ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 10% (ราคาเฉลี่ย ฿3,946/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿3,546) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 10% (฿3,946) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
มาพักครั้งที่ 2 ชอบมากเพราะว่าวิวสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย วิลล่าเงียบสงบ คุ้มค่ากับราคา หาดในยางสวย มีที่ถ่ายรูปเยอะแยะ น้องๆน่ารักดูแลเอาใจใส่ทุกรายละเอียด ทางลงหาดใกล้นิดเดียว ใกล้สนามบิน มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนคะ
เรียนคุณ Wanrudee321,ขอบพระคุณมากค่ะที่มาพักผ่อนที่ตรีสรา และกรุณาฝากข้อความและแบ่งปันประสบการ์ณจากการเข้าพักให้ท่านอื่นๆได้รับทราบ ที่ตรีสราเราหวังว่าทุกท่านจะได้รับความสุข ความสะดวกสบายเสมือนเป็นบ้านพักตากอากาศของท่านที่ภูเก็ตค่ะ และหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณ Wanrudee กลับสู่บ้านหลังนี้อีกครั้งนึงในเร็วๆนี้นะคะ ขอบคุณค่ะ
ก่อนอื่นต้องขอชมเลยว่า พนักงานทุกคนน่ารักมากดูแลเอาใจใส่แขกดีจริงๆๆ ใส่ใจในทุกรายละเอียดทุกอย่างล้วน luxury ทั้งห้องพักและอาหารเช้าล้วนใส่ใจจริงๆๆขอบพระคุณรีสอร์ตดีๆๆ อย่างตรีสรา ที่ไม่ว่าจะไปกี่ครั้ง ปริมและครอบครัวล้วนประทับใจในทุกๆครั้งคะ
Dear CommentatorHotel,We truly appreciate your valuable review about Trisara and are glad that you and your family loved our services and our dedicated team. We do look forward to welcome you back for more experiences in the future.Best regards,Karim Irrgang
บรรยากาศที่โรงแรมดีมาก ประทับใจตั้งแต่การบริการดีตั้งแต่ตอนเช็คอิน พี่ที่รับเช็คอินน่าน่ารัก(จำชื่อไม่ได้ค่ะ จำได้ว่าเป็นผู้ชายดูใจดีคะ) มีรถบริการไปทุกที่ภายในโรงแรม แม่บ้านคอยเข้ามาดูแลความสะอาดตลอด อาหารเช้าอร่อย สด สะอาด ในเมนูมีหลากหลาย ให้เราสามารถเลือกทานได้ มีทั้งอาการทั้ง จีน ฝรั่ง พนักงานน่ารักบริการดีทุกคน มีโอกาสจะกลับมาใหม่คะ
ห้องกว้างมาก วิวทะเลจากหน้าห้องนอน สระว่ายน้ำใหญ่ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องครบ มีห้องอาบน้ำกลางแจ้ง อาหารเช้าอร่อยมาก ชายหาดส่วนตัว มีกิจกรรมทางน้ำให้เล่นทั้งฟรี และเสียเงิน สปา ซาวน่า ห้องออกกำลัง เสริมสวย
โรงแรมมีบริการที่ดีมาก พนักงานทุกคน (ย้ำว่าทุกคนตั้งแต่ส่วน front ไปถึงพนักงงานประจำชายหาด) ใส่ใจกับความต้องการของลูกค้า ทางโรงแรมมีกิจกรรมที่ครบทุกอย่าง เหมือนมาที่เดียวก็ได้ครบทั้ง ดำน้ำ ดูปลา พายเรือคายัค เล่นเรือใบ หน้าหาดมีความอุดมสมบูรณ์มาก เป็นที่อยู่ของปลาหลายชนิด ชายหาดมีปูเสฉวนมากมาย ยามเย็นก็สามารถนั่งมองพระอาทิตย์ตกดินได้ที่โป๊ะลอยน้ำกลางทะเล เป็นทริปที่ประทับใจมาก อุปกรณ์ดำน้ำตื้นก็สามารถขอจากพนักงานที่หาดได้เลย สระว่ายน้ำที่นี่ใหญ่มาก 48 เมตร เป็นระบบน้ำเกลือ ว่ายน้ำสนุกสนานเลยค่ะ อยู่ที่ รร.นี้บอกตรงๆว่าไม่ได้ออกไปไหนเลย รู้สึกประทับใจและอยากจะกลับไปอีก :)