เราพักที่นี่เป็นก้าวสุดท้ายของการฮันนีมูนเรา หลังจากไปมีชีวิตที่เร่งรีบและคึกคักในกรุงเทพฯและต่อด้วยเชียงใหม่มาแล้ว
ช่วงต้นการเข้าพักของเราเป็นที่น่าผิดหวัง เรามาถึงตอนเที่ยงที่พระอาทิตย์จ่อหัวเลย เราตื่นเต้นที่จะได้เห็นห้องพักของเราแต่เค้าบอกเราว่าห้องของเรายังไม่พร้อมจนกว่าจะอีกสองชั่วโมง เราไม่ได้ใส่ชุดมาพร้อมสำหรับสระว่ายน้ำเพราะเพิ่งลงจากเครื่อง เราเลยเดินไปรอบ ๆ บริเวณด้านนอกของโรงแรมเพื่อมองหาร้านอาหาร / บาร์ในบริเวณใกล้เคียง เรากลับมาถึงตอน 02:00 น. ทั้งร้อนและหงุดหงิดนิดหน่อยแต่ก็อยากไปที่กระท่อมของเราเต็มแก่แล้ว เราถามว่าห้องพักของเราเป็นแบบไหน เพราะเค้าบอกเรามาว่าถ้าเป็นการฮันนีมูนของเราเราจะได้รับการอัพเกรดให้ แต่เราได้รับแจ้งว่าห้องเต็มและเราจะไม่ได้รับการอัพเกรดให้ ฉันว่ามันน่าจะดีกว่าถ้าไม่บอกมาซะตั้งแต่แรก แล้วถ้าคุณได้ซักห้องนึงโดยไม่รู้ก็คงจะเซอร์ไพรซ์มากแทนที่จะรู้แต่แรกว่าจะได้แต่ก็มาถูกทิ้งให้ผิดหวังแบบนี้
ตอนเราได้มาถึงห้องพักของเราในที่สุดมันก็น่ารักจริงๆ เราเลยลืมเรื่องที่ผ่านมาเมื่อไม่กี่ชั่วโมงนี้หมด เราได้ตะกร้าผลไม้น่ารักๆ แชมเปญหนึ่งขวด (ซึ่งเราเอาไปดื่มที่ชายหาดตอนเย็นวันนึง) และบนเตียงของเรามีดอกไม้น่ารักๆโรยอยู่ด้วย
อาหารในร้านอาหารดีมาก แต่ต้องจ่ายในราคาโรงแรมที่เพิ่มค่าบริการแล้วนะ ถ้าคุณเดินออกจากโรงแรมและลงเนินเขาไปทางชายหาดจะมีที่ดีๆนิดหน่อยให้กินและดื่มในราคาที่ถูกกว่า อาหารเช้าโรงแรมมีมากมายตามที่คุณคิดไว้และอร่อยทุกอย่าง
พื้นที่ตรงสระว่ายน้ำสวยงาม และในความจริงคุณอยู่ติดชายหาดอยู่แล้ว ดังนั้นคุณสามารถเลือกได้ในแต่ละวันว่าอยากใช้เวลาที่หาดหรือสระว่ายน้ำ มีผ้าขนหนูให้และยังมีน้ำฟรีให้ด้วยถ้าคุณขอเค้า มีร้านขายของอยู่สองเจ้าที่ชายหาดที่อยู่ที่นั่นมานานพอๆกับโรงแรม คุณสามารถซื้อเครื่องดื่มจากพวกเขาได้ในราคาครึ่งนึงถ้าคุณต้องการ
เราจะบอกว่าสุรินทร์ อยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ต เป็นพื้นที่ที่ดีที่สุดในการพักบนเกาะเลย ที่นี่เป็นโรงแรมระดับดีและมีโรงแรมอื่นๆในบริเวณใกล้เคียงที่มีระดับเท่ากันด้วย แต่สุรินทร์มีโบนัสเพิ่มขึ้นด้วยการอยู่ติดชายหาดและเป็นชายหาดที่เงียบสงบน่ารัก พร้อมพระอาทิตย์ตกที่ยอดเยี่ยม!
ถ้าเราได้ไปภูเก็ตอีกครั้งที่นี่จะเป็นตัวเลือกที่พักของเรา