Panugar P

Love Angsana

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว
ที่พักสะดวกสะบาย ห้องอาหารเช้าอร่อยค่ะ พี่จูนกับ น้องแองจี้ในห้องอาหารเช้าบริการดีมากค่ะ ♥️♥️♥️♥️♥️พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส อัธยาศัยดี ชอบมากๆค่ะ สระน้ำใหญ่ สะอาด บรรยากาศดีมากเหมาะสำหรับการพักผ่อน พีบีพี่กุ้งเบวบอยบริการดีมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 4 สัปดาห์ที่แล้ว
เรียน คุณ panugarp,

ขอบคุณมากคะ สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดี และดีใจที่ได้ดูแลคุณ panugarp ในวันพักผ่อน ที่ ภูเก็ต ความประทับใจของคุณ panugarp ทำให้เรามีกำลังใจในการทำงานมากขี้น อีกทั้งรู้สึกภาคภูมิใจที่พนักงานของเราได้ปฏิบัติหน้าที่และดูแลลูกค้าที่มาใช้บริการได้อย่างดีเยี่ยม ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันนะคะ.

• Algotels
3.6 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
1.1 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
0.6 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
1.8 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
1.7 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
1.5 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
0.8 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
  • Algotels
2.0 กม. จาก อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เชิงทะเล
รีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว

ผมเเละเพื่อนมาพักผ่อน มีอาหารเช้าที่อร่อย เเละหมอนกับที่นอนที่นุ่มขอบคุณพนักงานทุกคนที่บริการพี่จูนพี่อั๋น พี่บีม ห้องอาหารมาเก็ต สระนำ้ที่นี่กว้างมาก สนุกมากๆชอบมากๆ.........
.............................
..................

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ วีรภาพ ช
Kanittha Detmak Other ของ อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 สัปดาห์ที่แล้ว

เรียน คุณ M7864LF,

ขอบคุณมากคะ สำหรับรีวิวที่เขียนให้เรา เรายินดี และดีใจที่ได้ดูแลคุณ M7864LF ในวันพักผ่อน ที่ ภูเก็ต ความประทับใจของคุณ M7864LF ทำให้เรามีกำลังใจในการทำงานมากขี้น อีกทั้งรู้สึกภาคภูมิใจที่พนักงานของเราได้ปฏิบัติหน้าที่และดูแลลูกค้าที่มาใช้บริการได้อย่างดีเยี่ยม ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันนะคะ.

รีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว

ที่พักดีมาก การบริการดี เตียงนอนสบายห้องอาหารเช้ามีอาหารเยอะแยะมากมายให้เลือกพี่ๆบริการดีมากๆ จูน เจน ขอบคุณที่ช่วยเหลือให้ข้อมูลคับผมจะกลับมาอีกแน่นอนกับครอบครัวนะคับ♥️♥️♥️♥️♥️♥️😀😀😀🥹♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️👩‍❤️‍💋‍👨👩‍❤️‍💋‍👨♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️👩‍❤️‍💋‍👨

ขอบคุณ Phumisak T

เรียน คุณ phumisakt,

ขอบคุณมากคะสำหรับรีวิว เรายินดีและดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสดูแลคุณ phumisakt ในช่วงเวลาพักผ่อนที่ภูเก็ต ความประทับใจของคุณ phumisakt

รีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว

ที่พักนอนสบายเตียงนุ่ม ห้องกว้างขวางเเละได้รับการบริการจากพนักงานดีเยี่ยม สระว่ายน้ำกว้างเเละสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรวเเรมมีหลากหลายให้เลือกใช้มากมายห้องอาหารเช้ามาเก็ตบริการดี พี่จูนพี่บิวพี่ริน พี่อี๋น น่ารักมากๆ ผมจะมาพักทุกปีเลยคับ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

ขอบคุณ Excursion38833498893

เรียน คุณ Excursion38833498893,

ขอบคุณมากค่ะสำหรับรีวิว เรายินดีและดีใจที่ได้ดูแลคุณ Excursion38833498893 ในวันพักผ่อนที่ ภูเก็ต ความประทับใจของคุณ Excursion38833498893 ทำให้เรามีกำลังใจในการทำงานมากขี้น อีกทั้งรู้สึกภาคภูมิใจที่พนักงานของเราได้ปฏิบัติหน้าที่และดูแลลูกค้าที่มาใช้บริการได้อย่างดีเยี่ยม ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันนะคะ.

รีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว

วันนี้ฉันมาพัก พนักงานมาใช้บริการที่ห้องอาหารmarket place team ประกอบด้วย คุณ June Mali Jane Rin Ann Bean ทำให้รู้สึกประทับใจมากค่ะ เป็น เป็นกันเองบริการด้วยรอยยิ้มประทับใจทุกครั้งที่มาที่นี่ค่ะแล้วคิดว่าจะกลับมาใช้บริการที่นี่อีก

ขอบคุณ Pornchai P

เรียน คุณ Pornchai P,

ขอบคุณมากคะสำหรับรีวิว เรายินดีและดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสดูแลคุณ Pornchai P ในช่วงเวลาพักผ่อนที่ภูเก็ต ความประทับใจของคุณ
Pornchai P ถือเป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้พนักงานของเรามุ่งมั่นในการให้บริการที่ดีที่สุด และเรารู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่พนักงานของเราสามารถดูแลลูกค้าได้อย่างยอดเยี่ยม ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันนะคะ.

รีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว

พี่ๆจุดเช็คอินบริการดีห้องอาหารมาเก็ตบริการดีพี่จูนพี่บิวพูดจาบริการดีมากๆและยังมีอาหารเจมาบริการเพิ่มให้ด้วยห้องพักสวยพี่กุ๊กครัวไทยก็บริการดี................ ......🥰🥰🥰🥰🥰❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

ขอบคุณ Vacation11217310877

เรียน คุณ Vacation11217310877,

ขอบคุณมากคะสำหรับรีวิว เรายินดีและดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสดูแลคุณ Vacation11217310877 ในช่วงเวลาพักผ่อนที่ภูเก็ต ความประทับใจของคุณ Vacation11217310877 ถือเป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้พนักงานของเรามุ่งมั่นในการให้บริการที่ดีที่สุด และเรารู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่พนักงานของเราสามารถดูแลลูกค้าได้อย่างยอดเยี่ยม ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันนะคะ.