น้ำใสมาก อาหารอร่อย บริการดี น่ารัก พูดดี ดำน้ำ วิวสวย ถ่ายรูปสวย ไม่ไกลมาก 20 นาทีก็ถึง... อ่านเพิ่มเติม
บริการดีมากๆค่ะ ทะเลสะอาดทรายขาว กิจกรรมบนเกาะเยอะมาก... อ่านเพิ่มเติม
วันนี้ได้มาเที้ยวที่บานาน่าบีช เป็นเกาะที่สวยงามมาก ชื่นชอบบรรยากาศ และนำ้ทะเลที่สวยงาม มีจุดถ่ายรูปหลายจุดมาก ครับ
สะดวกสบายบริการดีไกด์เป็นกันเองใจดี สนุกและมันส์มากน้ำในอะสาด มันน่าเที่ยวมากเลยค่ะเหมาะกับการมาพักผ่อน
บรรยากาศดี วิวสวย กิจกกรมก็ดี คุ้มค่าแก่การมาพักผ่อนเป็นหมู่คณะหรือครอบครัวและเป็นคู่รัก
ดำน้ำดูปะการังก็สวยไปอีกแบบ
เที่ยวสนุกมันส์ได้ทั้งครอบครัว สนุกทั้งเด็กและผู้ใหญ่คะ รู้สึกปลอดภัยเมื่อและได้รับบริการดีๆจากทีมงาน อาหารอร่อย โดยเฉพาะไก่ย่าง
มาเที่ยวกับบริษัท 27 คน และทาง Banana Beach
จัดการได้อย่างดีเยี่ยม เรือสะอาดเตรียมชูชีพอย่างเรียบร้อยและอธิบายขั้นตอนความปลอดภัยบนเรืออย่างละเอียด
คำนึงถึงความปลอดภัยเป็นอันดับ1 ชื่นชมการจัดการในทุกๆด้านของทั้งเจ้าหน้าที่และเกาะ อาหารสด สะอาด อร่อย ประทับใจดีมากกว่าที่คิดไว้ ทำให้สัมผัสว่าได้มาพักผ่อนจริงๆ
บรรยากาศดี กิจกรรมเยอะ น่าเที่ยวมากกกกกก แนะนำถ้ามาภูเก็ตต่องมาที่นี้เลสจะไม่พลาดและไม่น่าเบื่อที่สำคัญ อาหารอร่อย ราคาไม่แพงมาก