ฉันและภรรยาแวะมาเที่ยวเกาะราชาเมื่อเดือนกันยาที่ผ่านมา พวกเราจองที่พักเป็นเวลาสามคืน แต่ได้พักที่นี่ต่ออีกหนึ่งคืน ซึ่งเป็นการตัดสินใจที่คุ้มค่ามาก ซึ่งมีอะไรหลายอย่างที่น่าประทับใจมากที่เกาะราชา พวกเราแปลกใจมากที่ได้รับการอัพเกรดห้องพัก ซึ่งการตกแต่ง สิ่งอำนวยความสะดวกถือว่าดีเยี่ยม ก่อนที่จะเดินทางไปเกาะราชา ฉันอ่านรีวิวต่างๆเกี่ยวกับที่พักแห่งนี้ ก่อนทำการจอง ซึ่งรู้สึกประหลาดใจมากที่มีบางรีวิวให้ที่นี่เป็นที่พักระดับห้าดาว ขณะที่ฉันกำลังเขียนรีวิวเกี่ยวกับรีสอร์ทแห่งนี้ จุดเด่นของที่นี่คือการบริการของพนักงาน ขอชื่นชมเป็นอย่างยิ่งสำหรับการบริการที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นพนักงาน คุณก้อย จอย หรือคุณยุ้ย ผู้ซึ่งให้บริการที่แสนน่าประทับใจตลอดการเข้าพักที่เกาะราชา ซึ่งถือว่าน่าภูมิใจในงานบริการของที่พักแห่งนี้ พวกเราได้แวะไปเที่ยวเกาะหลายแห่งในประเทศไทย ซึ่งหวังว่าจะได้แวะมาเที่ยวที่รีสอร์ทแห่งนี้อีก ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ และขอบคุณครับสำหรับการบริการ Greg & Maree Dollin (Mama & Papa)