เป็นอะไรที่ประทับใจในบริการของพนักงานโดยเฉพาะไกด์นำเที่ยวในวันนี้ คุณอเล็ก แนะนำ ดูแล... อ่านเพิ่มเติม
ทริปเหมาะสมกับเวลาและราคาค่ะ ค่อนข้างครอบคลุมสถานที่ท่องเที่ยว... อ่านเพิ่มเติม
มีบริการรับ-ส่งถึงที่พัก สตาฟน้องดรีมกับน้องซอลดูแลดีเฟรนด์ลี่ อาหารอร่อยรีฟิลได้ หาดสะอาดมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ
วันหยุดมาพักผ่อนกับครอบครัวที่บาบาน่า บีชบริการก็ดีอาหารจัดมาแบบกินไม่อั้นแถวอร่อยพอๆกับร้านอาหารแถมไกด์ชื่อน้องบอลสุภาพเรียบร้อยพูดจาไพเราะอยากได้อะไรก็จัดให้ไม่อั้นบริการประทับใจมากๆเลยครับ
มาที่นี่ไม่ผิดหวังเลยคะ เกาะสวยมาก น้ำใส อากาศดี อาหารอร่อย ไกด์เป็นกันเอง แนะนำให้มา เพราะกลับไปด้วยรอยยิ้มแน่นอนคะ
วันนี้สนุกและสวยมาก ต้องหาโอกาสมาอีกครั้งสุดยอด
สถานที่ก็ดีค่ะ บริการก็ดี ร้ำที่ราชาใสมาก อากาศดีมาก
รู้สึกประทับใจทริปนี้มากก ชายหาดสะอาด น้ำทะเลสีฟ้าใส ดำน้ำดูปลาสวยมากปลาตัวใหญ่และสวยมาก ที่สำคัญอาหารอร้อยมาก อาหารเติมได้ไม่อั้นและประทับใจไกด์มาก อธิบายสถานที่ได้ละเอียดดีมาก พนักงานสุภาพเราจะกลับมาอีกแน่นอน
อาหารอร่อย ไกด์ดีเยี่ยม สถานที่ที่พาไปแต่ละที่ดูดีมาก ตรงที่ดำน้ำดูปลาชัดมากกก สถานที่จัดการให้นั่งร่มรื่น