Prestigia.com
StayForLong
Expedia.com
Hotels.com
รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมเงียบสงบสะอาดและบริเวณในโรงแรมไม่ว่าจะเป็นสระน้ำหรือส่วนต่างๆของโรงแรม สวย มีความเป็นธรรมชาติมากๆและเป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย มีรถรับส่งไปบีชของโรงแรมด้วย แต่ผมประทับใจชั้น 7 สระน้ำ UV สวยสามารถถ่ายรูปจากชั้น 7 เห็นบริเวณโรงแรมและรอบๆโรงแรม ส่วนห้องพักผมจะอยู่ชั้น 2 สามารถเดินลงสระน้ำได้ สะดวกสบาย ส่วนกลางคืนสวยมากๆครับ แนะนำเลยใครหาโรงแรม อยากพักผ่อนช่วงวันหยุด ที่นี้เหมาะที่สุดกับการพักผ่อนของคุณ

2  ขอบคุณ thongchai448
DreamHotelPhuketTeam Manager ของ Dream Phuket Hotel & Spa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ thongchai448,

ดรีมภูเก็ตโฮเท็ลแอนด์สปาขอขอบพระคุณ คุณ thongchai448 เป็นอย่างสูงสำหรับการเลือกใช้บริการกับเราในวันหยุดพักผ่อนและร่วมแบ่งปันประสบการณ์จากการเข้าพักในครั้งนี้ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักครั้งนี้เป็นที่พอใจและสะดวกสบาย เราขอขอบพระคุณในคำชื่นชมสำหรับห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆรวมถึงการบริการของพนักงาน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไป

Dream Management Team

ฉันและสามีชอบที่นี่​ ลูกๆของฉันมีความสุขกับการเล่นน้ำในสระ​ พวกเขาเล่นน้ำกันอย่างเพลิดเพลิน​ ฉันจะแนะนำเพื่อนๆของฉันให้มาพักที่นี่​ และฉันกับครอบครัวก็จะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน​ ฉันชอบและหลงรักที่นี่

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักสวย
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ pkhongdam

เรียนคุณ pkhongdam,

ดรีมภูเก็ตโฮเท็ลแอนด์สปาขอขอบพระคุณ คุณ pkhongdam เป็นอย่างสูงสำหรับการเลือกใช้บริการกับเราในวันหยุดพักผ่อนและร่วมแบ่งปันประสบการณ์จากการเข้าพักในครั้งนี้ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักครั้งนี้เป็นที่พอใจและสะดวกสบาย เราขอขอบพระคุณในคำชื่นชมสำหรับห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆรวมถึงการบริการของพนักงาน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไป

Dream Management Team

รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2019

รู้สึกประทับใจกับการบริการ ของพนักงงาน โรงแรมนี้มากนะครับ เพราะทำให้การพักผ่อนครั้งนี้ รู้สึกเป็นกันเอง ห้องพักสะอาด สะดวกสบายมาก ขอบคุณ คุณ Batt แม่บ้านมากครับ ต้องขอบคุณ คุณ อัง และ แอร์ ที่อำนวยความสะดวกในตอนเช็คอิน รู้สึกเป็นกันเองมากครับ และแนะนำร้านอาหารนะครับ อาหารอร่อย พนักงงาน บริการดีเยี่ยม โดยเฉพาะ คุณ แอม และ คุณแก้ม
บอกได้เลยครับ ถ้าคุณกำลังมองหาโรงแรมที่ดี และมีคุณภาพ แนะนำครับ เพราะครั่งต่อไป ผมจะกลับมาพักอีกแน่นอน

2  ขอบคุณ สหรัถ ศ

เรียนคุณ สหรัถ ศ,

ดรีมภูเก็ตโฮเท็ลแอนด์สปาขอขอบพระคุณ คุณ สหรัถ ศ เป็นอย่างสูงสำหรับการเลือกใช้บริการกับเราในวันหยุดพักผ่อนและร่วมแบ่งปันประสบการณ์จากการเข้าพักในครั้งนี้ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักครั้งนี้เป็นที่พอใจและสะดวกสบาย เราขอขอบพระคุณในคำชื่นชมสำหรับห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆรวมถึงการบริการของพนักงาน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไป

Dream Management Team

รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2019

มีโอกาสมาพักที่นี่ ประทับใจมากตั้งแต่เข้ามาภายในโรงแรมเริ่มจากเช็คอิน พนักงานต้อนรับด้วยรอยยิ้ม พูดจาดีมากและเป็นกันเอง ระหว่างที่รอเช็คอินมีพนักงานนำขนมคุกกี้และน้ำมาให้ คุกกี้ที่นี่อร่อยมากๆ พนักงานดูแลดีมากๆ ส่วนในห้องพักชอบดีไซน์การตกแต่งห้องมาก ภายในห้องกว้างมาก มีโต๊ะสำหรับทำงานด้วยคือดีมากๆ หมอน ที่นอนนุ่มมาก นอนสบายมากค่ะ บรรยากาศภายในโรงเเรมสวยมากมีที่สำหรับถ่ายรูปหลายที่ สระว่ายน้ำสวยมากน้ำใสสะอาด และได้ลองไปใช้บริการสปา ประทับใจมากๆ คือเราสามารถบอกระดับความต้องการของเราว่าเราจะเน้นตรงไหน น้ำหนักการนวดหนักหรือเบา และมีความเป็นส่วนตัวมากค่ะ หากมีโอกาสได้มาที่ภูเก็ตอีกจะกลับมาพักที่นี่อย่างแน่นอน

2  ขอบคุณ IMRAINZ
DreamHotelPhuketTeam Manager ของ Dream Phuket Hotel & Spa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ IMRAINZ,

ดรีมภูเก็ตโฮเท็ลแอนด์สปาขอขอบพระคุณ IMRAINZ เป็นอย่างสูงสำหรับการเลือกใช้บริการกับเราในวันหยุดพักผ่อนและร่วมแบ่งปันประสบการณ์จากการเข้าพักในครั้งนี้ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักครั้งนี้เป็นที่พอใจและสะดวกสบาย เราขอขอบพระคุณในคำชื่นชมสำหรับห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆรวมถึงการบริการของพนักงาน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไป

Dream Management Team

รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมสวยงามน่าพักผ่อนมาก คุ้มค่ากับการมาใช้วันหยุดกับครอบครับ เราพักห้องสวีทแบบสองห้องนอนเหมาะกับการใช้เวลากับครอบครัวมาก สระว่ายน้ำสะอาดน่าเล่นมาก ที่ตั้งโรงแรมใกล้กับหาดสวยๆมากมาย พนักงานต้อนรับน่ารักเป็นกันเอง คุณอ๊อฟ คุณแชมป์ คุณอัง เช็คอินอย่างเป็นกันเองและบริการดีมากมาก จนไปที่ห้องพักคุณหมี คุณปัง และคุณเจ ดูแลสัมภาระและรถของเราอย่างดีมาก

แนะนำเลยค่ะ

2  ขอบคุณ Saimai08
DreamHotelPhuketTeam Manager ของ Dream Phuket Hotel & Spa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Saimai,

ดรีมภูเก็ตโฮเท็ลแอนด์สปาขอขอบพระคุณคุณสืบพงศ์ ยเป็นอย่างสูงสำหรับการเลือกใช้บริการกับเราในวันหยุดพักผ่อนและร่วมแบ่งปันประสบการณ์จากการเข้าพักในครั้งนี้ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักครั้งนี้เป็นที่พอใจและสะดวกสบาย เราขอขอบพระคุณในคำชื่นชมสำหรับห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆรวมถึงการบริการของพนักงาน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไป
สุดารััตน์ คงชีพ
ผู้จัดการโรงแรม