เป็นโรงแรมที่คุ้มราคา สะดวกใกล้โลตัส รายล้อมด้วยร้านอาหารฮาลาล มีรถบริการไปหาดบางเทา หาดสุรินทร์ มีห้องครัว ไมโครเซฟ แงะตู้เย็นขนาดใหญ่ สะดวกสบายมาก มีฟิตเนส และสระว่ายน้า ที่จอดรถกว้างขวาง พนักงานบริการดีมากครับ
ห้องพักสะอาดมากค่ะ น่าอยู่ มีห้องครัวสำหรับทำอาหารได้ด้วย สะดวกเพราะใกล้กับซุปเปอร์มาร์เก็ต และมีรถบริการรับส่งไปชายหาดด้วยค่ะ พนักงานดูแลดี ประทับใจ รุ้สึกคุ้มค่ากับราคาที่จ่าย ถ้ามีโอกาศหน้ารับรองว่าจะกลับไปพักอีกค่ะ
อันดับแรกเลยคือเรื่องราคา ถ้าเทียบกับคุณภาพแล้วถือว่าถูกมากๆ ห้องพักเป็นสัดส่วนมาก มีครัวสำหรับการทำอาหาร บริการดีเป็นเลิศ ติดขัดอะไรพนักงานจะมาช่วยดูแลเป็นอย่างดี สระว่ายน้ำก็ค่อนข้างเงียบ ไม่มีใครมาใช้มากนัก จึงทำให้รู้สึกเป็นส่วนตัวมากมี fitness ด้วย และที่สำคัญใหม่และเป็นแหล่งชุมชนที่สะดวกในการ ซื้อของจับจ่ายใช้สอย และหาอาหารทานได้ไม่ยาก. สุดยอดมากจริงๆ