ลากูน่า ฮอลิเดย์ คลับจะใหม่กว่า อาลามันดามาก แต่ห้องของที่นี่ไม่มีวิวอะไรให้ดูนอกจากวิวสนามกอล์ฟ เวลาจองจองยากมาก เพราะใช้สิทธิ์ของสมาชิก ก็จะบอกว่าห้องไม่ว่างตลอดทั้งๆที่ไปพักจริงก็ยังมีห้องว่างอีกมาก ทั้งๆที่จ่ายเงินแต่ก็เหมือนกับไปขอพัก แต่พนักงานต้อนรับและพนักงานส่วนหน้าต้อนรับลูกค้าดีมาก แต่ชอบที่จะขายหรือให้สมัครสมาชิกเพราะเวลานั้นใกล้จะหมดอายุ ห้องพักกว้างขวางขึ้นอยู่กับว่าเราเลือกแบบไหน อุปกรณ์ในครัวมีครบทั้งเตาไมโครเวฟ ตู้เย็นขนาดใหญ่ ถ้วย ชาม มีด กะทะ ไม่จำเป็นต้องทานอาหารเช้าที่โรงแรม ซื้อมาทำกันเองสนุกกว่า เราสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมในเครือได้ มีเรือที่พาเราไปยังแต่ละโรงแรม สระว่ายน้ำไม่ถึงกับใหญ่มาก เพมาะที่จะมาพักกับครอบครัว ความสะอาดค่อนข้างดี มีพนักงานเข้ามาจัดการห้องให้ทุกวัน ราคาอาหารค่อนข้างสูงและมีรถส่วนตัวจึงจะสะดวกเพราะเข้าไปจากถนนใหญ่พอสมควร รวมทั้งซุปเปอร์มาร์เก็ต ชอบห้องที่อยู่ชั้นที่สองมากกว่าชั้นล่างเพราะรู้สึกว่ามีความเป็นส่วนตัวมากกว่า
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม