น้ำใสมาก อาหารอร่อย บริการดี น่ารัก พูดดี ดำน้ำ วิวสวย ถ่ายรูปสวย ไม่ไกลมาก 20 นาทีก็ถึง... อ่านเพิ่มเติม
บริการดีมากๆค่ะ ทะเลสะอาดทรายขาว กิจกรรมบนเกาะเยอะมาก... อ่านเพิ่มเติม
มาทัวร์ราชา กับบานาน่า บีช ให้การบริการดีมาก เริ่มตั้งแต่ส่งรถมารับที่หน้าบ้านเลย มาถึงท่าเรือก็มีบริการเครื่องดื่ม ขนมปัง ช่วงลงเรือไกด์จัสมิน กับน้องโบท ดูแลดีมาก ช่วยบริการถ่ายรูป และแนะนำกิจกรรมต่างๆ ทั้งพายเรือพยัค และแคนูใส อาหารกลางวันก็เริ่ด รสชาดดี และยังมีบริการชา กาแฟช่วงพักเบรคด้วยจ้า สรุปคือดี๊
มาทัวร์เกาะราชา กับbanana beach ดีงามมากเจ้าคะอาหารอร่อย เกาะที่ไปก็สวย ไกด์จัสมินกะผู้ช่วยไกด์น้องโบ๊ท ดูแลทริปได้ดีมาก ช่วยถ่ายรูปทั้งทริปและช่วยเหลืออย่างดีคอยเทคแคร์ตลอดทริปเลยคะ
ไกด์ทัวร์ ทีมงานและผู้ช่วยไกด์ดูแลลูกทัวร์ดีมากๆ อาหารกลางวันอร่อย สามารถเลือกรสชาติเปรี้ยว เผ็ดได้ตามใจชอบ
กิจกรรมดีเลิศ อาหารอร่อย เติมได้ไม่อั้น
ของว่างมีมาตลอด สนุกประทับใจ มาอีกแน่นอนค่ะ
น้องจัสมิน บริการดีม๊ากกก ถ่ายรูปให้ทั้งทริป จัดมุม ดำน้ำลงไปถ่ายให้ ประทับใจสุด
น้องโบ๊ท เป็นกันเอง ดูแลดีประดุจญาติมิตร
ทริปนี้มากับพี่ๆ สนุกมากค่ะ บริการดี อาหารอร่อย พี่จัสมินกับน้องโบ๊ทดูแลดีมากๆค่ะ เรือเร็วปลอดภัย มีอุปกรณ์เซฟตี้ให้ บรรยากาศดี 😍 บานาน่าบีช เป็นอีกหาดที่ควรมาเมื่อมาเที่ยวภูเก็ต
แนะนำทัวร์นี้สำหรับใครที่อยากมาชิลที่ภูเก็ต เพราะราคาไม่แพง แถมยังมีรถรับส่งถึงโรงแรม/ที่พัก น้องๆสตาฟก็น่ารักมาก น้องดรีมและน้องซอน ดูแลลูกค้าอย่างดี ประทับใจค่ะ ช่วงบ่ายๆ มีชากากแฟ ขนม ให้ทาน อาหารกลางวันก็อร่อย ถ้าไม่อิ่มก็เติมได้เรื่อยๆ บนเกาะก็มีกิจกรรมให้ทำเยอะดีค่ะ