พนักงานบริการดีและเข้าใจ มีกิจกรรมให้ทำมากมานภายในเเพ็จเกจทัวร์ อาหารเที่ยงรสขาติดี ทะเลสวยงาม... อ่านเพิ่มเติม
-ไกด์มีความเป็นกันเอง ทำให้รู้สึก enjoy กับทริปดีมาก -อาหารอร่อย รู้สึกปลอดภัยตลอดทั้งทริป... อ่านเพิ่มเติม
พนักงานบริการดีประทับใจมากค่ะ เหมาะมากกับการถ่ายรูป ดำน้ำพักผ่อน มุมถ่ายรูปสวยๆเยอะเลย อาหารก็อร่อย แค่ควรเช็คสภาพอากาศก่อนมา ไม่งั้นกร่อยแน่
ไกด์น่ารักพูดเพราะโดยเฉพาะพี่ตาต้า บริการดีตั้งแต่ท่าเรือ จนจบทริปเลยค่ะ อาหารอร่อย สะอาด คุ้มค่าค่ะ
เจ้าหน้าตอนรับดีมากตั้งแต่ จุดลงทะเบียน แนะนำจุดบริการต่างๆ ข้อมูลต่างๆชัดเจนมาก เกาะสะอาด ห้องน้ำสะอาดไม่วุ่นวาย
รับรองกลับมาอีกแน่นอนค่าา
คุณตาต้าไกด์ของทริปนี้ดูแลดีมาก เอาใจใส่ลูกทัวร์สุดๆ. ได้พักผ่อนสบายเลย ในส่วนของอาหารก้ดีเลยทีเดียว
บริการดี อาหารอร่อย ใส่ใจลูกค้าตั้งแต่ท่าเรือยันเกาะเฮ ไว้มีโอกาสจะกลับมาอีกครั้ง ประทับใจมากเลยค่ะ ☺️
Good service in Phuket
บริการดีมากครับ ชอบ ทริปก็สนุก และ เอนจอยไปในตัว
ไว้มีโอกาศ จะมามช้บริการอีกจ้าาา รักเลย