มี 17 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Hotel Website
travelup.comUS$399
Destinia.comUS$448
รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นที่พักที่อยู่ติดทะเลชายหาดสวยเล่นน้ำได้ดีตั้งแต่ยามและทุกจุดที่ใช้บริการใส่ใจเอาใจใส่ลูกค้าแนะนำสิ่งดีๆต่างๆรวดเร็วมากห้องพักกว้างสะอาดมีอุปกรณ์พร้อมทุกอย่างสระกว้างสวยสะอาดติดทะเลที่เล่นได้มีสไลด์เดอร์ชอบมากครับอาหารมีให้เลือกมากอร่อยและที่สำคัญคือการเอาใจใส่ทุกอย่างอยากบอกว่าเป็นที่พักที่ดีที่สุดที่เคยพักมาครับแนะนำครับสุดท้ายคงกลับไปพักอีกแน่นอนชอบมากครับ

2  ขอบคุณ anatm2014
Leah M Resort Manager ของ ทราย ลากูน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ anatm2014

สวัสดีจากโรงแรม เอ้าท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท

ขอขอบคุณสำหรับรีวิว ในส่วนของการบริการและประสบการณ์ในการเข้าพักที่เอ้าท์ริกเกอร์
พื้นที่ของลากูน่าและบริเวณชายหาดนั้น เหมาะสำหรับการเล่นน้ำ พักผ่อน เรามีชายหาดที่เงียบสงบ และสวยงาม
เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า เราได้ให้บริการสำหรับการเข้าพักของคุณตามความคาดหวัง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็วๆนี้

ลีอาห์ แมทเทอร์
ผู้จัดการรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ประทับใจที่พักและพนักงานโดยเฉพาะการต้อนรับและบริการของ K”AE เป็นอย่างยิ่ง บริการเสมือนคนในครอบครัวเลย‍‍
จะแนะนำคนรู้จักที่จะมาท่องเที่ยวภูเก็ต
มาพักผ่อนที่ Outrigger Laguna Phuket Beach Resort อย่างแน่นอนค่ะ

ขอขอบคุณ K”AE อีกครั้งนะคะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Sirima_as
Leah M Resort Manager ของ ทราย ลากูน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ขอบคุณสำหรับรีวิวและเลือกเข้าพักกับเราที่เอ้าท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
ขอบคุณสำหรับการคำชื่นชม ในการให้บริการของเรา โดยเฉพาะ คุณเอ้ ดิฉันมีความยินดีที่แขกของเรานั้น ได้รับบริการที่อบอุ่นและปรียบเสมือนครอบครัวเดียวกัน
และรู้สึกภูมิใจที่เราได้ให้บริการเป็นที่ประทับใจ ดิฉันขอขอบคุณและหวังว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณอีกครั้ง
ลีอาห์ แมทเทอร์ส
ผู้จัดการรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เลือกที่นี่เพราะใกล้สนามวิ่งมาราธอน และก็ประทับใจจริงๆทั้งการต้อนรับ ห้องพักกว้าง ห้องอาบน้ำ ห้องส้วมแยกได้ดีมาก แอร์เย็นปรับได้ ติดทะเล แต่โชคไม่ดีคลื่นแรงไปนิด สระว่ายน้ำน่าเล่นมากๆ อาหารเช้า Perfect มาก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Tathnaphong
Leah M Resort Manager ของ ทราย ลากูน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2018

เรียน คุณ ธัชณพงศ์
ขอขอบคุณที่ท่านได้สละเวลาในการเขียนรีวิวครั้งนี้ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านได้รับความความสะดวกสบาย ตลอดการเข้าพักและพึงพอใจต่อการบริการของเรา
เป็นที่น่าเสียดายอย่างยิ่งว่า ในช่วงระหว่างต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมานั้น ได้มีมรสุมและคลื่นลมแรงในทะเล ซึ่งเราหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในช่วงอากาศแจ่มใสเพื่อพักผ่อน บนชายหาดที่สวยงามของเรา
ทางโรงแรม ขอขอบคุณอีกครั้ง สำหรับความไว้วางใจที่เลือกเข้าพักกับ เอ้าท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ตบีช รีสอร์ท
ลีอาห์ แมทเทอร์
ผู้จัดการรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 6 เมษายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

