เราพักที่ Racha อย่างมีความสุขหกคืนระหว่างเทศกาลตรุษจีนในเดือนกุมภาพันธ์ 2013
เราได้พบกับธรรมชาติที่สวยงามของสถานที่ตั้ง (ทะเลและหาดทรายสวยมาก) ห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ท และการเดินทางเยี่ยมมาก ข้อเสียคือชายหาดเป็นที่นิยมและมาตรฐานบริการไม่สม่ำเสมอ
จากห้องพักผู้โดยสารที่ท่าฉลองจนถึงการนั่งสปีดโบ้ทไปยังรีสอร์ท ตลอดจนขั้นตอนการลงทะเบียนเข้าพักที่ Racha เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและไม่มีข้อขัดข้องใดๆ ทำให้ความประทับใจครั้งแรกดีมาก แต่เรารู้สึกแปลกใจเมื่อมาถึงอ่าวที่รีสอร์ทตั้งอยู่ เราไม่รู้มาก่อนเลยว่าชายหาดจะเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับ และอ่าวจะเต็มไปด้วยเรือ แต่อย่างน้อยช่วงก่อน 10.00 น. และหลัง 17.00 น. ที่นี่ก็ว่างเปล่าอีกครั้ง และกลายเป็นสถานที่ที่เงียบสงบเหมือนที่เราอยากให้เป็น บางคนอาจชอบกิจกรรมบนชายหาด แต่เสียงเพลงดังลั่นจากเรือที่จอด หรือเสียงไกด์เป่านกหวีดและตะโกนโหวกเหวก หรือเสียงฝูงชนเดินเที่ยวไปมา ไม่ใช่สิ่งที่เราชอบเลย
คุณสามารถหลบความวุ่นวายของชายหาดเมื่ออยู่ในบริเวณรีสอร์ท หากไม่ต้องการเก้าอี้เอนตรงปลายบริเวณรีสอร์ทใกล้ชายหาด คุณสามารถเลือกพักผ่อนรอบสระว่ายน้ำซึ่งมีสองสระ สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่มองเห็นวิวของอ่าวงดงามมาก
Racha มีการออกแบบและการจัดพื้นที่ที่สวยงามอย่างยิ่ง ผมชื่นชอบความพยายามในการเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งแวดล้อมแบบยั่งยืนของที่นี่ วิลล่าของเราได้รับการตกแต่งอย่างดี มีขนาดพอเหมาะ และบริเวณฝักบัวกลางแจ้งก็เป็นสิ่งที่ช่วยเสริมความน่าอยู่ (เราไม่ได้ใช้ฝักบัวในวิลล่าแม้แต่ครั้งเดียว) พนักงานทำความสะอาดห้องทำงานได้อย่างละเอียดลออ และบริการเปิดเตียงก่อนนอนช่วยจัดบรรยากาศแสงไฟได้อย่างดี
ห้องรับประทานอาหารเช้าดูเก่าไปนิด แต่คุณจะไม่รู้เลยถ้านั่งข้างนอก อาหารใช้ได้แต่ไม่มีอะไรพิเศษ
พนักงานหลายคนคอยดูแลเอาใจใส่และให้บริการอย่างดีและมีประสิทธิภาพเหมือนที่คาดหวังจากรีสอร์ทชั้นนำ ผมขอเน้นพนักงานเสิร์ฟอาหาร บางคนก็ไม่มีประสิทธิภาพเท่าไหร่ เราแปลกใจที่บางคนพูดภาษาอังกฤษไม่ได้ เช่น การสั่งอาหารพื้นฐานทำให้เราได้อาหารผิดหลายครั้ง นอกจากการพูดภาษาอังกฤษเล็กๆ น้อยๆ ไม่ได้แล้ว พนักงานบางคนไม่สนใจแขกที่มารับประทานอาหารเลย บางครั้งเราต้องขอเมนูเองจึงจะได้สั่งอาหาร ผมต้องเน้นว่าที่นี่มีพนักงานที่มีความสามารถสูง แต่น่าเสียดายที่พนักงานบางคนไม่ได้เป็นแบบนั้น
ผมดีใจที่เด็กๆ ชาวจีนที่เล่นอยู่ในสระว่ายน้ำขึ้นออกมาจากสระเมื่อต้องการใช้ห้องน้ำ แต่การปัสสาวะข้างสระว่ายน้ำเป็นสิ่งที่ไม่ควรปล่อยให้เด็กๆ ทำ และพนักงานไม่ควรเพิกเฉยต่อพฤติกรรมแบบนั้น
Racha มีองค์ประกอบทั้งหมดที่สามารถส่งมอบประสบการณ์การเข้าพักระดับแนวหน้า อาจต้องฝึกอบรมพนักงานอีกนิดเพื่อให้พนักงานเสิร์ฟที่ขี้เกียจเข้าใจหลักการบริการและให้ลูกค้าเป็นที่หนึ่ง และควรเปิดเผยข้อมูลมากกว่านี้เช่น ภาพชายหาดบนเว็บไซต์ของรีสอร์ท ควรบอกด้วยว่าเป็นชายหาดสาธารณะซึ่งมีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวชมมากมาย