PUNA V

ใช้บริการ Floral Chic Package ใช้เวลา 3 ชั่วโมง สายอากาศ ประทับใจมากๆ

รีวิวของ Angsana Laguna Phuket
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 มิ.ย. 2024
วันนี้มาใช้บริการสปา ที่ Angsana Spa ในโรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต รู้สึกประทับใจมาก วันนี้เลือกทรีทเมนต์เป็น Floral Chic Package 3 ชั่วโมง โดย Therapist Prae และ Maii-Ly รู้สึกดีมากๆ รวมถึงการต้อนรับที่อบอุ่นโดยคุณ Alice - Reception รู้สึกประทับใจมากๆ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2024
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 14 มิ.ย. 2024
เรียน คุณ punav2024,

ขอบคุณมากคะ สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา ความประทับใจของคุณ punav2024 ทำให้เรามีกำลังใจในการทำงานมากขี้น อีกทั้งรู้สึกภาคภูมิใจที่พนักงานของเราได้ปฏิบัติหน้าที่และดูแลลูกค้าที่มาใช้บริการได้อย่างดีเยี่ยม และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันนะค่ะ.

ผู้จัดการโรงแรม
1.5 กม. จาก Angsana Laguna Phuket
  • StayForLong
2.0 กม. จาก Angsana Laguna Phuket
Cassia Phuket Hero image
  • eDreams
  • StayForLong
1.8 กม. จาก Angsana Laguna Phuket
  • Hilton Garden Inn
  • Official Hotel Site
1.7 กม. จาก Angsana Laguna Phuket
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เชิงทะเล
รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2024

ที่พักสะดวกสบาย ห้องใหญ่กว้างขวางมีของใช้สะดวกสบาย มีพนักงานคอยช่วยดูแลอย่างดี มาทานอาหารเช้าที่มาร์เก็ตเพลสมีพี่จูน น้องแอล พี่โอ๋ พี่จูน พี่เจน ช่วยดูแลเป็นอย่างดี เบคอนรสชาติเค็มรสชาติไม่อร่อย แฮมหมูอยากให้เอาออกมาจากในตู้เย็นค่ะเพราะกลิ่นมันตีกันแรงมากทำให้เสียรสชาติค่ะ กลอนเสริมล็อคประตูในห้องมันดันไปไม่สุดทำให้เวลาเปิดเข้าห้องมักจะติดและยากต่อการจะเข้าค่ะ โดยรวมแล้วประทับใจมากค่ะ ไว้จะกับมาพักผ่อนที่นี่อีกนะคะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Judith T
Kanittha Detmak Other ของ Angsana Laguna Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2024

เรียน คุณ L6586YDjudtiht,

ขอบคุณมากค่ะสำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดี และดีใจที่ได้ดูแลคุณ L6586YDjudtiht ในวันพักผ่อนที่ภูเก็ต ความประทับใจของคุณ L6586YDjudtiht ทำให้เรามีกำลังใจในการทำงานมากขี้น อีกทั้งรู้สึกภาคภูมิใจที่พนักงานของเราได้ปฏิบัติหน้าที่และดูแลลูกค้าที่มาใช้บริการได้อย่างดีเยี่ยม

สำหรับความคิดเห็นเรื่อง กลอนเสริมประตู เบคอน และแฮมหมู ทางโรงแรมต้องขออภัยและขอขอบคุณ คุณ L6586YDjudtiht ในความปรารถนาดีที่ได้แจ้งให้กับทางโรงแรมทราบเพื่อเปิดโอกาสในการนำข้อบกพร่องไปปรับปรุง แก้ไข และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันนะค่ะ.

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2024

วันนี้ได้มีโอกาสมารับประทานอาหารที่ร้านอาหารXana Angsana Laguna Phuket อาหารทุกอย่างที่สั่งมารสชาติดีเวอร์มาก ลมพัดเย็นสบาย วิวพระอาทิตย์คือ the best ขอบคุณน้องpin beau Chan bom aod men Krishna และน้อง satang น้องพนักงานบริการดีน่ารักทุกคน จะกลับมาอุดหนุนอีกแน่นอนครับ 😊🥰👏👍

ขอบคุณ Cruiser35241826099

เรียน คุณ Cruiser35241826099,

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา ความประทับใจของคุณ Cruiser35241826099 ทำให้เรามีกำลังใจในการทำงานมากขี้น อีกทั้งรู้สึกภาคภูมิใจที่พนักงานของเราได้ปฏิบัติหน้าที่และดูแลลูกค้าที่มาใช้บริการได้อย่างดีเยี่ยม ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันนะค่ะ.

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

สถานที่สะอาด สงบ พนักงานต้อนรับน่ารักสดใสมาก ดูแลให้คำแนะดี reception k.kan &k.maii-ly👍🏻 มรนวดที่ยี่หลายครั้งไม่ผิดหวัง วันนี้นวดกับคุณ aui น้ำหนักมือดี นวดตรงจุด ผ่อนคลาย สุภาพ ใส่ใจดี ประทับใจ มีครั้งต่อไปเรื่อยๆแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Trail08068618799
Kanittha Detmak Other ของ Angsana Laguna Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Trail08068618799,

ขอบคุณมากค่ะสำหรับรีวิวสำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา ความประทับใจและคำชม ของคุณ Trail08068618799 ทำให้เรามีกำลังใจในการทำงานมากขี้น อีกทั้งรู้สึกภาคภูมิใจที่พนักงานของเราได้ปฏิบัติหน้าที่และดูแลลูกค้าที่มาใช้บริการได้อย่างดีเยี่ยม และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันนะค่ะ.

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

ที่พักสบาย วิว บรรยากาศดีมาก ห้องพักสะอาดเหมาะเเก่การพักผ่อน พนักงานเฟรนลี่น่ารัก ตั้งแต่พนักงานยกกระเป๋า พนักงานหน้าฟร้อน และห้องอาหาร คุณจูน(Market place)พูดคุยแนะนำดีมากเลยค่ะทุกคนทักทายพูดคุยเป็นกันเอง เสนอความช่วยเหลือดีมากๆค่ะ ไว้มีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
1  ขอบคุณ tossaporn k
Kanittha Detmak Other ของ Angsana Laguna Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ tossaporn k,

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดีและดีใจที่ได้ดูแลคุณ tossaporn k ในวันพักผ่อนที่ภูเก็ต ความประทับใจของคุณ tossaporn k ทำให้เรามีกำลังใจในการทำงานมากขี้น อีกทั้งรู้สึกภาคภูมิใจที่พนักงานของเราได้ปฏิบัติหน้าที่และดูแลลูกค้าที่มาใช้บริการได้อย่างดีเยี่ยม ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันนะค่ะ.

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

บริการประทับใจมากเลยค่ะ ทะเลสวย โรงแรมหรูหราติดหน้าหาด ลูกค้าเยอะมาก กรุ๊ป CCT มาพักที่นี่เยอะมาก คุณโบวี่บริการดีมากใส่ใจรายละเอียดต่างๆดูแลเหมือนพี่น้อง ส่วนน้องๆพนักงาน น้องฝ้าย น้องลูกตาล น้องแอมมิก บริการดีให้ความช่วยเหลือได้ดีมาก หากใครกำลังมองหาที่พักติดทะเลสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมาพักที่นี่ได้เลยค่ะ

ขอบคุณ qing y
Kanittha Detmak Other ของ Angsana Laguna Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ qing y,

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดี และดีใจที่ได้ดูแลคุณ qing y ในวันพักผ่อน ที่ ภูเก็ต ความประทับใจของคุณ qing y ทำให้เรามีกำลังใจในการทำงานมากขี้น อีกทั้งรู้สึกภาคภูมิใจที่พนักงานของเราได้ปฏิบัติหน้าที่และดูแลลูกค้าที่มาใช้บริการได้อย่างดีเยี่ยม ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันนะค่ะ.