ขอขอบคุณพนักงานทุกท่านมากๆ ค่ะ ที่ทำให้การเข้าพักของดิฉันและแฟนเป็นที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก พนักงานที่นี่ให้ความช่วยเหลือผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดีมากๆ เลยค่ะ
ดิฉันเลือกเข้าพักที่นี่เพราะต้องการเฉลิมฉลองวันเกิดแฟน ตอนเราทำจองเราได้ทำการแจ้งกับทางฝ่ายสำรองห้องพักไว้เบื้องต้นแล้ว แต่ไม่ได้คิดว่าจะมีการเซอร์ไพรส์ที่ห้องอาหารเช้าค่ะ ต้องขอขอบพระคุณพนักงานที่ห้องอาหารเช้าทั้งสองท่าน ที่นำเค้กมาเสิร์ฟให้ค่ะ ดิฉันและแฟนประทับใจมากๆ (แต่ต้องขออภัยที่ไม่สามารถจำชื่อได้ค่ะ)
ขอขอบคุณคุณนัท คุณเกมส์ คุณเชล (เบลแมน) และคุณปอ และ Ms. Leena (หน้าฟร้อน) เช่นกันค่ะ ที่ให้การต้อนรับและความช่วยเหลือในการเข้าพักครั้งนี้เป็นอย่างดี
สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณพนักงานอนันตรา ลายันทุกแผนกทั้งห้องอาหาร แม่บ้าน โอเปอร์เรเตอร์ และพนักงานทุกท่านเลยค่ะ ทุกคนน่ารักและเป็นกันเองมากๆ เลยค่ะเพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ
- ชายหาด