พวกเราพึ่งกลับมาจากทริปอันแสนวิเศษที่เกาะราชา ซึ่งพวกเราจะแวะกลับมาที่นี่อีกแน่นอน พวกเราเดินทางจากท่าเรือฉลองโดยเรือ speed boat ใช้เวลาประมาณสามสิบนาที ก็ถึงตัวเกาะ ชายหาดทรายขาวทอดยาว น้ำทะเลที่ใสสะอาด พวกเราประทับใจที่นี่มากเมื่อมาถึง ประทับใจกับความงดงามของธรรมชาติ การตกแต่งของวิลล่าที่พัก และร้านอาหารรอบๆ พวกเราได้รับการต้อนรับที่ดีเยี่ยม และได้เข้าพักห้องแบบวิลล่า grand deluxe ซึ่งครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีฝักบัวแบบอาบในห้อง แบบภายนอก เตียงใหญ่นุ่มสบาย มีหมอนให้เลือกหลากหลาย ผ้าขนหนูผืนใหญ่ ไอพอด ทีวีจอใหญ่ ซึ่งมีหนังให้เลือกชมถึง 188 เรื่อง ระเบียงกว้างพร้อมทั้งมีเตียง มีการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน และมีการจุดอโรมากลิ่นตะไคร้ไว้คอยต้อนรับด้วย และประทับใจกับเมเนเจอร์ Gerard Tan เป็นอย่างยิ่งที่ให้การบริการ ต้อนรับ แขกที่มาพักอย่างดีเยี่ยม พนักงานที่นี่ให้การบริการดีเยี่ยม สมกับระดับและมาตรฐานของรีสอร์ท มีความเป็นผู้นำ บริการจัดการพนักงานได้อย่างดีเยี่ยม ใส่ใจในรายละเอียด ดูแลแขกที่มาพักอย่างดีเยี่ยม มีการฉีดพ่นน้ำเย็น และจัดเตรียมน้ำแข็งไว้บริการที่ริมสระว่ายน้ำ ของที่ระลึกที่จัดเตรียมไว้ที่เตียง พนักงานอัธยาศัยดี ให้บริการที่ดีเยี่ยม ทำให้รู้สึกว่าคุ้มค่าที่ได้มาพักผ่อนที่นี่ มีบาร์บริการเครื่องดื่ม ในยามเย็นพระอาทิตย์ตกดิน พวกเราชอบการนวดสปามาก ทำให้รู้สึกผ่อนคลายดีเยี่ยม อีกทั้งยังมีร้านขายของที่ระลึก สินค้าต่างๆ อีกด้วย พวกเราขอแนะนำอุปกรณ์สำหรับดำน้ำแบบตื้น ซึ่งในบริเวณท่าเรือใกล้รีสอร์ทมีปลามากมายหลากหลายสี อีกทั้งยังมีชายหาดสวยงามทอดยาวออกไป หลังจากที่ได้แวะเที่ยวที่เกาะราชา รู้สึกประทับใจเกินความหมายเป็นอย่างยิ่ง ขอแนะนำที่พักแห่งนี้ Greg and Angie - Australiaเพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