จองในนาทีสุดท้าย ภายในเวลาไม่กี่วันและเลือกที่นี่ที่ตรงกับความต้องการของเรา ทั้งทำเลที่ตั้ง การบริการ และราคา ขอแนะนำ ห้องพักสะอาด และมีหลายแบบที่เหมาะกับเงินในกระเป๋า ที่ตั้งสวยมาก และยังไม่เสียค่าเดินทาง แถมยังมีบริการอื่นๆฟรีอีกเยอะ
ทำให้มีความสุขมากที่ใช้เวลาพักที่นี่ เราได้ห้องพักเล็กๆที่สะดวกสบายมาก บริการดีและสะอาด พนักงานทุกคนช่วยเหลือดี และสุภาพมาก อาหารเ้ช้าก็อร่อย ไปชายหาดก็ง่าย ถึงแม้ว่า Allamanda Beach Club เกือบจะดี แต่มันไม่มีอยู่หรอกลืมมันไปได้เลยและที่อื่นบนหาด
คุ้มค่าเงินมาก ราคาสมเหตุผล อยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ติดสนามกอล์ฟ จะขอแนะนำ
โรงแรมสไตล์ตะวันตกที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในขณะนี้