บันทึก
เริศเลอเพอร์เฟคมากกกกกกกกกกกก

ชอบทุกอย่างเลยค่ะตั้งแต่การเดินทาง การบริการดีมาก ๆ ค่ะ สถานที่สวยกิจกรรมดี ห้องน้ำสะอาด อาหารดีมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว เมื่อวานนี้
345sirilakk
ดีงามมม

น้อง staff บริการดีมากครับ กิจกรรมเยอะ อาหารเยอะคุ้มค่ามากครับ เกาะสวยงามถ่ายรูปสนุกครับผม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว เมื่อวานนี้
Hellocozy

รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2019

บรรยากาศดี กิจกรรมเยอะ น่าเที่ยวมากกกกกก แนะนำถ้ามาภูเก็ตต่องมาที่นี้เลสจะไม่พลาดและไม่น่าเบื่อที่สำคัญ อาหารอร่อย ราคาไม่แพงมาก

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ HANG8128

รู้สึกประทับใจ​กับการให้บริการของ บานานา บีช ด้วยการจัดการทิ่มีการวางแผนและจัดระเบียบ ทำให้การบริการของลูกค้าเป็นไปด้วยความเรียบร้อยไม่สับสน นอกจากนั้นพนักงานก็ให้บริการด้วยคสามประทับใจ สถานที่มีความสะอาดและเป็นระเบียบ​เรียบร้อย​

ขอบคุณ Nee7Days

พนักงาน ยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดี ดูแลเอาใจใส่
อาหาร สะอาด สด สชาติอร่อย
ทะเลสวย น้ำใส ทรายสะอาด เยี่ยม

ขอบคุณ ToffyMZ

เรือดี การบริการดี ลองมาใช้บริการดูนะค่ะ เกาะเฮมีกิจกรรมเยอะให้ร่วมสนุก สนุกสนาน ปลอดภัยค่ะ ว่างๆก้อมานะค่ะ

ขอบคุณ NaTTzNaTTz77
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ใครมีวันหยุดว่างๆ​ แนะนำเลยครับ​ บริการดีมากๆ​ ทั่วถึง​ทุกคน​ อาหารก็อร่อย​ ทะเลสวย​ น้ำใส​ happy มากครับ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Waiwai0429