีมาก ประทับใจ ใครมาต้องใช้บริการให้ได้นะคะ และที่นี่ก็บรรยากาศดี อยู่หน้าหาด ในวันอาทิตบ์กับ Sunday Brunch ทึ่ห้องอาหาร Azura ตั้งอยู่ริมชายหาดบางเทา ทุกวันอาทิตย์จะมี Sunday Brunch มื้ออาหารที่นี่ดีมาก

ขอบคุณ Memeko_may
Kanittha Detmak Other ของ Angsana Laguna Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Memeko_may,

ขอบคุณมากค่ะสำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดี และดีใจที่ได้ดูแลคุณ Memeko_may ในวันพักผ่อน ที่ ภูเก็ต ความประทับใจของคุณ Memeko_may ทำให้เรามีกำลังใจในการทำงานมากขี้น อีกทั้งรู้สึกภาคภูมิใจที่พนักงานของเราได้ปฏิบัติหน้าที่และดูแลลูกค้าที่มาใช้บริการได้อย่างดีเยี่ยม ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันนะค่ะ.

รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2024

โรงแรมสวยบรรยากาศดีชายหาดสะอาดบริการประทับใจอาหารรวดเร็วใกล้ชิดชายหาดเหมาะในการพักผ่อนกับครอบครัวและเพื่อนฝูงมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครั้นพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสอาหารอร่อยและขอบคุณน้องฝ้ายในการให้บริการดีมาก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ anurukd2024
Kanittha Detmak Other ของ Angsana Laguna Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ anurukd2024,

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดี และดีใจที่ได้ดูแลคุณ anurukd2024 ในวันพักผ่อน ที่ ภูเก็ต ความประทับใจของคุณ anurukd2024 ทำให้เรามีกำลังใจในการทำงานมากขี้น อีกทั้งรู้สึกภาคภูมิใจที่พนักงานของเราได้ปฏิบัติหน้าที่และดูแลลูกค้าที่มาใช้บริการได้อย่างดีเยี่ยม ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันนะค่ะ.

รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2024

บรรยากาศโรมแรมสวยมาก กินข้าวเย็นดูพระอาทิตย์ตกที่นี่เลย บรรยากาศโรแมนติกมาก ถ้าจะพาคนพิเศษมา มาที่นี่เลยค่ะต้องมาก่อนพระอาทิตย์ตก ท้องฟ้าจะสวยมาก นั่งจิบอะไรเย็น ๆ ดูพระอาทิตย์ตก คือ ดีมาก พนักงานบริการดี ขอบคุณ คุณฝ้ายมากค่ะ

ขอบคุณ Discover58791187366
Kanittha Detmak Other ของ Angsana Laguna Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Discover58791187366,

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดี และดีใจที่ได้ดูแลคุณ Discover58791187366 ในวันพักผ่อน ที่ ภูเก็ต ความประทับใจของคุณ Discover58791187366 ทำให้เรามีกำลังใจในการทำงานมากขี้น อีกทั้งรู้สึกภาคภูมิใจที่พนักงานของเราได้ปฏิบัติหน้าที่และดูแลลูกค้าที่มาใช้บริการได้อย่างดีเยี่ยม ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันนะคะ.