anatm2014

ที่พักสวยสระใหญ่ติดทะเล

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 ต.ค. 2022
สวยสระใหญ่มีทุกอย่างที่ต้องการสวยตั่งแต่ลอบบี้มีอาหารว่างให้ทานผลไม้อบแห้งถั่วร่วมกับน้ำสมุนไพรห้องกว้างมีระเบียงดูวิวทะเลสระอุปกรณ์พร้อมสระสวยกว้างติดทะเลมีสไลเดอร์ด้วยทะเลสวยแต่ตอนไปฝนตลอดอาหารเชิามากใช้ได้การบริการดี
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: แนะนำห้องวิวทะเล
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
Irina Ladnyuk Other ของ ทราย ลากูน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 1 พ.ย. 2022
Dear Khun anatm2014,

โรงแรม ทราย ลากูน่า ภูเก็ต ขอขอบคุณที่ท่านให้การสนับสนุน โดยเลือกมาใช้บริการกับเรา ขอบคุณคำชมและความประทับใจที่ท่านมีติอเราจากการเข้าพักครั้งนี้ เราจะรักษามาตรฐานการบริการที่ดีเพื่อความประทับใจสูงสุดแก่ท่านและแขกท่านอื่นๆต่อไป ทรายลากูน่า ภูเก็ต หวังว่าท่านจะกลับมาใช้บริการกับเราในครั้งต่อๆไป

ขอบคุณ
Kwanreun Poungthong (Kwan)
Personal Assistant to General Manager
  • travelup.com
0.6 กม. จาก ทราย ลากูน่า ภูเก็ต
  • Hilton Garden Inn
0.7 กม. จาก ทราย ลากูน่า ภูเก็ต
0.8 กม. จาก ทราย ลากูน่า ภูเก็ต
0.4 กม. จาก ทราย ลากูน่า ภูเก็ต
1.8 กม. จาก ทราย ลากูน่า ภูเก็ต
  • Algotels
1.1 กม. จาก ทราย ลากูน่า ภูเก็ต
1.5 กม. จาก ทราย ลากูน่า ภูเก็ต
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เชิงทะเล
รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2021

สถานที่กว้างขวางดี ตกแต่งสวย อาหารไทยเป็นรสชาติคนต่างชาติกินไม่ค่อยแซ่บ อาหารอิตาเลียนอร่อย พนักงานส่วนใหญ่อัธยาศัยดี บริการดีแต่มีพนักงานบางคน(คนไทย)ในส่วนของห้องอาหารมีพฤติกรรมเลือกปฏิบัติอย่างเห็นได้ชัด บริการชาวต่างชาติอย่างดีแต่กับลูกค้าคนไทยไม่ค่อยเต็มใจ ที่นี่มีคนต่างชาติทำงานด้วยจะบอกว่าคนต่างชาติบริการลูกค้าคนไทยดีมากโดยเฉพาะผู้จัดการร้านอาหารที่เป็นผู้หญิงชาวต่างชาติ บริการดีมาก

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ SNeeHT
Tony Pedroni General Manager ของ ทราย ลากูน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2021

Dear SNeeHT,

Thank-you for choosing to stay with us at SAii Laguna Phuket and for taking the time to share your very valuable feedback. I was delighted to read that you enjoyed the resort but was concerned to note your comments related to service inconsistency. I can assure you that it is our aim that every guest receives warm and attentive service at all times and I will certainly look into the concerns you expressed.

Thank-you again for choosing SAii and I do hope we will have the pleasure of welcoming you back to our resort again soon

With best regards

Tony

รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

รีสอร์ทมีความร่มรื่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่หลายสระ สไลด์เดอร์สนุกเล่นจนลืมอายุตัวเอง เราพักห้อง beachfront terrace วิวทะเลเต็มตาสวยเลอค่า พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสพร้อมใจให้บริการทุกส่วน อาหารเช้าหลากหลาย ขนม เครื่องดื่มอร่อย มีแอพพลิเคชั่นบนมือถือสำหรับติดต่อโรงแรม ใช้ง่ายทันสมัยสุดๆ คงจะต้องหาเวลาเพื่อกลับไปพักที่นี่อีก

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ tonnnatt
Tony Pedroni General Manager ของ ทราย ลากูน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2021

Dear Tonnatt,

Thank-you for choosing to stay with us at SAii Laguna Phuket. I was delighted to read you enjoyed the service and resort facilities and do hope we will have the pleasure of welcoming you back again soon.

Thank-you again and kind regards

Tony

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

พักโดยรวมชอบมาก มีโอกาสจะไปอีก

ขอชื่นชม k’Malisa (reservation agent) ที่ช่วยออเดอร์เค้กวันเกิดให้เพื่อนผม ช่วยเหลือดีมาก

พี่ไกด์ (GSS) ที่คอยหลอกเพื่อนผมตอนพวกผมจุดเทียนวันเกิดให้เพื่อนตอน C/I ประทับใจพี่ไกด์มาก ที่ลากเพื่อนผมออกไปได้ 555555 บริการดีเยี่ยม ตอนเช็คเอ้าท์ก็จำเลขที่ห้องผมได้เหมือนกัน

โดยรวมแล้ว พนักงานดีมากครับ ไม่ว่าจะเป็นพี่สองท่านที่กล่าวข้างต้น รวมถึงที่ร้านอาหาร ที่คลับพูดจาดีมากเลย ไว้มีโอกาสผมไปพักอีกแน่นอน ถึงแม้ว่าจะไม่ได้อัพเกรดห้องตามโปร เพราะตอนที่ไปน่าจะ high occ แต่ก็ชอบห้องพักที่ได้มามากเลยครับ ❤️❤️ ขอให้โรงแรมสู้ ๆ กับช่วงโควิคนี้นะครับ เป็นกำลังใจให้ครับ :)

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ psabsitt
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เข้าใช้บริการสระนำ้เมื่อวานในการเปิดวันแรกหลังจากโควิด สระนำ้ใหญ่มีสไลเดอร์ ติดกับชายหาดเลย บรรยากาศเงียบสงบเหมาะกับครอบครัวหรือคู่รัก เราเดินทางไปคนเดียว ได้รับการช่วยเหลือและแนะเรื่องอาหารดีมาก จากไลล่าช่วยในการถ่ายรูป และอธิบายทัศนียภาพของโรงแรมได้เป็นอย่างดี มีโอกาสกลับไปอีกแน่นอนค่ะ

Natasha nes

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
4  ขอบคุณ 345natashan
Leah Matters Other ของ ทราย ลากูน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Natasha N

ขอบคุณสำหรับรีวิวการบริการของทางโรงแรมเอ้าท์ริกเกอร์ ลากูน่าภูเก็ต บีชรีสอร์ท เรามีความยินดีที่คุณ Natasha N มีความประทับใจ ทั้งในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวก หาดบางเทาที่สวยงาม และบริการจากพนักงานของเรา โดยเฉพาะคุณไลล่า เรามีความภูมิใจและจะนำคำชื่นชม และความประทับใจนี้ แจ้งแก่ทางคุณไลล่าและพนักงานห้องหารของเรา ดิฉันหวังว่า จะมีโอกาสต้อนรับ คุณ Natasha N อีกครั้งในเร็ววันนี้

ลีอาห์ แมทเทอร์
ผู้จัดการรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นที่พักที่อยู่ติดทะเลชายหาดสวยเล่นน้ำได้ดีตั้งแต่ยามและทุกจุดที่ใช้บริการใส่ใจเอาใจใส่ลูกค้าแนะนำสิ่งดีๆต่างๆรวดเร็วมากห้องพักกว้างสะอาดมีอุปกรณ์พร้อมทุกอย่างสระกว้างสวยสะอาดติดทะเลที่เล่นได้มีสไลด์เดอร์ชอบมากครับอาหารมีให้เลือกมากอร่อยและที่สำคัญคือการเอาใจใส่ทุกอย่างอยากบอกว่าเป็นที่พักที่ดีที่สุดที่เคยพักมาครับแนะนำครับสุดท้ายคงกลับไปพักอีกแน่นอนชอบมากครับ

2  ขอบคุณ anatm2014
Leah M Resort Manager ของ ทราย ลากูน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ anatm2014

สวัสดีจากโรงแรม เอ้าท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท

ขอขอบคุณสำหรับรีวิว ในส่วนของการบริการและประสบการณ์ในการเข้าพักที่เอ้าท์ริกเกอร์
พื้นที่ของลากูน่าและบริเวณชายหาดนั้น เหมาะสำหรับการเล่นน้ำ พักผ่อน เรามีชายหาดที่เงียบสงบ และสวยงาม
เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า เราได้ให้บริการสำหรับการเข้าพักของคุณตามความคาดหวัง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็วๆนี้

ลีอาห์ แมทเทอร์
ผู้จัดการรีสอร์ท