เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ Tripadvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
มี 20 คน กำลังดูโรงแรมนี้
travelup.com
US$272
ดูข้อเสนอ
Trip.com
US$197
ดูข้อเสนอ
Vio.com
US$215
ดูข้อเสนอ
ZenHotels.comUS$236
Destinia.comUS$482
EtripUS$215
ดูข้อเสนอ ทั้งหมด 18 รายการ
ราคาเป็นราคาเฉลี่ยต่อคืนที่พันธมิตรของเราเป็นผู้ให้ข้อมูลและอาจไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียมทั้งหมด ภาษีและค่าธรรมเนียมที่แสดงไว้เป็นการประมาณการเท่านั้น โปรดดูเว็บไซต์พันธมิตรของเราเพื่อศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม
โรงแรมใกล้เคียง
รีวิว (1,703)
กรองรีวิว
ผลลัพธ์ 1,702 รายการ
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
1,268
270
88
51
25
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษาทุกภาษา
ภาษาเพิ่มเติม
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
1,268
270
88
51
25
ดูว่านักท่องเที่ยวพูดถึงอย่างไรบ้าง
ตัวกรองที่เลือก
กรอง
กำลังอัพเดตรายการ...
รีวิว17 - 22 จาก 1,702 รายการ
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2015

สำหรับคู่รัก ซึ่งสถานที่สวยและโรแมนติกมาก ที่พักสะอาด การบริการที่ดีมาก และความเป็นกันเองของพนักงาน ซึ่งได้รับการช่วยเหลือและตอบคำถามได้ดี พนักงานตอบคำถามได้ตรง หาดทรายขาวสะอาด ทำเลดีที่สุดบนเกาะราชา ข้อเสียคือเป็นจุดที่ทัวร์ลง คนจะเยอะช่วงกลางวันถึงบ่ายๆ แต่ช่วงเวลาอื่น ส่วนตัวและเงียบสงบ เหมาะสำหรับที่ผ่อนคลาย ราคาค่อนข้างแพงมาก หากไม่สนใจเรื่องราคา ที่นี่สวยมากๆ

แนะนำห้องแบบ pool villa ด้านซ้ายของ lighthouse ซึ่งเป็น highlight ของที่นี่ มุมสวยที่สุด วิวดีที่สุด และห้องดีที่สุด

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำห้องแบบ pool villa ด้านซ้ายของ lighthouse ซึ่งเป็น highlight ของที่นี่ มุมสวยที่สุด วิวดีที่สุด และห้องดีที่สุด
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2015
  • ประเภทการเดินทาง: ท่องเที่ยวกับเพื่อน
    • ความคุ้มค่า
    • ห้องพัก
    • การบริการ
1  ขอบคุณ Aumnart
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
TheRacha General Manager ของ โรงแรม เดอะ ราชา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2018
คำแปลจาก Google

Dear Khun Aumnart,

Warm greetings from The Racha.

Thank you for choosing our hotel, and for taking the time to write a review! We are so glad to hear that you enjoyed your accommodations, as well as the guided docent tour through our museum galleries. We aim to provide a truly unique experience, and we are thrilled that we were able to exceed your expectations.

We look forward to welcoming you back to The Racha in the future.

Warm regards,
Devan Bhaskaran.
General Manager.

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

ได้ทำการจองแพคเกจห้องพักพร้อมสปา 3 วัน 2 คืน ตัวโรงแรมเป็นสีขาว สวยมาก รู้สึกผ่อนคลาย แต่ในตอนกลางวันนักท่องเที่ยวที่มาเดย์ทริปจะเยอะมาก เพราะฉะนั้น ควรจะตื่นเช้าออกมาเดินเล่นที่ทะเล พอ 10 โมง ก็ไปทำกิจกรรมอื่น และออกมาเล่นน้ำอีกทีตอน 4 โมงเย็น พนักงานโดยรวมบริการค่อนข้างดี โดยพนักงานที่สปอร์ตเซนเตอร์ ให้คำแนะนำและการช่วยเหลือตลอด ในส่วนของสปาดีเช่นกัน

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2014
  • ประเภทการเดินทาง: ท่องเที่ยวกับเพื่อน
    • คุณภาพในการนอน
    • สะอาด
    • การบริการ
1  ขอบคุณ Airairair03
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
Devan B General Manager ของ โรงแรม เดอะ ราชา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2014
คำแปลจาก Google

Dear Airairair03

Thank you very much for your kind review. We noticed that you enjoyed our spa and the pool.
Thank you very much for your comments about our water sports team and spa team who took care of you.

We hope to welcome you back to The Racha real soon.

