kodomoman64

สงบ สวยงาม ธรรมชาติ ที่สำคัญ ลูกชอบ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 ต.ค. 2022
เหมาะกับครอบครัวพักพ่อน สงบเงียบ มีกิจกรรมเยอะ อาหารเช้าดีมาก มีมุมอาหารฮาลาลแม้จะไม่มาก
สระว่ายน้ำมี 3 สระ แต่เสียดายที่ห้องคิดส์คลับเล็กไปหน่อย อาจจะไม่ได้เน้นเด็กเล็กสักเท่าไหร่ พนักงานทุกๆยิ้มแย้มเป็นมิตร มีโอกาสจะกลับไปอีก
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ตอบกลับเมื่อ 13 ต.ค. 2022
Dear kodomoman64,

Sawadee Krap!

Thank you for choosing to stay with us at Anantara Layan most recently while visiting Phuket. We are all truly delighted to read that you and your family had pleasant stay and that our our team and facilities met your set expectations. We are grateful for your review and ratings on TripAdvisor and look forward to welcoming you back soon the next time you plan on traveling to the Island of Paradise.

• Lol.travel
4.1 กม. จาก อนันตรา ภูเก็ต ลายัน รีสอร์ท
  • Lol.travel
  • Algotels
2.9 กม. จาก อนันตรา ภูเก็ต ลายัน รีสอร์ท
  • Algotels
3.7 กม. จาก อนันตรา ภูเก็ต ลายัน รีสอร์ท
4.5 กม. จาก อนันตรา ภูเก็ต ลายัน รีสอร์ท
5.1 กม. จาก อนันตรา ภูเก็ต ลายัน รีสอร์ท
  • Algotels
6.1 กม. จาก อนันตรา ภูเก็ต ลายัน รีสอร์ท
4.9 กม. จาก อนันตรา ภูเก็ต ลายัน รีสอร์ท
5.0 กม. จาก อนันตรา ภูเก็ต ลายัน รีสอร์ท
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
6.4 กม. จาก อนันตรา ภูเก็ต ลายัน รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เชิงทะเล
รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2022

ห้องพักสวย สะอาด บริการดีเยี่ยม กิจกรรมสำหรับครอบครัวมีให้เยอะจุใจ ชอบปีนฝา พายเรือ ห้องอาหารไทย อาหารอร่อย มีเมี่ยงคำให้ทาน แต่อาหารเช้าน้อยไปหน่อย น่าจะมีเยอะกว่านี้ แต่โดยรวมดีมากครับ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปอีกครั้งครับ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Nattawit S
Moustafa Khalil - Resort Manager Other ของ อนันตรา ภูเก็ต ลายัน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2022

Dear Nattawit S,

Sawadee Krap!

We truly appreciate your time in posting your review on TripAdvisor after your most recent stay at Anantara Layan. We are delighted to read that you had an overall memorable experience and are keen on returning to our property soon. Thank you for sharing your recommendations for our breakfast selection, which will be considered. Looking forward to welcoming you back soon the next time you are visiting Phuket

Moustafa

รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับครอบครัว โรงแรมสวย กิจกรรมเยอะ ลูกๆ ชอบกันมาก พนักงานสุภาพ และให้บริการดี
ตั้งแต่ห้องอาหารเช้า (คุณ Aida) และห้องสปา ดีมากจริงๆ
(คุณเพชรลดา และคุณเกด) จะกลับไปที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ chaninunj
Moustafa Khalil - Resort Manager Other ของ อนันตรา ภูเก็ต ลายัน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2022

Dear chaninunj,

Sawadee Krap!

Thank you for your ratings on TripAdvisor and comments post your recent stay at Anantara Layan. It is wonderful to read that you had an overall memorable experience with us. It is truly rewarding for the entire Layan Family to receive the special recognition for Khun Aida, Khun Ked and Khun Petchlad. We are all delighted to read that they managed to leave a long lasting memorable impression. We all look forward to welcoming you back soon to our resort the next time you are visiting the Island of Paradise.

Moustafa

รีวิวเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมตั้งอยู่บริเวณหาดลายัน มีกิจกรรมให้ผู้เข้าพักได้เข้าร่วมมากมาย วันที่เข้าพักได้ห้องที่ติดกับบริเวณ Beach House ที่มีการจัด private party ช่วงกลางคืน เสียงดนตรีข้ามผ่านมายังห้องพัก อีกทั้งมีการจุดพลุเสียงดังมากตอนดึก ตกใจสะดุ้งตื่นกลางดึก ไม่คิดว่ามันจะดังมากขนาดนี้ เหมือนมีพลุมาจุดอยู่ข้างๆ ที่พัก ซึ่งในส่วนนี้พนักงานได้แจ้งก่อน check-in แล้ว ทางพนักงานแจ้งว่าห้องพักเต็มทุกห้อง ไม่สามารถเปลี่ยนไปอยู่โซนอื่นได้ เป็นการพักผ่อนที่ต่อนข้างปิดหวังนิดหน่อย อยากให้มีการจัดการที่ดีกว่านี้ สำหรับผู้เข้าพักทั่วไปที่ไม่ได้ร่วม party ดังกล่าว เพราะใจจริงก็อยากกลับไปที่นี่อีกครั้ง ถ้ามีโอกาส

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ operatingos
Moustafa Khalil - Resort Manager Other ของ อนันตรา ภูเก็ต ลายัน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2022

Dear operatingos,

Thank you for your review on TripAdvisor after your most recent stay with us. Please accept our sincere apology for any inconvenience you might have experienced from the event carried out on the beach, this was certainly not in our intention and we regret that this was the case. We look forward to welcoming you back soon to Anantara Layan the next time you plan on visiting Phuket.

Moustafa

รีวิวเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ขอขอบคุณพนักงานทุกท่านมากๆ ค่ะ ที่ทำให้การเข้าพักของดิฉันและแฟนเป็นที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก พนักงานที่นี่ให้ความช่วยเหลือผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดีมากๆ เลยค่ะ

ดิฉันเลือกเข้าพักที่นี่เพราะต้องการเฉลิมฉลองวันเกิดแฟน ตอนเราทำจองเราได้ทำการแจ้งกับทางฝ่ายสำรองห้องพักไว้เบื้องต้นแล้ว แต่ไม่ได้คิดว่าจะมีการเซอร์ไพรส์ที่ห้องอาหารเช้าค่ะ ต้องขอขอบพระคุณพนักงานที่ห้องอาหารเช้าทั้งสองท่าน ที่นำเค้กมาเสิร์ฟให้ค่ะ ดิฉันและแฟนประทับใจมากๆ (แต่ต้องขออภัยที่ไม่สามารถจำชื่อได้ค่ะ)

ขอขอบคุณคุณนัท คุณเกมส์ คุณเชล (เบลแมน) และคุณปอ และ Ms. Leena (หน้าฟร้อน) เช่นกันค่ะ ที่ให้การต้อนรับและความช่วยเหลือในการเข้าพักครั้งนี้เป็นอย่างดี

สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณพนักงานอนันตรา ลายันทุกแผนกทั้งห้องอาหาร แม่บ้าน โอเปอร์เรเตอร์ และพนักงานทุกท่านเลยค่ะ ทุกคนน่ารักและเป็นกันเองมากๆ เลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ jachmint31
Moustafa Khalil - Resort Manager Other ของ อนันตรา ภูเก็ต ลายัน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2022

Dear jachmint31,

Thank you for choosing to stay with us most recently at Anantara Layan Phuket and for your review on TripAdvisor. We are all thrilled to read that our team managed to create a pleasant and memorable birthday celebration for you both. Thank you for your generous and gracious recognition for all the mentioned team members. We all are looking forward to welcoming you back soon the next time you are visiting the Island of Paradise!

Moustafa

รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เป็นโรงแรมที่สวยงาม มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องพักที่หลากหลาย มีพื้นที่ใช้สอยมากมาย กิจกรรมของโรงแรมมีหลายหลายมาก สามารถมาพักผ่อนได้ทั้งรูปแบบ เพื่อน ครอบครัว หรือการทำงาน เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง พนักงานทุกท่านให้บริการได้ดีมากจริงๆค่ะ รอยยิ้มของพนักงานทุกท่านทำให้ผู้ที่เข้าพักมีความสุข และรู้สึกสบายใจ สามารถสอบถามสิ่งต่างๆที่ไม่ทราบ และได้รับข้อมูลที่พนักงานจัดหามาให้ได้อย่างครบถ้วนค่ะ

ขอบคุณ sunaree42
Moustafa Khalil - Resort Manager Other ของ อนันตรา ภูเก็ต ลายัน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2022

Dear sunaree42,

Thank you for your wonderful review post your stay on TripAdviosr. We are delighted to read that you had an overall memorable stay and that our facilities, team and services managed to fulfill all your requests in order to make you feel comfortable and relaxed. We all look forward to welcoming you back in the near future to Anantara Layan!