การจองห้องรวดเร็ว

การเช็คอิน หน้าฟร้อนบริการดี ต้อนรับดีไม่เลือกปฎิบัติ​เหมือนบางโรงแรม ช่วงแรกตอนไปใหม่ๆเดินไกลกว่าจะถึงห้อง แต่พอเดินลัดตามสระน้ำเร็วมาก

สระว่ายน้ำสวย พนักงานบริการดีมาก ทั้งที่สระ แม่บ้าน หน้าฟร้อน คอนเซียส หรือห้องอาหาร

สามารถนั่งเรือเล่นในลากูนได้ มีเรือตลอดจนถึง 21.00

ห้องพัก
สะอาด ที่นอนสบาย ไม่มีผลไม้ต้อนรับ มีกาแฟสดให้ดื่มในห้อง ชึ่งชอบมาก ระเบียง มีเก้าอี้และโต๊ะริมสวนและบึงน้ำ เยื้องไปหน่อยก็เป็นทะเล ชอบมาก ห้องน้ำมีอ่างแบบฝังในพื้น ไม่ใช่อ่างสำเร็จ

อาหารเช้า เยอะก๋วยเตี๋ยว​อร่อย ที่นั่งมากไม่แย่งกัน

เช้าเดินออกกำลังริมทะเล แล้วมาว่ายน้ำ แล้วไปทานอาหาร ธรรมชาติดีมาก ไม่พลุกพล่าน ชอบมากเลย

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ vpstar
Leah M Resort Manager ของ ทราย ลากูน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 เมษายน ค.ศ. 2018

Thank you for taking the time to write and provide valuable feedback via Tripadvisor regarding your recent stay with us at Outrigger Laguna Phuket Beach Resort. The team and I sincerely appreciate it.

We, management and staff, have worked hard to develop and instill the correct culture based on our Outrigger Values within the resort. We use negative feedback as a management tool to reflect, address and remedy as part of our ongoing efforts to provide our guests distinctive service. Above all, as hosts, we strive to welcome and entertain our guests and friends with warmth and generosity.

We hope to welcome you once again for another 5 star worthy stay in our beautiful destination.
Kindest Regards
Leah

รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

ชอบมาก โรงแรมอยู่ติดทะเล น้ำทะเลสะอาดลงเล่นได้หาดทรายขาวเป็นหาดส่วนตัวผู้คนไม่พลุกพล่าน สระว่ายน้ำกว้างขวาง ส่วนใหญ่มีแต่ชาวต่างชาติ ตอนที่เราไปพักมีแต่เราที่เป็นคนไทย เจอคนต่างชาติเค้าก็ยิ้มให้และอาสาถ่ายรูปให้พวกเราด้วย ทุกคนน่ารักมาก ห้องพักสะอาด อาหารเช้าอร่อย พนักงานให้บริการดียิ้มแย้มแจ่มใสพร้อมให้ความช่่วยเหลือ และให้คำแนะนำลูกค้าเป็นอย่างดี มีเรือให้บริการฟรีนั่งไปดูรอบๆ ลากูน่า มีพนักงานบนเรือ 2 คน ยิ้มแย้มแจ่มใสให้คำแนะนำและตอบคำถามเราด้วยความเต็มใจรู้สึกประทับใจค่ะ พักห้องคลับมีอาหารว่างให้รับประทานกลางวันมีแซนวิช ขนมต่างๆ และผลไม้ ตอนเย็นมีอาหารว่างเป็นชุดสั่งได้ตลอด และมีเหล้า เบียร์ให้ดื่มด้วย แต่เราไม้่ดื่มเหล้าพนักงานก็แนะนำให้ดื่มน้ำผลไม้ผสมโซดาซึ่งรสชาติดีมาก 4 วัน 3 คืนที่นี่เรามีความสุขมากเวลาช่างผ่านไปไวซะจริงๆ จะกลับไปอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2017
3  ขอบคุณ Suphawida K
Leah M Resort Manager ของ ทราย ลากูน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

Thank you for taking the time to write and provide valuable feedback in relation to your recent stay with us at Outrigger Laguna Phuket Beach Resort.

We hope to have the pleasure of welcoming you once again in the near future.
Kindest Regards
Leah Matters