คุณครูอิฐ และครูเล็ก มีความกระตือรือร้นในการสอน (นักเรียนต้องตั้งใจด้วยนะ) เป็นกันเอง... อ่านเพิ่มเติม
ทุกๆคนน่ารักมาก บริการดี ใส่ใจดี อาหารอร่อย ประทับใจมากๆเลย น้องฟาร์มดูแลดีเป็นกันเอง อธิบายเข้าใจดี
มาเรียนดำน้ำหลักสูตร open water ของ PADI ครูอิฐดูแลดีมาก เพราะเราว่ายน้ำไม่เป็น แต่ในที่สุดก็ผ่านมาได้ทุกสกิล เย้ๆ ขอบคุณครูอิฐที่ใจดีและดูแลอย่างดีค่ะ ใครที่ว่ายน้ำไม่เป็นแล้วอยากดำน้ำแนะนำที่นี่เลยค่ะ
เรียนดำน้ำ Scuba ครั้งแรกที่นี่ (หลักสูตร Open Water)
เรียน 3 วัน
วันที่ 1 เรียนทำ skill พื้นฐานในสระน้ำ
วันที่ 2 เรียนทำ skill พื้นฐานในทะเล
วันที่ 3 นำความรู้ทั้งหมดที่เรียนมาดำน้ำจริงที่เกาะพีพี (3 dive)
ได้ทั้งความรู้ ได้ทั้งเที่ยวใต้ทะเล อาจารย์อิดสอนดี ดูแลดีมาก สุดท้ายเรียนจบแล้วยังได้รูปใต้น้ำสวยๆเยอะเลย แนะนำเลยครับ :D
ได้มีโอกาสไปดำน้ำเดย์ทริปกับบางเทาเป็นครั้งแรก พี่ปอนด์เป็นไดฟ์หลีดที่ดีมากค่ะ พาไปเจอฉลามเสือดาวแบใกล้ชิดมาก ทั้งเรือเจออยู่กลุ่มเดียว ปลื้มมาก การดูแลลูกค้าเหมือนเพื่อนเอาใจใส่ทุกอย่าง ให้คำแนะนำดีด้วย ถ้ามีเวลาว่างจะกลับไปดำกับบางเทาบ่อยๆเลยค่ะ
เนื่องจากเพื่อนเดียสุดที่รักบินมาจากมาเก๊าแล้วอยากไปภูเก็ต ซึ่งเป็นการเปิดซิงกับการไปภูเก็ตครั้งแรกทั้งคู่เลย นางเสนอว่าอยากดำน้ำลึกเพราะนางชอบดำน้ำ ตอนแรกนี่ก็ไม่ค่อยอยากจะไปสักเท่าไร เพราะฉันว่ายน้ำไม่เป็นและไม่เคยดำน้ำเลย แต่ได้มากับ Bangtao dive center แล้วคือดีถือว่าเปิดประสบการณ์มาก คุ้มกับราคา และไม่เสียเที่ยวจริงๆ เพราะได้ครูฝึกดำน้ำที่หล่อใจดีน่ารักอย่างพี่โบ้ ถือว่าโอเคมาก พี่โบ้เทคแคร์ดี ดูแลดีจริงๆ แนะนำทุกอย่างอธิบายง่ายๆไม่มีไรยุ่งยากปกตินี่เป็นคนที่อ๊องมาก เข้าใจอะไรยาก ขี้กลัวด้วย ดำน้ำกะพี่เค้าแล้วคือไม่กังวลอะไร พี่โบ้ก็กันเอง เทคแคร์ดีตั้งแต่ต้นยันจบทริปพาไปเลี้ยงเตี๋ยวซื้อของฝากอีกหลังจบทริป อันนี้คือชอบสุดเลยที่ได้เค้ามีบริการถ่ายรูปให้นะจ๊ะ ไม่ต้องกลัวว่ารูปใต้น้ำจะไม่สวยเชื่อมือพี่เค้าได้เลย ถือว่าผ่านสุดๆ คือพี่เค้าเทคแคร์ดีถึงขนาดที่เราต้องบอกกะเพื่อนว่า สิ้นปีไปสอบเอาบัตรดำน้ำกะพี่เค้าเหอะไม่ผิดหวังจริงๆดีมาก โดนทักมาถามเรื่องดำน้ำเยอะมากเพราะลงรูปเยอะ ตอนนี้ยังลงไม่หมดเลย โอ้แนะนำเลยไปกับ #bangtaodivecenter อย่าลืมจองตัวครูพี่โบ้สุดหล่อมาเป็นครูฝึกนะ นี่ไม่ได้อวยนะแต่ไม่อยากให้เสียเงินฟรี เพราะของเค้าดีจริงๆค่าาาาา
พี่โบ้ดูแลดีมาก ดีล้านแปด!!!! เป็นทริปดำน้ำที่คุ้มค่ามากกับราคานี้ ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยเลยเพราะครูฝึกดูแลดีจริง ถ้าหยุดได้ยาวกว่านี้จะเรียนคอร์สดำน้ำเอาบัตรแน่ๆ จะกลับไปดำน้ำกับ Bang Tao Dive Centerอีกแน่นอน
เรือดีมากก กว้างขวางมีพื้นที่ส่วนตัวพนักงานในเรือก้บริการดีมาก มาช่วยเตรียมอุปกรณ์และสวมฟินให้ อาหารเครื่องดื่มพร้อม ขึ้นจากน้ำมาก็กินได้เลยย แต่ที่ประทับใจที่ส่วนคือ instructor ดีมากกกก เราเป็นคนเคลียร์หูช้ามากกก เค้าเข้าใจ รอ และอยู่ข้างๆตลอด คอยอธิบายให้เราทำตามรู้สึกอุ่นใจมากค่ะ มาอีกรอบก้จะเลือกที่นี่เหมือนเดิม