Best regards
Devan Bhaskaran
General Manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิวนี้แปลมาจาก อังกฤษ ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

เราพักที่ Racha อย่างมีความสุขหกคืนระหว่างเทศกาลตรุษจีนในเดือนกุมภาพันธ์ 2013

เราได้พบกับธรรมชาติที่สวยงามของสถานที่ตั้ง (ทะเลและหาดทรายสวยมาก) ห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ท และการเดินทางเยี่ยมมาก ข้อเสียคือชายหาดเป็นที่นิยมและมาตรฐานบริการไม่สม่ำเสมอ
จากห้องพักผู้โดยสารที่ท่าฉลองจนถึงการนั่งสปีดโบ้ทไปยังรีสอร์ท ตลอดจนขั้นตอนการลงทะเบียนเข้าพักที่ Racha เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและไม่มีข้อขัดข้องใดๆ ทำให้ความประทับใจครั้งแรกดีมาก แต่เรารู้สึกแปลกใจเมื่อมาถึงอ่าวที่รีสอร์ทตั้งอยู่ เราไม่รู้มาก่อนเลยว่าชายหาดจะเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับ และอ่าวจะเต็มไปด้วยเรือ แต่อย่างน้อยช่วงก่อน 10.00 น. และหลัง 17.00 น. ที่นี่ก็ว่างเปล่าอีกครั้ง และกลายเป็นสถานที่ที่เงียบสงบเหมือนที่เราอยากให้เป็น บางคนอาจชอบกิจกรรมบนชายหาด แต่เสียงเพลงดังลั่นจากเรือที่จอด หรือเสียงไกด์เป่านกหวีดและตะโกนโหวกเหวก หรือเสียงฝูงชนเดินเที่ยวไปมา ไม่ใช่สิ่งที่เราชอบเลย

คุณสามารถหลบความวุ่นวายของชายหาดเมื่ออยู่ในบริเวณรีสอร์ท หากไม่ต้องการเก้าอี้เอนตรงปลายบริเวณรีสอร์ทใกล้ชายหาด คุณสามารถเลือกพักผ่อนรอบสระว่ายน้ำซึ่งมีสองสระ สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่มองเห็นวิวของอ่าวงดงามมาก

Racha มีการออกแบบและการจัดพื้นที่ที่สวยงามอย่างยิ่ง ผมชื่นชอบความพยายามในการเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งแวดล้อมแบบยั่งยืนของที่นี่ วิลล่าของเราได้รับการตกแต่งอย่างดี มีขนาดพอเหมาะ และบริเวณฝักบัวกลางแจ้งก็เป็นสิ่งที่ช่วยเสริมความน่าอยู่ (เราไม่ได้ใช้ฝักบัวในวิลล่าแม้แต่ครั้งเดียว) พนักงานทำความสะอาดห้องทำงานได้อย่างละเอียดลออ และบริการเปิดเตียงก่อนนอนช่วยจัดบรรยากาศแสงไฟได้อย่างดี

ห้องรับประทานอาหารเช้าดูเก่าไปนิด แต่คุณจะไม่รู้เลยถ้านั่งข้างนอก อาหารใช้ได้แต่ไม่มีอะไรพิเศษ

พนักงานหลายคนคอยดูแลเอาใจใส่และให้บริการอย่างดีและมีประสิทธิภาพเหมือนที่คาดหวังจากรีสอร์ทชั้นนำ ผมขอเน้นพนักงานเสิร์ฟอาหาร บางคนก็ไม่มีประสิทธิภาพเท่าไหร่ เราแปลกใจที่บางคนพูดภาษาอังกฤษไม่ได้ เช่น การสั่งอาหารพื้นฐานทำให้เราได้อาหารผิดหลายครั้ง นอกจากการพูดภาษาอังกฤษเล็กๆ น้อยๆ ไม่ได้แล้ว พนักงานบางคนไม่สนใจแขกที่มารับประทานอาหารเลย บางครั้งเราต้องขอเมนูเองจึงจะได้สั่งอาหาร ผมต้องเน้นว่าที่นี่มีพนักงานที่มีความสามารถสูง แต่น่าเสียดายที่พนักงานบางคนไม่ได้เป็นแบบนั้น

ผมดีใจที่เด็กๆ ชาวจีนที่เล่นอยู่ในสระว่ายน้ำขึ้นออกมาจากสระเมื่อต้องการใช้ห้องน้ำ แต่การปัสสาวะข้างสระว่ายน้ำเป็นสิ่งที่ไม่ควรปล่อยให้เด็กๆ ทำ และพนักงานไม่ควรเพิกเฉยต่อพฤติกรรมแบบนั้น

Racha มีองค์ประกอบทั้งหมดที่สามารถส่งมอบประสบการณ์การเข้าพักระดับแนวหน้า อาจต้องฝึกอบรมพนักงานอีกนิดเพื่อให้พนักงานเสิร์ฟที่ขี้เกียจเข้าใจหลักการบริการและให้ลูกค้าเป็นที่หนึ่ง และควรเปิดเผยข้อมูลมากกว่านี้เช่น ภาพชายหาดบนเว็บไซต์ของรีสอร์ท ควรบอกด้วยว่าเป็นชายหาดสาธารณะซึ่งมีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวชมมากมาย

3  ขอบคุณ laurasays
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com ดูต้นฉบับ
TheRacha General Manager ของ โรงแรม เดอะ ราชา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013
คำแปลจาก Google

Dear laurasays,

Thank you taking the time to provide us with your genuine feedback on your recent stay with us.

