คุณครูอิฐ และครูเล็ก มีความกระตือรือร้นในการสอน (นักเรียนต้องตั้งใจด้วยนะ) เป็นกันเอง... อ่านเพิ่มเติม
ทุกๆคนน่ารักมาก บริการดี ใส่ใจดี อาหารอร่อย ประทับใจมากๆเลย น้องฟาร์มดูแลดีเป็นกันเอง อธิบายเข้าใจดี
ดำน้ำกับที่นี้ไม่มีผิดหวัง ทั้งสนุกและหาของในน้ำเก่ง บริการดี เรือก็ดี อาหารบนเรืออร่อย ครูดำน้ำเก่งๆหลายท่านมากๆ พร้อมให้คำแนะนำดีมากๆ หรือมาดำน้ำเล่นแบบ Day trip ก็สนุกสุดๆ คุ้มมากๆ ได้ภาพด้วย
ผมแนะนำ ครูฟาร์ม บริการดีแนะนำเป็นกันเองมากๆครับ
ดำน้ำ แบบ day trip ที่นี้ คุ้มสุดๆ ดูแลดี
เป็นกันเองมากครับ
รึใครที่ อยากเรียน ที่นี้ ก้มีสอนเช่นกันน้า
เรียนกับ ที่นี้ แล้วก้มา day trip กันที่นี้ เพราะ ดูแลดี สุดๆ
ดำน้ำพร้อมภาพสวย
ดูแลดี สนุกมาก
ถ้าใครสนใจเรียนหรือลงดำน้ำ
รีเควสครูปอนด์ได้นะค้าาาา
ใจดี และไม่โหดร้ายยย 😂😂
มาต่อกันกันครอส ssi open water หลังจากไปลองดำน้ำกะบางเทามาเมือนเดือน7 เดือนนี้เราเลยขอลงครอสเรียนกะเพื่อนเดียอีกครั้ง สุดยอดมากค่าพูดเลยว่าดำกันไป6 Dive สนุกสุดเหวี่ยงมากค่า ครูจักรครูโบ้สอนเป็นกันเองใจดีหลักการมาเต็มค่ะ ปลอดภัยหายห่วงแน่นอน แถมกลับมายังได้รูปคู่ปะการังสวยๆ มาอวดคนอื่นกันทั้งปีแน่นอน บอกเลยว่าถ้าไม่ดีจริงคงไม่ยอมเสียตังกลับไปซ้ำอีกแน่นอน ดำน้ำนึกถึงบางเทาเลยค่ะ ดีจริงๆรับประกัน แถมเรื่องความปลอดภัยก็หายห่วงเพราะครูทั้งสองประกบเราตลอดดูแลเราตลอด สอนหลักการเอาตัวรอด ภาษามือ การทำความเข้าใจเกี่ยวกับทฤษฎีต่างๆ ตอนอยู่ใต้น้ำ หัวช้าๆอย่างเรายังดำได้คนอื่นก็ดำได้แหละ ปล.ก็ยังว่ายน้ำไม่แข็งอยู่นั้นแหละ แต่ยังกล้าที่จะไปดำ😂
พี่ๆทุกคนดูแลเอาใจใส่ดีมาก relax มากๆ ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายได้มาก อาหารอร่อย การบริการดีมากๆ ราคาเป็นกันเองสุดๆ