We are delighted to hear that our location, property, facilities, and transfers met your expectations. However, we are sorry you were disappointed with some aspects of your stay. Indeed, the bay and beach in front of our resort get busy from 10am to 4pm during the peak season from November to April, which is in fact mentioned on our website, and we are fully aware of the inconvenience this may cause our guests. As stated in previous reviews, unfortunately, there is really not much we can do to stop day trippers from visiting the island as all beaches in Thailand are by law public. That said, rest assured we do our best to ensure our guests’ stay is as pleasant and as relaxing as it should be. We have exclusive areas within our property for our guests to enjoy and there are other secluded beaches on the island for our guests to explore. Complimentary use of mountain bikes is available to our guests for easier navigation around the island and our staff members are happy to assist with maps and directions.

We apologize for the inconsistent service you have received during your stay. It is our aim to provide all of our guests with the highest level of service which not only meets but exceeds the expectations of a luxury hotel, and we are focused on constantly training our staff in this area. Also, we apologize for the challenges you have had in communicating with our staff. English is taught as a second language here in Thailand and we do have an in-house English teacher to help our staff improve their English language skills.

We are sorry for the incident involving one of our guests’ kids urinating on the side of the pool. Such behavior is indeed unbecoming and unacceptable. My team and I have addressed this issue and we have taken responsibility to reinforce preventive measures to avoid similar occurrences from happening again.

Again, thank you for your honest comments. We look forward to welcoming you back to The Racha again soon.

Kind regards,

Gerard Tan
General Manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2012

ฉันได้ไปพักผ่อนที่เดอะราชา รู้สึกประทับใจในการบริการของพนักงานที่นี่ทุกคนดูเป็นมิตร โดยเฉพาะขอขอบคุณ คุณเจน ที่ฉลองที่ดูแลพวกเราเป็นอย่างดี ไม่แบ่งแยกว่าเป็นแขกคนไทยหรือต่างชาติ คุณเจนเชิญเราทานขนมและผลไม้ เสริฟชากาแฟให้ทานระหว่างรอเรือ ส่วนห้องพักสวยงาม ชายหาดหน้าโรงแรมสกปรกไปนิดแต่ก็ยังสวยมาก ดิฉันจะกลับมาพักอีกอย่างแน่นอน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2012
2  ขอบคุณ QR W
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
รีวิวนี้แปลมาจาก อังกฤษ ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2012

ฉันและภรรยาแวะมาเที่ยวเกาะราชาเมื่อเดือนกันยาที่ผ่านมา พวกเราจองที่พักเป็นเวลาสามคืน แต่ได้พักที่นี่ต่ออีกหนึ่งคืน ซึ่งเป็นการตัดสินใจที่คุ้มค่ามาก ซึ่งมีอะไรหลายอย่างที่น่าประทับใจมากที่เกาะราชา พวกเราแปลกใจมากที่ได้รับการอัพเกรดห้องพัก ซึ่งการตกแต่ง สิ่งอำนวยความสะดวกถือว่าดีเยี่ยม ก่อนที่จะเดินทางไปเกาะราชา ฉันอ่านรีวิวต่างๆเกี่ยวกับที่พักแห่งนี้ ก่อนทำการจอง ซึ่งรู้สึกประหลาดใจมากที่มีบางรีวิวให้ที่นี่เป็นที่พักระดับห้าดาว ขณะที่ฉันกำลังเขียนรีวิวเกี่ยวกับรีสอร์ทแห่งนี้ จุดเด่นของที่นี่คือการบริการของพนักงาน ขอชื่นชมเป็นอย่างยิ่งสำหรับการบริการที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นพนักงาน คุณก้อย จอย หรือคุณยุ้ย ผู้ซึ่งให้บริการที่แสนน่าประทับใจตลอดการเข้าพักที่เกาะราชา ซึ่งถือว่าน่าภูมิใจในงานบริการของที่พักแห่งนี้ พวกเราได้แวะไปเที่ยวเกาะหลายแห่งในประเทศไทย ซึ่งหวังว่าจะได้แวะมาเที่ยวที่รีสอร์ทแห่งนี้อีก ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ และขอบคุณครับสำหรับการบริการ Greg & Maree Dollin (Mama & Papa)

4  ขอบคุณ Greg_Maree
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
TheRacha General Manager ของ โรงแรม เดอะ ราชา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012
คำแปลจาก Google

Dear Greg & Maree:

We greatly appreciate your taking the time to share with us your very kind comments.

It has been our joy and privilege to serve you and your words of encouragement will certainly bring delight to our staff.

We look forward to welcoming you back to visit us at The Racha soon.

“Kob Khun Krap” and thank you very much.

Best Regards,
Gerard Tan
General Manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
ดูรีวิวเพิ่มเติม